10 trang web hot để "luyện phim" cho tín đồ điện ảnh
deviling
5 nămBình luận: 21
Bạn muốn tìm một trang web xem phim để xem một bộ phim hot mới ra rạp, bạn muốn xem một phim nào đó nhưng trang web xem phim bạn thường vào lại không có bộ phim đó, hoặc là trang web xem phim ưa thích của bạn gần đây giật và lag quá, không xem được, bạn muốn tìm một trang khác! Dù bạn gặp vấn đề gì với những web xem phim, thì danh sách 10 trang web xem phim hay nhất dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.
Các tiêu chí được dùng để đánh giá sắp xếp các trang web này là: tốc độ tải phim, giao diện trang web, thu phí hay miễn phí, số lượng phim, số lượng quảng cáo, chất lượng phim, tốc độ cập nhật phim.
10. Phim3s.pw
Đánh giá: 7/10

Ưu điểm: Ra đời lâu nên có số lượng phim khủng; Hoàn toàn miễn phí; Chất lượng phim tốt, có FullHD 1080;
Nhược điểm: Quá nhiều quảng cáo; Tốc độ tải phim chưa tốt.
Là một trong những trang web xem phim ra đời sớm và còn trụ lại được cho đến thời điểm này, điều đó đã khẳng định chất lượng của nó. Khá nhiều người vẫn thích xem phim tại trang này do chất lượng phim ở đây khá tốt, có các độ phân giải 360, 720 và 1080 cho bạn tùy ý lựa chọn dựa vào tốc độ mạng của bạn. Một điểm cộng nữa là tốc độ cập nhật phim ở đây cũng khá nhanh.
Điểm trừ lớn ở trang web xem phim này đó là quá nhiều quảng cáo, kể cả quảng cáo popup rất bị nhiều người dùng không thích. Nhưng đây là điểm trừ bắt buộc phải có nếu muốn trang web tiếp tục hoạt động và cập nhật phim đều đặn cho chúng ta.

Quảng cáo


9. Phimmoi.net
Đánh giá: 8/10
Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí; Quảng cáo dễ chịu.
Nhược điểm: Số lượng phim chưa phong phú, đa dạng và cập nhật chưa thường xuyên

Đây cũng là một trang có lịch sử từ lâu, sau nhiều lần mở rồi lại đóng. Hiện tại thì xem phim ở trang này khá tốt và dễ chịu, dễ chịu là vì giao diện của trang này khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt, mọi người bình luận phim sôi nổi, thậm chí có những bài review phim khá hay, một điểm tốt của trang này, vừa xem phim vừa có thể bình phim.
Phần quảng cáo cũng khá dễ chịu, vì chỉ có một vài banner quảng cáo nhỏ, không gây ảnh hưởng lắm, và không hề có quảng cáo bên trong phim như một số trang web xem phim khác.
Điểm trừ của trang này là phim chưa được phong phú, đa số phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì có vẻ ít cập nhật.
8 Hayhaytv.vn
Đánh giá: 9/10
Ưu điểm: Số lượng phim khủng, đa dạng; Cập nhật cực nhanh; Có ứng dụng xem phim trên thiết bị di động
Nhược điểm: Quảng cáo nhiều; Có miễn phí nhưng phải đăng ký; Tốc độ nhanh nhưng hiện tại đôi khi chập chờn.
Một trang web xem phim mà hầu như người nào mê phim cũng biết. Tuy mới xuất hiện thôi nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem bởi giao diện đẹp, nhiều chức năng tiện lợi như phân loại phim và tìm kiếm của trang khá tốt nên bạn dễ dàng thưởng thức bộ phim mình muốn
Điểm cần khắc phục của trang này là quảng cáo lồng bên trong phim, nên đôi lúc làm đứt mạch phim khiến người xem phải chờ đợi, nếu bạn không muốn bị quảng cáo làm cho mất hứng khi xem phim thì có thể nạp tiền để đăng ký tài khoản vip. Gần đây có tình trạng số lượng người xem rất đông nên thỉnh thoảng khó xem phim và chập chờn. Nhưng dù sao đây cũng là trang web xem phim tốt nhất hiện nay, tốc độ cập nhật phim cực nhanh, hầu như ở trang khác chưa có thì trang này đã có, hơn nữa lại rất nhiều phim lạ, khá là phong phú.

7 Hdonline.vn

Quảng cáo


Đánh giá: 8/10
Ưu điểm: Có ứng dụng xem phim trên smartphone, tablet; Tốc độ nhanh; Giao diện trang web và trình xem phim sáng sủa.
Nhược điểm: Quảng cáo nhiều thêm cả quảng cáo trong phim;

Trang Hdonline này khá giống với hayhaytv.vn, giao diện thân thiện dễ nhìn và dễ sử dụng, số lượng phim khá nhiều và cập nhật, tuy chưa nhiều như hayhaytv nhưng đổi lại tốc độ xem phim được cải thiện nên khá nhanh và ổn định.
Trang này cũng xuất hiện quảng cáo bên trong phim, và bạn cũng có thể tắt quảng cáo bằng cách đăng ký tài khoản vip. Nhìn chung, đây là 1 trang khá tốt, lý tưởng để thưởng thức các bộ phim yêu thích của bạn
6 ﹾﹾﹾﹾﹾﹾﹾ
Đánh giá: 8/10

