06 lợi ích bất ngờ của củ cải trắng - "nhân sâm mùa đông"
huongmimimosa
6 thángBình luận: 0
06 lợi ích bất ngờ của củ cải trắng - "nhân sâm mùa đông"
Theo Đông Y, củ cải trắng được ví như “nhân sâm” là cây thuốc quý có tác dụng long đờm, trừ viêm, tiêu thực, tán phong tà, trừ lỵ…

Củ cải trắng giàu vitamin A, C, canxi, acid folic và các chất chống oxy hóa... mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Ngăn ngừa ung thư
  • Cải thiện hệ tiêu hóa
  • Bảo vệ gan
  • Tốt cho não bộ
  • Giảm cân hiệu quả
  • Ngăn ngừa lão hóa cho làn da
  • Kháng viêm và phòng ngừa các bệnh về tim mạch
  • Giảm đau nhức xương khớp
Lưu ý: không nên kết hợp củ cải trắng với các thực phẩm khác như cà rốt, nhân sâm, mộc nhĩ, lê, nho, táo để tránh làm giảm lượng chất hấp thụ vào cơ thể.

(Theo: HDPHARMA)








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019