Tinhte App

Tinhte App
18-8-2011 Apple sẽ ra iOS 5.0 beta 6
iFoneOnFire
9 năm trướcBình luận: 14Lượt xem: 1.029
iOS 5.0 final ra sẽ đi kèm một cái thiết bị mới . điều đó là không thể bàn cãi nữa rồi , beta 6 sẽ dc ra mắt vào tuần sau -> GM -> đủ thời gian để Apple cho ra đời một em iPhone mới . 4GS hay 5 đây .
Mình nghĩ iPhone 4Gs là hợp lý nhất, để dành cái mác iPhone 5 cho sang năm khi các phụ tùng iP 4 đã tẩu tán sạch! Ngoài ra Apple cần theo dõi trào lưu Androit đang lấn sân thái quá, ra iP5 sớm sẽ phải tiếp tới iP6...
Chút thiển cận.
Em nghĩ sẽ ra 2 models .. Và sẽ có iPhone 5! Còn tool unlock basebands thì không dám nói nữa.. Chắc chuẩn bị tiến sang World iPhones hết thôi.
Nếu có mua thì mua World cho nó lành nha các bạn hiền.
Mua world ở việt nam không lành đâu bạn hiền à. Luộc máy+phá zin là chuyện xảy ra nhiều. Nếu ở Việt Nam thì nên mua của vinaphone hoặc viettel (2 nhà phân phối chính thức của apple-authorised reseller) không thì mua bản lock cũng đc.
Có thể Dev team đang chờ 1 bản phần cứng mới (IP mới) ra đời thì họ mới phát hành tool unlock chăng? Giống như hồi ra IP4 và íO 4 chẳng hạn.
Điều gì cũng có thể xảy ra 😁
Hồi iP4 mới ra thì 4.1 tới giờ vẫn "Mẹ ru con ngủ đấy thôi"... Túm lại chơi iPhone thì đừng chơi Lock trừ khi "Ai Cho" thì OK!
Dev team bó tay rùi.cá thể sao chạy đua được với tập đoàn.
thật chất là có tool unlock rồi.. nhưng mà người ta ko Public thôi... nói thẳng ra là cái Gevey sim đó.. nó là 1 dạng chip.. để chạy 1 phần mềm nhất định unlock Ip thay vì Public thì sẻ bị ..... ko bán được.. nhưng làm ra dạng phần cứng thì bảo mật cao hơn.. ( nhưng củng bị sao chep dưới dạng phần cứng khác..:banghead😃
Gevey sim khác với unlock tool bác ơi.... Gevey nó dựa vào lỗ hổng dial 112.. Chỉ có một số bb cố định mới khai thác dc. Vừa rồi Apple nó nâng bb ip4 lên 4.11.7 thì Gevey potay..
sặc..... bác nói ra mà bác đang hiểu mình nói gì ko? Bác nói Gevey nó dựa vào lỗ hổng dial 112, chẳn lẻ ko có phần mềm nào khai thác lổ hỏng đó sao? chẳn qua la người làm ra ko muốn free thôi... cái phần mềm mình muốn nói là cái chip Gevey lúc nó hoạt động là nó chạy 1 phần mềm trên Ip đó...
Hehe.. Em chỉ nói vậy thôi. Có thể bác đúng.. Nhưng em đoan chắc cách mà Gevey nó unlock khác hoàn toàn Unlock tool của Dev team..
Bác có thể tham khảo ở đây:http://en.wikipedia.org/wiki/IPhone
Lý do là em đã test Gevey trên rất nhiều máy, và nhiều iOS. Đặc biệt là iOS 5. Và Gevey có thể unlock iOS 5 dù cho có lên Baseband mới như 04.11.7 ở ios 5b5. Nhưng tại sao họ không làm, không nâng cấp chip.. Vì Apple đã đi trước họ, đã khóa tạm thời ở các bản beta 5.
Nói tóm lại, có tool unlock hay không và có tồn tại iPhone Lock nữa không còn phải chờ.. đến Event tháng 9 nầy.
18-8 là SN mình. quả này phải upgrade để chúc mừng sn mới dc :zd
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 146VIPhemilo
9.096 bài đăng
0 bài đăng
QuyetND_Jr+ 65ĐẠI BÀNGQuyetND_Jr
677 bài đăng
hoangsytai+ 64CAO CẤPhoangsytai
3.166 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019