Ưu điểm: Chất lượng phim, phụ đề rất tốt; Có ứng dụng cho điện thoại, máy tính bảng để xem mọi lúc mọi nơi; Tốc độ cực tốt; Không có quảng cáo.
Nhược điểm: Không miễn phí, bắt buộc bạn phải nạp tiền;
Một trong những trang web mà bạn không thể xem miễn phí, bắt buộc phải nạp tiền. Đương nhiên bạn sẽ có những quyền lợi khác như một trang xem phim tuyệt vời, chất lượng phim có thể thỏa mãn được những người khó tính nhất, phụ đề dịch tốt, không quảng cáo, không lag giật, lượng phim đầy đủ phong phú.

Quảng cáo


Slogan của ﹾﹾﹾﹾﹾﹾﹾ là Siêu nhanh – Siêu nét – Siêu chuẩn, chắc chắn là họ phải có cơ sở thì mới dám tự tin như vậy.
5 Cliptv.vn
Đánh giá: 8/10

Ưu điểm: Chất lượng phim cực tốt, không bị tình trạng giật lag, không hề có quảng cáo, có hỗ trợ xem live TV và cả xem lại, có ứng dụng để xem phim trên điện thoại và tablet.
Nhược điểm: phải đóng phí theo tháng, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí trước 30 ngày. Số lượng phim nhiều nhưng phim chưa mới
Clip TV trước đây được xem là một trong những cái tên đi đầu về việc phát hành các video theo yêu cầu (VOD), sau đó có chuyển đổi về định hướng nội dung để cung cấp không chỉ VOD mà còn quan tâm nhiều hơn vấn đề bản quyền và cả Live TV. Với tiêu chí 100% bản quyền cho tất cả nội dung, nên bạn đừng lo về chất lượng cũng như không sợ phim bị “mất tích”, giao diện thân thiên dễ nhìn và không có 1 chút bóng dáng quảng cáo. Tuy nhiên, cũng vì vấn đề bản quyền, cliptv.vn cũng hơi khó để có được những phim mới, nhưng cập nhật nhiều phim lạ, cũ nhưng khá hay, cùng nhiều tính năng khác nữa. Dù sao, đây cũng là trang web xem phim có bản quyền và đem lại chất lượng tốt.
4 FPTplay.net
Đánh giá: 7/10
Ưu điểm: Tốc độ cực nhanh; Xem được cả live TV;
Nhược điểm: Số lượng phim chưa nhiều.

Trang do FPT đầu tư nên chất lượng ổn định, ưu điểm là xem được TV trực tuyến và tốc độ thì cực nhanh, ít quảng cáo, thỉnh thoảng mới thấy. Phim cũng rất nhanh cập nhật, nhất là các phim nổi và bom tấn, nhưng số lượng chưa nhiều và phong phú. Được cái có khá nhiều TV show trên truyền hình, bạn nào thích xem TV show có thể vào đây.
Trang này hoàn toàn miễn phí, không phải đăng ký đăng nhập gì hết, có chăng chỉ là để bình luận.
3 Megabox.vn
Đánh giá: 7/10
Ưu điểm: Tốc độ cực nhanh; Cập nhật phim mới cực nhanh.
Nhược điểm: Số lượng phim còn hạn chế
Một trang web xem phim mới toanh, vừa mới xuất hiện trong năm nay. Hiện tại chắc có lẽ còn đang trong quá trình bổ sung kho phim nên số lượng phim trên trang web chưa nhiều, đổi lại thì hiện tại tốc độ xem phim ở đây cực nhanh (có lẽ do còn ít người xem), tốc độ cập nhật các phim mới, phim hot cũng cực nhanh. Nếu bạn đang hóng một phim mới nào đó, mà thấy ở các trang khác chưa có, hãy thử dạo qua trang này, có khi nó đã có rồi.

Trang này hiện tại cũng hoàn toàn miễn phí, và chưa thấy quảng cáo xuất hiện, ban quản trị cũng đang rất chiều lòng khách xem, bạn muốn có phim nào hãy lên facebook của họ và đề nghị họ, chắc chắn họ sẽ up phim đó. Một trang web tuyệt vời cho các bạn không thể xem những phim mới ra ngoài rạp
2 Hdviet.com
Đánh giá: 9/10
Ưu điểm: Tốc độ ổn định; Khá nhiều phim; Có app xem phim trên thiết bị di động
Nhược điểm: Giao diện hơi rối; Quảng cáo trong phim hơi khó chịu.

