Tìm hiểu về BlackBerry Balance trên BlackBerry 10
Quang Thái nè
9 nămBình luận: 114
Balance.jpg
BlackBerry sinh ra một phần là để phục vụ khách hàng doanh nghiệp, vậy nên BlackBerry 10 cũng không thể thiếu những tính năng dành cho doanh nghiệp. BlackBerry Balance tiếp tục xuất hiện trên BB10 với mục đích này, trước đây nó vốn dĩ đã là một thành phần quan trọng của hệ điều hành Playbook. BlackBerry Balance cho phép bạn dễ dàng sử dụng một thiết bị cho cả hai nhu cầu: cá nhân và công việc với tất cả các tính năng bạn mong muốn, mà có thể trước đây bạn cần phải sử dụng hai thiết bị khác nhau. Sẽ rất phiền phức nếu cứ bị trộn lẫn dữ liệu dành cho công việc và cá nhân, BB10 sẽ giúp bạn giải quyết phiền toái đó khi tạo cho bạn 2 phân vùng làm việc riêng, không bao giờ can thiệp lẫn nhau.

Chỉ cần lướt xuống khi đang ở màn hình chính, bạn sẽ thấy tùy chọn chuyển đổi giữa Work và Personal. Một khi chuyển qua lại giữa 2 không gian làm việc đó, bạn sẽ thấy chúng hoàn toàn khác biệt nhau, ngay từ hình nền ở màn hình chủ của bạn. Những ứng dụng dành cho công việc chỉ nằm trong không gian Work, trong khi những thứ cá nhân linh tinh không xuất hiện, và ngược lại.

BlackBerry World trong không gian Work sẽ chỉ hiển thị những app được đưa xuống từ bộ phận IT của công ty bạn nếu họ thấy nó cần thiết. Bạn cũng sẽ được thấy phân vùng public app cho phép xem những ứng dụng công khai cho phép bạn sử dụng trong không gian Work. Sử dụng BlackBerry Balance bạn có thể có 2 cửa sổ ứng dụng mở cùng lúc. Ví dụ bạn sử dụng Work cho tài khoải Twitter, tất cả thông tin đăng nhập và cài đặt sẽ tách biệt với tài khoản Twitter dành cho Personal. Facebook và những ứng dụng khác cũng tương tự. Trong không gian Work, BlackBerry Hub chỉ hiển thị những email công việc. Bên personal vẫn thấy được những email liên quan đến Work, nhưng những email đó sẽ ở trạng thái Locked.

Bạn không thể copy nội dung hay text từ không gian Work để dán vào email bên Personal. Balance sẽ gửi bạn cảnh báo nếu cố gửi những thông tin được đánh dấu “Mật” đến những người dung bên Personal và sẽ không cho phép những ứng dụng về mạng xã hội và truyền thông truy cập những dữ liệu đó. Cực kì an toàn và rất tuyệt vời.

Nếu sử dụng BlackBerry Mobile Fusion, các nhân viên quản lí IT có thể cài đặt và phân vùng thiết bị một lần duy nhất và cùng 1 nơi, cấm tạm thời những ứng dụng và cài đặt bất kì. Trong khi bên không gian Personal cho bạn sự tự do, không gian Work sẽ bị đặt dưới sự điều khiển của bộ phận IT, cho phép bạn xóa sạch mọi dữ liệu ở bất kì thời điểm nào mà không ảnh hưởng đến phần Personal.

Hiện tại BlackBerry 10 Dev Alpha B và kể cả L-Series của mình vẫn chưa được tích hợp BlackBerry Balance, vì thế mình không thể có những hình ảnh hay video thực tế để các bạn xem được. Để hiểu rõ hơn và hình dung được cụ thể những gì mình đã nói ở trên, mời các bạn xem video dưới đây. Nếu khó khăn về video là tiếng Anh, đừng ngại, vì bạn chỉ cần xem thôi, không cần nghe cũng có thể hiểu được.

Xem từ 4p25s
Tham khảo CrackBerry
114 bình luận
BB tương lai vẫn là một dấu ? chưa xác định đượco_O
bebi1250
TÍCH CỰC
9 năm
cố lên rim.
AChosmilan
ĐẠI BÀNG
9 năm
Sếp mình mà thích BB, sắm cho mỗi nhân viên 1 con BB10 này thì tuyệt.
video 5 phút. bài mới post lên chưa được 5 phút đã có mấy cái cmt...kinh
hieu xdav
ĐẠI BÀNG
9 năm
@ometa020983 họ thi cmt đầu tiên mà Bác
Đúng là hdh dành cho doanh nhân.
andybui
ĐẠI BÀNG
9 năm
Không hề độc lập mà hoà quyện vào nhau í chứ.
Dù có trải nghiệm bao nhiêu hệ điều hành thì xét cho cùng bb10 sẽ là một bước ngoặc lớn cho rim.vì nó sẽ mang đến một diện mạo mới cho dân yêu công nghệ.
thamlenhu
TÍCH CỰC
9 năm
hay , hy vọng rim sẽ phát triển trở lại
Yêu quá rồi...
Chi doanh nhan dung con nong dan dung avio.hjj

Sent from my Dell Venue using Tinhte.vn
dinhdienvn
TÍCH CỰC
9 năm
lấy lại phong độ nào
ksez2002
ĐẠI BÀNG
9 năm
Điện thoại BB với những chức năng thật hay, hữu dụng. Cá nhân tôi rất thích chức năng này.
anhtienmen
ĐẠI BÀNG
9 năm
có tiền sắm em này với lumina 920 😁
[ Sigma ]
TÍCH CỰC
9 năm
Mong chờ bb 10 ra lắm rồi.

Sent from my GT-N7000 using Tinhte.vn
MikenAngelo
ĐẠI BÀNG
9 năm
Vẫn còn Tình yêu với BB mang tên 8700 🆒
RIM never R.I.P
😁
@MikenAngelo bác yêu 8700 mãi người ta sản xuất điện thoại ra không ai mua mất
@MikenAngelo RIM never R.I.P
ctn100
CAO CẤP
9 năm
Chờ xem RIM lội ngược dòng thế nào

Kết nhất khả năng Push mail cực nhanh của BB khi dùng BIS, gần như ngay lập tức
lugo
ĐẠI BÀNG
9 năm
@mr.kavil Bộ vỏ 88 của e gửi bác cho ai chê k ạ?
[ Sigma ]
TÍCH CỰC
9 năm
Kết kiểu dáng của L seri rồi đấy. Chờ BB 10 xem thế nào nữa thôi.;)

Sent from my GT-N7000 using Tinhte.vn
mình tin chắc bb10 sẽ thành công
Bi Chan
ĐẠI BÀNG
9 năm
Thích BB rồi  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019