126 Browser - Trình duyệt web Việt Nam, trình duyệt web tiếng Việt
honglevattu
10 nămBình luận: 2
Bạn ngán ngẩm với Internet Explorer, Firefox, Google Chrome,… tại sao bạn không thử dùng trình duyệt mang tên 126 Browser 1.0 – Trình duyệt web “Made in Việt Nam”.
Trình duyệt được phát triển bởi Công ty TNHH Xoài Việt Nam. Trình duyệt web 126 Browser được giới thiệu là một trong những trình duyệt web nhanh nhất, tiện lợi nhất hiện nay, có chức năng chặn các cửa sổ quảng cáo tự hiển thị (Pop-up), giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, tốc độ truy cập nhanh, có các chức năng đặc biệt bao gồm thao tác nhanh với chuột, nhấc video khỏi trang web, chống treo máy, bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập web, có thể tắt âm thanh, dịch,chụp màn hình…
Giao diện thuần Việt dễ sử dụng, ngoài những tính năng mà một trình duyệt mang lại cho người dùng thì 126 Browser còn tích hợp nhiều tiện ích thú vị.
Link tải phần mềm:
Nếu chưa biết cách tải, bạn vui lòng đọc kỹ Hướng dẫn download tại đây
2 bình luận
hthmobile
TÍCH CỰC
10 năm
Cũng đọc xem thế nào thôi, chứ không có ý định tải về dùng vì đang dùng Chrome và firefox thấy rất tốt rồi. Như mọi người biết đó là 2 hãng nổi tiếng nên vấn đề cập nhật sẽ liên tục, bảo mật cũng cao hơn nhiều.
Tải về thử xem sao
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019