Một trang web xem phim rất nổi tiếng, và có số lượng người xem đông nhất, cùng với hayhaytv.vn. Chất lượng phim ở đây rất tốt, có thể sánh với ﹾﹾﹾﹾﹾﹾﹾ, nhưng bạn phải đăng kí để xem được chất lượng tốt nhất, hoặc đơn giản là phải chấp nhận xem quảng cáo.
Tốc độ tải phim ở trang này khá là ổn định, nhiều khi mạng lag, ở các trang khác không thể xem được nhưng ở trang này vẫn hoạt động bình thường. Tốc độ cập nhật phim cũng rất nhanh và số lượng phim cũng rất nhiều. Bạn cũng có thể xem TV trực tuyến tại trang này.
1 Kenhhd.tv
Đánh giá: 7/10

Ưu điểm: Giao diện đẹp, player đẹp; Tốc độ xem phim tốt;
Nhược điểm: cần phải trả phí
Đánh giá về trang web xem phim này thì có thể thấy là giao diện khá đẹp dễ dàng sử dụng, player để xem phim cũng rất đẹp và hiện đại. Tuy đây là trang xem phim có thu phí, nhưng với 20 nghìn đồng cho 30 ngày xem phim thì đó là một mức giá khá rẻ, bạn cũng được 1 khoảng thời gian trước đó để trải nghiệm thử miễn phí. Mặt khác tốc độ tải phim ở trang này rất nhanh, phụ đề làm cũng rất tốt và chính xác, chất lượng phim tốt, và hầu như không có quảng cáo. Có thể nói đây là một lựa chọn tốt trong số những trang web xem phim hiện nay.
21 bình luận
Phim3s.net ????
deviling
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Phong Vũ NP Sao vậy bạn ? Phim 3s mình đưa vào danh sách vì nó ra đời từ khác lâu rồi và vẫn giữ tốt khi phim cũng như chất lượng của mình thôi
Bác copy cũng nên cập nhật chứ 😆 phim3s đổi tên miền phim3s.pw từ lúc nào rồi.
deviling
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Phong Vũ NP 😃
tdinhamj
TÍCH CỰC
4 năm
Hay xem phimmoi.net nhưng gần đây chậm đi và hay gặp lỗi. Phimbathu.com thì tốt hơn về tốc độ nhưng phim mới ra chậm hơn. Tvhay.org thì chuyện thuyết minh, phim mới cũng chậm.
@tdinhamj giờ phimmoi quảng cáo nhiều quá, sang xem bilu hoặc phimdayroi.net là nhanh
Nhà đẹp mới xây tính cho em gái ở mà em gái theo chồng không ở nên bán lại.

Diện tích: 34,5m; Diện tích thực: 3,6×7; 1 trệt, 1 lầu, 2pn, 1 sân nhỏ để xe trước nhà, 1 ban công, 1 phòng khách, 1 bếp. Hẻm nội bộ trước nhà 2,5m.

Địa chỉ: 1225/X Phạm Thế Hiển, P.05, Q8. Tiện ích: sát bên chợ; trường mầm non,trường cấp 1,2,3;Chung cư Bông Sao; gần bệnh viện Q8 (5p). Gần cầu Hiệp Ân, ra cầu Nguyễn Văn Cừ(7p) và cầu Nguyễn Tri Phương (3p).

Giá: 2,73 tỷ.( thương lượng ít).

Pháp lý: sổ hồng riêng chính chủ. Công nhận đủ không quy hoạch,

Liên hệ: 093 273 2506 hoặc 094 264 3506 ( Ms. An).

Mong tiếp khách có thiện chí, đọc kĩ thông tin trước khi xem nhà.
mình thì vẫn hay vào phimdayroi.net tv.zing mà xem, không thích đang xem lại vào quảng cáo 😆
3gteen
ĐẠI BÀNG
4 năm
Cập nhật cho anh em thêm top 10 trang web xem phim thường xuyên ra mắt phim mới đây, vào https://blogcachlam.com/cac-trang-web-xem-phim/ để xem
nhfu
ĐẠI BÀNG
3 năm
Gần đây có trang PhimNOW cũng ok lắm nè http://www.phimnow.net
Tieucuong68
ĐẠI BÀNG
3 năm
Mình cũng mới tìm được một web xem phim cập nhật các phim của Neflix,phim chiếu rạp và phim Việt rất nhanh lại còn không bị chèn quảng cáo khi xem phim: https://phimnhe.net/
anhhai2810
ĐẠI BÀNG
3 năm
Bổ sung web xem phim mới: https://dmcine.com/
Mình thấy site này có kho phim khủng nhất http://phim.vkool.tv/
Xem anime vietsub online miễn phí, cập nhật nhanh nhất tại AnimeVietsub.Org
https://*********** mình thất ở đây xem cũng rất tốt. video chất lượng cao, không có qc với cả tốc độ load cũng nhanh nữa
hình như trag 3s net hư r hay sao ik
Her0kill
ĐẠI BÀNG
2 năm
Hiện tại thì mình chỉ cày phimplay.com và phimmoi, nhưng phimmoi giờ không còn HD nữa nên cũng ít vào hơn...
QH88 là nhà cái chuyên về casino , cá độ bóng đá , lô đề v.v , uy tín nhất thị trường hiện nay . Khuyến mãi ngập tràn, ưu đãi thỏa mạn , có khuyến mãi tặng 100k cho người mới đăng ký tải app, mọi người nhanh tay truy cập vào trang web tải app, rinh ngay 100k về tài khoản nhé.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019