15.000 nhà khoa học cùng ký tên vào thư ngỏ: loài người ơi, đừng phá hủy Trái Đất nữa!
ndminhduc
3 năm trướcBình luận: 92Lượt xem: 21.773
Ở cái xã hội 90 triệu dân này thì vẫn thua lợi ích của thằng quan dùng luật rừng 😃
Ăn xong xứ thiên đường thì hạ cánh nơi tư bản giãy chết hưởng thụ 😃
Đá lái chút xíu nha anh em :p
nếu ví dụ trái đất là một cá thể sống thì như sau
nó được thai ngén sinh ra và lớn lên (theo cái thuyết gì đó đó) và khi loài người xuất hiện trên trái đất là giai đoạn cá thể này đang ở độ tuổi trung niên và có mầm mống xuất hiện virut gây ung thư (là con người) ban đầu loại virut này đc sinh ra và chưa gây nguy hại gì đến cá thể lớn vì nó còn rất yếu và số lượng không nhiều, cá thể sẽ thấy không bị ảnh hưởng gì, ta tạm gọi là giai đoạn đầu của ung thư. Nếu tính đến thời điểm hiện tại thì mình thấy tương tự cá thể lớn bị ung thư giai đoạn 3 rồi. mầm mống virut phát triển quá nhanh và ngày càng độc hại. nó phá hủy rất nhiều tế bào xanh( thiên nhiên). quá trình phá hủy đang tăng với cấp số nhân, chúng còn xâm nhập vào máu (nguồn nước) để máu bị nhiễm độc nặng. nếu loại virut này cứ tồn tại thì chắc chắn cá thể lớn sẽ chết. và khi cá thể lớn chết thì loại virut này cũng bị tuyệt chủng, nếu loại này đủ điều kiện thì có thể lây lan sang cá thể khác (tìm hành tinh có sự sống khác) còn không thì cá thể lớn sẽ chết và vi rút sẽ bị tuyệt chủng. trên cái cá thể chết ấy sẽ phát triển lại một hệ sinh thái vi khuẩn khác. và mọi chuyện lại diễn ra tiếp tục như những gì đã qua trước đó, nếu muốn cá thể ấy sống thì con người phải chết. nếu muốn cả hai cùng sống thì tìm cách nào đó biến loại virut này thành lợi khuẩn =))
đấy là mình chém gió thể thôi =)) chứ biết gì đâu
Khó lắm .. vì tiền họ có thể làm tất cả, và tất cả đều có thể xử lý bằng tiền, mình từng chứng kiến 1 tập đoàn bán lẻ lớn ở vn, khi họ mở 1 cửa hàng .. trước mặt tiền cửa hàng có 1 cây cổ thụ to .... cho rằng nó cản trở việc kinh doanh .. và chỉ trong 1 đêm ... họ hô biến cái cây đó biến mất ko để lại 1 dấu vết gì ... tất nhiên .. việc đó là thông qua các cơ sở như tài nguyên môi trường hay công an phường .v.v .... tât cả đều dùng tiền để xử lý vấn đề =))
@herovt Cột điện còn dời bình thường mà bạn 😆)
nếu các nhà khoa học không tạo ra:Nhựa, Sắt, Bê Tông, chất hóa học, Tivi, Tủ Lạnh, Bao Cao Su, Máy Bay, Xe Hơi, Búp Bê Tình D. mấy thứ đó ko được tạo ra thì ngày hôm nay chúng ta là thợ săn chuyên nghiệp rồi. Săn Nai Tơ, săn Thỏ, Săn Gái ai hơn được chúng ta hả 15000 ông nhà Khoa Học ơi!?
cái gi cũng có cái giá của nó, mấy ông khoa học này ko biết có dùng điện , diện nước, dùng ô tô , xe máy, .....không, nếu có nghĩa la các ông cũng góp phần phá hoại trái đất thôi, mặt trái của thế giới vật chất là ô nhiễm môi trường rồi, muốn ko ô nhiễm quay về thời kỳ ăn lông ở lỗ thì chắc chắn ko gây hại môi trường, tương lai con ng là ngoài vũ trụ ,...ko phải trên trái đất này
Có một nghịch lý đó chính là những nhà khóa học là kẻ thúc đẩy sự tàn phá môi trường trái đất. Nhà khoa học nghiên cứu phát minh ra những thứ, những cách thức để khai thác trái đất hiệu quả hơn, nhanh hơn và hủy diệt hơn. Phát minh ra thuốc nổ là ai?? Phát minh ra bom là ai?? Phát minh ra hóa chất độc hại là ai??? Phát minh ra kim loại , máy móc, kĩ thuật phá hủy là ai? Nhà khoa học chứ ai. Giờ lại kí tên :v. Tự đá đít nhau rồi
@Bugati1990 khoa học phát minh ra mấy cái đó phục vụ khoa học, còn dân thường thì dùng vào mục đích khác, sao trách mấy nhà khoa học được, có ai chế tạo ra xe máy để mấy ông tông nhau đâu? có trách thì trách chính phủ ấy, hiểu chưa?
@Bugati1990 Tiền đầu tư "phục vụ khoa học" đều đến từ các tổ chức kinh tế. Nghiễm nhiên hoạt động nghiên cứu khoa học phải phục vụ cho hoạt động kinh tế. Còn việc nghiên cứu để "phục vụ khoa học" như bạn nghĩ nó chẳng có đâu. Nhà khoa học hít khí trời uống nước lã để sống chắc?
@congalete Ok?
@Bugati1990 khoa học thì cũng phải theo yêu cầu của mục đích chính trị, nếu không, đố ông dám tự làm tự nghiên cứu ấy. Cái cốt lõi của vấn đề nằm ở mục đích chính trị, không tin cứ thử kiểm nghiêm xem có đúng không?
Trái đất ko bh bị phá hủy, chỉ là con người tự cứu nhau mà thôi 😆 con người với trái đất chỉ như ký sinh trùng với vật chủ, phá hủy tđn nào đc 😁
Cho mấy bác Einstein tiền thuê thợ chặt rừng về làm giấy với bàn để ngồi mà kí
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 190VIPhemilo
9.987 bài đăng
quangthegtvtk49+ 118CAO CẤPquangthegtvtk49
5.168 bài đăng
caffeinezzZ+ 103VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
lexcuong+ 79VIPlexcuong
14.997 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019