TIKI Freeship June


10 ĐẶC ĐIỂM THÀNH CÔNG CỦA TOP 20% NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI NHẤT
Jully Tran
5 nămBình luận: 0
10 ĐẶC ĐIỂM THÀNH CÔNG CỦA TOP 20% NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI NHẤT

Thời gian là hữu hạn, vậy nên quy tắc 80/20 luôn đúng trong mọi trường hợp!

Nếu bạn dành 20% thời gian của mình để tìm hiểu về những kỹ năng của top những người bán hàng giỏi nhất thì tốc độ bán hàng của bạn sẽ càng ngày càng nhanh. Và quan trọng hơn hết, trước khi bước vào lĩnh vực nào hãy tìm xem những người trong lĩnh vực đó họ đã làm gì để trở nên thành công và việc còn lại của bạn là hãy học tập noi gương, nghiên cứu, sáng tạo. Và sau đây là 10 bí quyết của người bán hàng thành công mình sưu tầm được xin chia sẽ với mọi người:

1 Coi bán hàng là phong cách sống:


Những người bán hàng thành công coi đó là một phong cách sống vì vậy họ không ngừng học tập, nỗ lực rèn luyện để giúp bản thân họ càng ngày càng tăng lên đồng nghĩa với thu nhập họ càng ngày càng cao. Còn những người bán hàng bình thường họ nghĩ rằng đây chỉ là một nghề một công việc tạm bợ một công việc bình thường nên họ không có sự phát triển nào cả. Hãy nhớ rằng 90% doanh nhân thành công từ bán hàng!

Quảng cáo2 Đồng cảm với khách hàng:

Những người bán hàng thành công đều đồng cảm với khách hàng, hầu như việc của họ là đồng cảm, thấu cảm với khách hàng của mình. Vậy nên hãy nhớ, hãy quan tâm đến khách hàng của mình một cách thật lòng và chân thành bạn sẽ đồng cảm với khách hàng của mình!

3 Nâng cao hiểu biết của mình:


Những người bán hàng thành công thay vì tập trung thuyết phục, theo đuổi người khác thì họ tập trung nâng cao hiểu biết của mình. Vì họ hiểu rằng khi nâng cao trình độ, hiểu biết của mình thì khách hàng sẽ theo họ!

4 Liên tục đánh giá và cải tiến bản thân:


Những người bán hàng thành công sau những cuộc điện thoại, sau những cuộc bán hàng họ sẽ kiểm tra lại xem mình đã làm được điều gì, chưa làm được điều gì và cần chỉnh sửa điều gì, họ lại học thêm đọc thêm sách tham gia những chương trình khác và họ luyện tập luyện tập và đó là cách họ đã thành công!

5 Thấu hiểu khách hàng:


Những người bán hàng thành công họ là chuyên gia hàng đầu trong việc thấu hiểu khách hàng! Họ biết khách hàng của mình cần gì, không cần gì, từ đó họ dẫn dắt khách hàng của mình đến giá trị sản phẩm.

Quảng cáo6 Lắng nghe khách hàng:

Họ là những người lắng nghe tuyệt vời! Trong quá trình bán hàng, thời gian khách hàng nói thường gấp 3 lần thời gian họ nói!

7 Sử dụng câu hỏi:


Họ sử dụng những câu hỏi dẫn dắt khách hàng nhìn thây giá trị thực sự của sản phẩm. Số lượng câu hỏi họ đặt gấp 3 lần so với số lượng họ trình bày về lợi ích sản phẩm của họ!

8 Lập kế hoạch:


Những người bán hàng thành công luôn luôn có kế hoạch của mình! Trước mỗi cuộc điện thoại hay cuộc gặp khách hàng họ sẽ tìm hiểu xem khách hàng của mình là ai? Họ cần gì? Phải nói điều gì với khách hàng của mình? Khách hàng mong muốn điều gì? Và mình phải xử lý các tình huống ra sao? Và sau mỗi cuộc bán hàng đó họ lại liên tục đánh giá và cải thiện bản thân,

Quảng cáo9 Hiểu biết rộng:

Họ liên tục cập nhật những tình hình xã hội hiện tại, tương lai, họ cập nhật những vấn đề khác nhau từ đó họ có vốn hiểu biết rộng. Họ có thể nói chuyện với khách hàng của mình tự tin.

10 Trau dồi nhiều kiến thức về sản phẩm:


Bạn hãy trau dồi nhiều kiến thức về sản phẩm của mình để khi bạn nói ra sẽ khiến khách hàng của mình ngạc nhiên, và khi khách hàng càng ngạc nhiên thì chắc chắn tốc độ bán hàng của bạn cực kì nhanh.

Đó là 10 bí quyết của người bán hàng thành công!

Tìm hiểu thêm về Chốt Sale ngay trong cuộc điện thoại đầu tiên, tăng tỉ lệ chốt đơn tới 90% : unica.vn


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019