Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


10 ác nhân từ thảm họa đến xuất sắc trong 'Người Nhện'
longtrancp1
4 nămBình luận: 0
Từ năm 2002, loạt phim 'Người Nhện' đã giới thiệu rất nhiều những nhân vật phản diện. Nhưng không phải ác nhân nào cũng nhận được lời khen từ giới phê bình.


10. Rhino: Xuất hiện trong The Amazing Spider-Man 2, Rhino rất nhạt nhòa, còn ngoại hình bị chê là "giống như được lắp ghép từ các mảnh phế liệu của người máy biến hình Transformers. Ảnh: Sony.

9. Thằn Lằn (Lizard): Thằn lằn không có bất cứ nét đột phá nào so với những nhân vật phản diện trong ba tập Người Nhện trước đó của đạo diễn Sam Raimi. Khán giả cũng phải chờ đợi mỏi mệt mới được chứng kiến
tiến sĩ Curt Connors chuyển hóa thành Thằn lằn. Ảnh: Sony.


8. Venom: Kỹ xảo yếu kém và diễn xuất tầm tầm của Topher Grace đã phá hỏng vai kẻ ác nổi tiếng Venom. Nhân vật phóng viên Eddie Brock trong nguyên tác truyện tranh cũng phức tạp và sống động hơn rất nhiều so với Brock nhợt nhạt của Spider-Man 3. Ảnh: Sony.

7. Harry Osborn/Green Goblin: Việc James Franco hoàn thành tương đối tốt vai Harry Osborn/Green Goblin gây sức ép lớn đối với các nhà làm phim The Amazing Spider-Man 2 khi tạo ra một phiên bản khác của Harry Osborn. Giới phê bình nhận định sự chuyển biến của Harry Osborn do Dane DeHaan thể hiện là quá vội vàng, thiếu thuyết phục. Ảnh: Columbia Pictures.

6. Người Điện Electro: Vai diễn của Jamie Foxx không mới, nhưng màn chiến đấu dữ dội ở Quảng trường Thời đại (New York) giữa Electro và Người Nhện cực kỳ rất hấp dẫn, trở thành một trong những phân đoạn đáng xem nhất của The Amazing Spider-Man 2http://hdhaytv.com/. Foxx cũng thể hiện tốt nhân vật, nhưng việc các nhà làm phim quá phụ thuộc vào kỹ xảo đã hạn chế hiệu quả của Electro. Ảnh: Sony.

5. Người Cát Sand Man: Trong Spider-Man 3, Sand Man là một nhân vật khá đa chiều: cuộc sống gia đình bi kịch, sức mạnh phi thường, số phận có liên quan trực tiếp tới Người Nhện. Tuy nhiên đạo diễn Sam Raimi đã mắc sai lầm khi nhét tới ba ác nhân vào một phim, khiến tất cả đều không phát huy được hết vai trò của mình. Ảnh: Sony.

4. Harry Osborn: Xuất hiện trong cả ba phần đầu của Spider-Man, Harry Osborn của James Franco khá sống động, phát triển từ vai trò người bạn của Peter Parker cho đến đối thủ, kẻ thù rồi cuối cùng đã cứu rỗi được chính mình. Dẫu vậy, ở Spider-Man 3 đạo diễn Sam Raimi đã biến Osborn từ "kẻ ác" thành "người hùng" một cách hơi vội vã. Ảnh: Sony.

3. Quỷ mặt xanh Green Goblin: Xuất hiện trong tập phim Spider-Man đầu tiên của đạo diễn Sam Raimi, Green Goblin từ một người đàn ông đáng kính trọng đã chìm trong bóng tối của sự tàn ác. Có điều diễn viên kỳ cựu Willem Dafoe diễn hơi quá đà, và bộ áo giáp Green Goblin được thiết kế khá xấu. Ảnh: Sony Pictures.

2. Vulture: Kẻ phản diện trong Spider-Man: Homecoming là một gã tội phạm tàn nhẫn, nhưng cũng là người đàn ông của gia đình, hết lòng với vợ con. Diễn viên kỳ cựu Michael Keaton đã có màn hóa thân đầy thuyết phục. Ảnh: Marvel Studios.
Phóng to
1. Tiến sĩ Bạch Tuộc (Octopus): Xuất hiện trong Spider-Man 2, Tiến sĩ Bạch Tuộc được đánh giá là "ác nhân hoàn hảo". Đó là một nhà khoa học lỗi lạc, vì thử nghiệm khoa học thất bại khiến vợ thiệt mạng nên trở thành kẻ điên cuồng. Tạo hình nhân vật cũng được thể hiện rất xuất sắc. Ảnh: Sony Pictures.
Xem thêm: http://hdhaytv.com/the-loai/vien-tuong/

ww1.hdhaytv.com

See related links to what you are looking for.
ww1.hdhaytv.com
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019