Tân Viễn Tin

Tân Viễn Tin

Cấp thành viênCấp độ thành viên Tinhte.vn  Trứng
Tuổi tinhte:10 năm
Bài đã đăng:1
Lượt Like:2
Lượt theo dõi:0
Được thành lập vào năm 1992, Viễn Tin là một trong những nhà cung cấp thiết bị viễn thông và dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt hệ thống viễn thông cho doanh nghiệp Việt Nam.
Hiện nay Viễn Tin là nhà cung cấp thiết bị phần cứng và giải pháp cho hệ thống mạng vô tuyến tại các doanh nghiệp. Viễn Tin thực hiện trọn gói việc Phủ sóng WiFi bên trong và bên ngoài các tòa nhà doanh nghiệp, khu du lịch, sân bay, bến cãng, ... cũng như thực hiện việc Kết nối Vô tuyến giữa trụ sở và chi nhánh, giữa trung tâm quan sát và các camera IP trên phạm vi đến 20 km.
Hiện nay tại nhiều mạng WiFi doanh nghiệp, có tình trạng số lượng người dùng đồng thời tăng lên, người dùng sữ dụng nhiều chủng loại thiết bị khác nhau (BYOD) như Laptop, IPad, IPhone.., nhiều ứng dụng trên Internet đòi hỏi băng thông cao hoặc độ trể thấp, và người dùng thường cơ động trong lúc sử dụng. Điều nầy dẫn đến các mạng WiFi được xây dựng trước đây không đáp ứng về hiệu suất mạng và an ninh mạng. Chính vì thế, Viễn Tin còn cung cấp dịch vụ kỹ thuật như " Đánh giá Hiệu suất và An ninh mạng WiFidoanh nghiệp" và đây cũng chính là cơ sở cho việc cãi tiến hiệu suất và an ninh mạng WiFi doanh nghiệp. Ngoài ra, Viễn Tin còn liên kết với các trường đại học để Phổ cập Kiến thức Vô tuyến cho đông đảo kỹ thuật viên, sinh viên và những người yêu thích dưới hình thức các lớp huấn luyện ngắn hạn và dịch thuật các tài liệu căn bản chuyên ngành vô tuyến, đặc biệt là WLAN.
Fact đã tạo

Bài viết đang ghim
Từ danh sách bài đã viết bên dưới chọn  → Ghim bài viết

Chủ đề bài đã viết
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019