[Rò rỉ] Ứng dụng đồng bộ thiết bị di động mới trên Windows 8
bk9sw
9 nămBình luận: 26
windows-8-companion.png.jpg

Microsoft đang trong tiến trình "khai tử" các dịch vụ của Zune nhằm chuyển sang một dịch vụ tương tự với cái tên Xbox Music. Điều này đồng nghĩa trong thời gian tới, chúng ta sẽ không dùng Zune Desktop mà thay vào đó là các ứng dụng mới để quản lý và đồng bộ với các thiết bị Windows Phone 8. Hôm nay, hình ảnh của một trong số những ứng dụng đó đã được các nguồn tin thân cận với bộ phận Windows Phone của Microsoft tiết lộ.

Trong hình ảnh trên, ít nhiều chúng ta có thể đoán được 2 thành phần của ứng dụng là trình quản lý hình ảnh, nhạc và phim tại cột "On my phone" và kho ứng dụng trực tuyến "In the store". Cách sắp xếp nội dung của ứng dụng rất đặc trưng theo phong cách Modern UI và nó sẽ được phát hành qua Windows Store nhằm thay thế Zune Desktop. Ứng dụng sẽ tự động cài đặt khi người dùng kết nối điện thoại với máy tính Windows 8, trong khi người dùng Windows 7 sẽ được dẫn đến một trang tải về ứng dụng tương tự để quản lý thiết bị. Nhiều khả năng, ứng dụng sẽ được gắn nhãn "Companion App" và sẽ cung cấp khả năng truy cập nhanh đến hình ảnh, tài liệu, các bài hát và phim trên thiết bị Windows Phone, qua đó cho phép người dùng nhập/xuất dữ liệu từ thiết bị. Thông tin cuối cùng mà chúng ta có là ứng dụng sẽ sớm xuất hiện trên Windows Store cùng thời điểm phát hành chính thức của Windows Phone 8, dự kiến vào cuối tháng 10.

Theo: The Verge
25 bình luận
fire01
ĐẠI BÀNG
9 năm
ơ vậy đồng nghĩa với việc là nếu ko có bất kì sản phẩm window 8 nào thì chúng ta ko thể đồng bộ dc à?
@fire01 Không phải đâu bạn ơi,ứng dụng mới thay thế Zune cũng sẽ có trên nền tảng Windows khác mà.
mrrua2112
ĐẠI BÀNG
9 năm
Theo đường của Apple à
Mình vẫn thích Zune hơn.😃
chưa dùng nhưng chắc cũng thự vọc xem sao.
MS đợt này ra quân đồng bộ thật, có lẽ để Apple làm mưa gió 1 thời gian nên anh ấy mới thức tỉnh, vươn vai
Lại đồng bộ, ko biết có giống apple ko? Đồng bộ trên ~ máy khác nhau thường mất sạch!
Mong có nhiều sản phẩm tốt để phục vụ ngừoi tiêu dùng
zzluudiecphi
ĐẠI BÀNG
9 năm
Ghét zune vô cùng rất nhiều file ko thể copy được vào máy vd pdf, doc, exel v.v... file nhạc, mv v.v....
Toàn fai dùng đường gửi mail gửi mủng rất mệt
tuantuthan
ĐẠI BÀNG
9 năm
@zzluudiecphi Dạ thế iTunes hoặc một trình quản lý thiết bị nào khác làm được ạ :eek: hay là phải cóp qua đường USB hoặc hack máy vậy, em còn gà lắm
Ccuong_
ĐẠI BÀNG
9 năm
@zzluudiecphi Zz b cài skydrive trên máy tính, vất mấy cái file cần cop vào folder của nó rồi vào đt lấy thôi. Đâu cần mail đâu b
tuantuthan
ĐẠI BÀNG
9 năm
@biye1010 Mình đã nói là gà rồi mà, tại ngoài kéo mấy cuốn truyện cho Kindle ra thì mấy cái văn bản toàn xài hàng ..... mới được bạn à. Mình hỏi để biết thêm thôi, đâu dám mỉa mai ai, khổ quá
Cẩn thận không bị anh Apple kiện đấy.😃
@quoccuongcntt.ptit11 nặng rồi
sacutara
ĐẠI BÀNG
9 năm
Nhớ khi xưa MS có quả phần mềm ActiveSync củ chuối
Em vẫn đang dùng Zune. Cũng thấy được đấy chứ 😁
Dùng skydrive cho nhanh,cài bản deshtop roài copy như ổ đĩa,xong vào điện thoại tải về là ok.
MS có cái này còn hay hơn cả apple.
cái bọn ms làm cái gì chả hiểu. mỗi lần ra hệ điều hành mới là lại thay đổi mọi thứ.....ra wp8 mà không cho các thiết bị củ nâng cấp thì ra làm cái gì đây trời....đang quan tâm tới wp. xài thấy tốt quá. rất thích. nhưng về các vấn đề hỗ trợ sao thiết bị củ sao thấy nản ghê.
@phamloc_ct Nên thử cái mới và học cách thay đổi đi bạn.Giờ mà vẫn còn ôm khư khư Xp thì lạc hậu quá.
sacutara
ĐẠI BÀNG
9 năm
@phamloc_ct Bọn họ mất phương hướng, nên thấy ai làm gì cũng chạy theo, kết quả là khách hàng bị bỏ rơi. Thiết bị cũ vứt sọt rác, công ty năm ngoái một một ít handheld computer brandnew dùng WM 6.5 thì phải, nó cũng có cái gì đại loại market nhưng bấm vào thì lỗi hoài, hoá ra MS không hỗ trợ nữa.

