132 tấm hình hoa chất lượng cao (1600x1200)
haifangshi
14 nămBình luận: 107
Tôi nghĩ nếu phân biệt được đâu là "tai nạn", đâu là "cố ý tạo scandal" để đánh bóng tên tuổi thì mọi chuyện sẽ được phán xét công bằng hơn, người mẫu Bebe Phạm tâm sự sau sự cố "hở ngực" trên sàn catwalk.Bebe Phạm đang miệt mài trên trường quay bộ phim "Huyền sử thiên đô" với vai hồng nhan tri kỷ của Vua Lý Thái Tổ. Cô đón nhận quyết định bị xử phạt vì sự cố "hở ngực" với tâm trạng khá buồn

Sở VH-TT&DL vừa quyết định xử phạt sự cố "hở ngực" của chị trong đêm trình diễn ngày 4-9. Chị đón nhận quyết định này như thế nào?

- Tôi không trực tiếp nhận quyết định này vì vẫn đang theo đoàn làm phim "Huyền sử thiên đô" ở Hà Nội, nhưng nghe tin vậy quả thực là tôi rất buồn. Tôi nghĩ nếu phân biệt được đâu là "tai nạn", đâu là "cố ý tạo scandal" để đánh bóng tên tuổi thì mọi chuyện sẽ được phán xét công bằng hơn.

Trên các sàn diễn thời trang quốc tế, những tai nạn nghề nghiệp tương tự như của tôi xảy ra khá nhiều, nếu cứ bị xử phạt liên tục có lẽ người mẫu chúng tôi sẽ… mất nghiệp. Tôi không phải là một người mẫu mới vào nghề, chưa có tên tuổi nên tôi sẽ không dùng cách đó để tạo tên tuổi cho mình.

Ở VN, chuyện một người phụ nữ bị lộ ra những vùng da thịt nhạy cảm trước đám đông rất khó được thông cảm nên tôi không bao giờ dám "đùa với lửa" như vậy. Thực sự tôi cảm thấy mình bị phạt oan uổng quá.

Chị nghĩ gì khi hình ảnh “tai nạn” của mình lan tràn trên các diễn đàn?

- Nói thực lòng tôi rất buồn, rất nhiều phóng viên ảnh đến chụp đêm biểu diễn, cả người xem cũng có máy ảnh cá nhân nữa, không thể biết ai là người đã tung ra những bức ảnh đó. Sự việc sẽ không quá rùm beng nếu người ta cho đây là một tai nạn nghề nghiệp và xoá đi những bức hình đó.

Sự việc này có ảnh hưởng gì đến bộ phim và vai diễn chị đang thể hiện hay không?

- Mọi người trong đoàn phim hoàn toàn thông cảm với tôi. Tôi cũng cố quên đi sự cố này để hoàn thành vai diễn của mình, không để nó ảnh hưởng đến phim vì bây giờ thời gian cũng quá gấp gáp, sắp tới dịp Đại lễ rồi. Được tham gia bộ phim này là một vinh dự và tôi không thể bỏ lỡ vai diễn Giáng Bình mà tôi rất tâm huyết và yêu nó.Lời mời thủ vai Giáng Bình - hồng nhan tri kỷ của Lý Công Uẩn trong "Huyền sử thiên đô" - đã đến với chị như thế nào?

- Tôi tham dự casting phim bởi rất hào hứng với dự án phim lịch sử "Huyền sử thiên đô". Các nhà làm phim cho biết, họ rất muốn một diễn viên nữ có nụ cười đặc biệt. Nụ cười sẽ là điểm nhấn của nhân vật nữ chính Giáng Bình. Và cuối cùng họ đã chọn tôi.

Tôi đã đến trò chuyện với nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn về kịch bản, về nhân vật Giáng Bình. Từ khi được nhà văn đưa kịch bản đến lúc quay những cảnh đầu tiên, tôi đã có 10 tháng nghiên cứu nhân vật này.

Là người "tay ngang", được vào vai Giáng Bình, chắc chị phải vượt qua rất nhiều thử thách?

- Tôi đã vượt lên chính bản thân mình để hoàn thành vai diễn này, trong kịch bản phim đương đại, diễn viên có thể nắm ý và thay đổi lời thoại một chút cho thuận với cách nói của mình, nhưng với kịch bản cổ trang, văn phong rất khác, đòi hỏi diễn viên phải tập trung cao độ.

Ngoài ra, cử chỉ, trang phục cũng không hề giống ngày nay. Tôi rất may được nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn và đạo diễn Đặng Tất Bình hướng dẫn rất tận tình. Bạn diễn Công Dũng - người thể hiện vai Lý Công Uẩn cũng giúp đỡ tôi nhiều.

Tôi biết tham gia phim này, thời gian đầu tư cho phim sẽ khá dài, sẽ vắng bóng trên nhiều sàn diễn thời trang lớn nhưng để đổi lại, tôi sẽ thực sự được sống trong bầu không khí nghệ thuật điện ảnh mà tôi đã luôn ao ước.

Theo Dan Viet
RHINO_BOY
TÍCH CỰC
11 năm
bac cho e bộ đc hem
boyrhino[MENTION=73579]yahoo.com[/MENTION].vn
Trần Cầu
ĐẠI BÀNG
3 năm
Tks bác
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019