iPhone 4 nghe gọi không rõ ràng
gtvtkid
8 nămBình luận: 7
Biết là vấn đề này cũng có người lập trên TT rồi, nhưng hình như chưa thấy có cách giải quyết cụ thể 😔
Tình hình là sáng này ông em ở cty gọi nhờ gửi lên cái BB mang đi sửa, mình nghe bên nó nói thì rất rõ, ok 😁 nhưng mà nó nghe mình nói thì gần như k thấy gì :( mang qua HandHeld Care thì cũng check y như mình: gọi thử, thử ghi âm... cũng bị tình trạng y vậy, lúc được, lúc không ... theo như kết luận bên đó thì không phải do mic, mà là do IC Audio gì đó , mình cũng k nghe rõ lắm ... chị ấy bảo cứ dùng, khi nào nó bị thường xuyên thì hãy sửa .... liệu như thế có ổn không các bạn :eek:

Mình đang nghĩ đến vấn đề do nhà mạng nữa, dù sóng căng đét 😕. Của mình là iPhone 4, đang chạy 6.1.2, vừa lên hôm qua xong :D
gtvtkid
ĐẠI BÀNG
8 năm
uppppp, có ai biết cách trị không nhỉ 😁
iphone 4 bị hư ic audio rất nhiều bạn nhé.
hiện tượng này tháo ra thay ic audio mới hết chứ không phải do sóng hay do nhà bạn nha.
mình đã làm cho rất nhiều anh em rồi 😃
Trước tôi có bị tình trạng này. Mới đầu thử với 3 sim mạng Viettel(Microsim chuẩn nhà mạng), cái nào cũng bị tậm tịt, lúc gọi được lúc không, lúc nghe gọi giữa chừng mất sóng hoặc bên mình nói bên kia ko nghe thấy gì. Lúc đó nghe nhiều bác phán là IC công suất sóng, rồi IC Audio làm cũng hoang mang. Nhưng sau đó thử chuyển sang nhà mạng Mobifone thì hiện tượng này chấm dứt hoàn toàn, không hề có hiện tượng dù chỉ một lần. Hiện tượng này không đủ trình độ hiểu biết để giải thích nhưng cũng có nhiều anh em bị và phải chuyển mạng. Do vậy, với chủ thớt không nên vội vàng đem ra tiệm sửa, bạn tự đổi sim mạng khác và đánh giá mức độ xem như thế nào. Lúc đó không ổn thì mang ra những địa chỉ uy tín nhé, chứ không lợn lành chữa thành lợn què thì thật đáng tiếc. Goodluck.
gtvtkid
ĐẠI BÀNG
8 năm
mình cũng thấy bên Handheld Care nói thế 😁 mà thấy ngta bảo chưa nhất thiết phải thay :D
địa chỉ uy tín thì mình cũng tham khảo được một số trên TT rồi :D cơ mà để mai thử lắp sim Viettel vào xem sao :D
đt e mới mua mà bị hiện tượng bên kia nghe không rõ. em đổi mạng từ viettel sang mobi thì ok. nhưng vậy là phải đổi số ah! thế này thì chán lắm!
@vân tăng
Vậy là do chỗ bạn sóng mobi kém. Bạn xem máy có 3G thì thử tắt đi xem, vì thường sóng 3G yếu, khi mở có khi chỉ có 1-2 vạch sóng nên nghe gọi không được đảm bảo.
ip4 bị chập chờn nghe gọi là lỗi ic audio bạn nhé. thay chip mới dùng là ok thôi. lỗi này ip4 gặp rất nhiều bạn nhé. theo mình thì bạn nên thay vì khi nghe gọi chập chờn như vậy rất khó chịu 😁
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019