Tem in hồng mai

Tem in hồng mai

Cấp thành viênCấp độ thành viên Tinhte.vn  Trứng
Tuổi tinhte:3 năm
Bài đã đăng:9
Lượt Like:2
Lượt theo dõi:0
Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng in hóa đơn bán hàng trực tiếp, hay Decal in giá mã vạch để dán lên sản phẩm đã trở nên thông dụng cho các cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng, siêu thị, hiệu sách...!

Tuy đã trở nên phổ biến nhưng không phải người sử dụng nào cũng để ý mình đang sử dụng máy in hóa đơn, máy in mã vạch model là gì, hay không biết khổ giấy in hóa đơn đang dùng là bao nhiêu với đường kính cuộn giấy thế nào, decal in mã vạch kích thước ra sao??

Hoặc những shop hay cửa hàng mới mở đang phân vân chưa biết nên dùng máy in hóa đơn, máy in mã vạch, giấy in hóa đơn, decal in mã vạch của hãng nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đơn giản hơn nữa là máy quét mã vạch chỉ cần như nào là đủ đáp ứng nhu cầu bên mình?

Những vấn đề về in ấn mã vạch, hóa đơn cửa hàng hay shop của bạn đang quan tâm lo lắng Hãy để TEM IN HỒNG MAI với những người có kinh nghiệm thực tiễn setup cho nhiều cửa hàng sẽ hỗ trợ tư vấn để lựa chọn ra những Máy in nhiệt, Máy in mã vạch của các hãng như Godex, Datamax, Bixolon, Xprinter, Zebra, giấy in nhiệt, decal in mã vạch của các nhà sản xuất với giá cả phù hợp với nhu cầu của từng ngành nghề kinh doanh...

Fact đã tạo

Bài viết đang ghim
Từ danh sách bài đã viết bên dưới chọn  → Ghim bài viết

Chủ đề bài đã viết
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019