Ms đóng vai bác nông dân trong chuyện dưới đây.


Chuyện kể rằng có một bác nông dân rất nghèo, cả đời sống bằng nghề đồng áng, bác muốn làm một cái cày thật tốt để làm công việc đồng áng năng suất và đỡ vất vả hơn. Một hôm, bác rất vui vì đã xin được một cây gỗ tốt nhưng bác chưa làm cái cày bao giờ, bác bèn mang khúc gỗ ra ven đường ngồi đẽo và hỏi ý kiến mọi người.

Bác đẽo được một lúc thì một người đi qua chê "bác đẽo thế không phải rồi, bác đẽo to quá", bác nông dân nghe thấy có lý bèn làm theo. Bác làm được một lúc lại có một người đi qua bảo "bác đẽo thế này không cày được đâu, cái đầu cày bác làm to quá....". Bác nông dân nghe có lý hơn, bác lại chỉnh sửa theo lời khuyên, bác đẽo được một lúc lại một người đi qua nói "bác đẽo thế không ổn rồi, cái cày bác làm dài quá không thuận tay". Bác nông dân nghe lại có lý hơn, lại chỉnh sửa theo.

Và cuối cùng, hết ngày hôm đấy bác nông dân chỉ còn một khúc gỗ nhỏ, bác không còn cơ hội để đẽo cái cày theo ý mình nữa, cây gỗ quý đã thành một đống củi vụn. Bác buồn lắm nhưng cuối cùng bác đã hiểu: "Làm việc gì cũng vậy, mình phải có chính kiến của mình và kiên trì với một con đường đã chọn."
@xprianeo bạn nói cái gì thế......tôi có nói gì tới xp đâu.tôi đang ở trong chủ đề wp. và đang nói về wp bạn hiểu chứ....
Xong. WP7 sẽ chết yểu cùng vs Zune, nếu như MS ko cập nhật WP7.8 cái Xbox Music vs cái PM này
Quen war rồi à? Người ta hỏi cũng bảo tinh tướng 😆
Milo58
ĐẠI BÀNG
9 năm
Vứt xừ cái Zune đi, chả thấy ưu điểm gì, sync được mỗi nhạc với ảnh. Thất bại toàn tập :mad::mad::mad:
lendras
TÍCH CỰC
9 năm
Thấy bình thường, chẳng có gì để phàn nàn...

Cái Zune mặc dù không sử dụng nhiều, nhưng mà nể cách thiết kế UI cũng như animation của nó. Rất là hiện đại và đáng học hỏi.
Mà nói đâu xa, WP với W8 là lấy 1 phần cảm hứng từ Zune chứ đâu...

Ít nhiều gì tôi cũng chưa từng thấy một software nào hiện đại bằng Zune lúc nó mới ra mắt cả. Và cũng từ đó mà nỗi chán chường với các thể loại UI nổi nổi cũng tăng nhanh hơn. Giờ thì tôi từ chối hoàn toàn các thể loại UI đó. Cứ phẳng, đơn giản là đẹp~
win7 còn chưa xong, ôi công nghệ, không xiền thì chả đú được, nhìn ngắm thoy vì cấu hình máy mình lởm


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019