2017 Peugeot ra mắt xe đạp hỗ trợ điện gấp eF01
xeom23h
4 nămBình luận: 0


Giống như nhiều nhà sản xuất xe, Peugeot đã có sự khởi đầu từ hơn một thế kỷ trước đây là một nhà sản xuất xe đạp. với sự ra mắt mẫu SUV mới Peugeot 5008 , nhà sản xuất Pháp đã tiết lộ một chiếc xe đạp điện gấp xếp (xe đạp điện) được thiết kế để bổ sung cho mẫu SUV mới của họ.

PEUGEOT đã là một thương hiệu tiên phong cho dòng xe đạp gấp , Những chiếc xe đạp gấp đầu tiên được Peugeot thiết kế dành cho quân đội do đại úy Henri Gerard vào năm 1892, doanh số xe đạp gấp Peugeot chiếm thị phần lớn nhất của những năm 1970.Mẫu xe đạp điện gấp này sẽ mang tên Peugeot eF01, đây không phải mẫu xe đạp điện gấp đầu tiên của Peugeot, trong quá khứ hãng đã ra mắt rất nhiều sản phẩm concept và các mẫu xe thương mại trong quá khứ và những năm gần đây. PEUGEOT – eF01 là dòng sản phẩm đặc biệt tiếp theo sau mẫu Peugeot e-Kick hãng ra mắt hồi đầu năm nay 2016.

Với trọng lượng 17 kg, eF01 sử dụng bánh xe cỡ 16-inch, và sử dụng hệ thống phanh đĩa thủy lực cỡ 160mm phía sau, 180mm phía trước. Peugeot được cung cấp bởi 1 pin Lithium-ion cho tốc độ trung bình khoảng 25km ,vơi hành trình khoảng 30km.PEUGEOT eF 01 được sản xuất toàn bộ từ vật liệu hợp kim nhôm ba lớp đặc biết giúp trọng lượng xe rất nhẹ và bền bỉ.với yên xe có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng và phù hợp với người sử dụng có chiều cao từ 1,45m đến 1,95m. Khung sườn của mẫu xe này đặc biệt nhất với phần bản lề gấp giữa khung có thể gấp dọc theo chiều gi đông giúp kích thước xe khi gập lại gọn hơn và thao tác dễ dàng hơn nhiều mẫu xe gấp khác đang có trên thị trường.Sử dụng bộ Pin Lithium-ion và ổ cắm sạc đa dụng, bạn có thể dung ổ cắm điện 12V trên các mẫu xe ô tô Peugeot hay các xe bất kì của hãng khác để sạc pin cho chiếc xe đạp gấp này. Quá trình sạc đầy pin cho chiếc xe đạp gấp PEUGEOT eF-01 này chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ, với ổ cắm điện 12V trên ô tô hay 1 ổ cắm điện 220V thông thường .Theo nhóm thiết kế Neil Simpson thiết kế Peugeot Design Lab. Đi kèm với mẫu xe này là một ứng dụng Mypeugeot sử dụng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh của người dùng để hiển thị các thong số về dung lượng Pin và hành trình có thể đi được với động cơ điện của eF-01.

Nhỏ gọn, mạnh mẽ và đáng tin cậy, chỉ với 3 thao tác đơn giản trong 30 giây, bạn có thể gấp gọn chiếc xe này hoặc mở ra để sử dụng. Sẽ thật dễ dàng và tiện lợi cho bạn để di chuyển cùng với chiếc xe này trong mỗi chuyến công tác xa hay đi du lịch. Bạn có thể gấp gọn nó và để trong cốp ô tô , trong văn phòng hay căn hộ của bạn.

Xe đạp gấp Peugeot eF01 – có thể được bán trong nửa đầu năm 2017 nhưng giá bán vẫn chưa được tiết lộ.
eF01-peugeot-design-lab-photos-003.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019