Asus ra mắt phiên bản EEE PC màu đen
Trung Dt
15 nămBình luận: 5
Asus ra mắt phiên bản EEE PC màu đen

Nếu không thể đợi phiên bản EEE PC thế hệ tiếp theo với bộ nhớ dung lượng 8 GB thì giờ đây, bạn đã có thể sẽ hài lòng với EEE PC phiên bản 4G Surfvới lớp vỏ màu đen sang trọng tương tự như các dòng sản phẩm cao cấp dành cho doanh nhân.
EEE PC 4G Surf có cấu hình chuẩn là CPU Intel Ultra Low Volta (ULV), RAM 512 MB, ổ đĩa flash 4 GB, màn hình 7 inch, kết nối Wi-Fi chuẩn b/g, âm thanh HD, pin 4-cells. Sự khác nhau giữa phiên bản 4G và 4G Surf đó chính là việc tích hợp thêm một webcam cho phiên bản 4G, trong khi phiên bản 4G Surf không được tích hợp tính năng này.


Thông tin về dòng sản phẩm EEE PC bạn có thể tham khảo tại đây. Như Tinh Tế đã đưa tin về sản phẩm EEE PC sẽ có màn hình 10 inch và ổ đĩa 8 GB, Asus đã đính chính lại là sẽ chỉ có phiên bản 8 GB vẫn với màn hình kích thước 7 inch. Có thể nói đó chưa phải là thế hệ tiếp theo của EEE PC mà chỉ là việc cải tiến bộ nhớ lưu trữ.
Hiện tại, EEE PC 4G Surf đang được bán với mức giá từ 349 USD. Nếu bạn mua bộ pack bao gồm máy, HĐH Windows XP Home Edition SP2 và 1 ổ ghi DVD gắn ngoài thì mức giá sẽ là 475 USD. Thông tin chi tiết về giá cả bạn có thể xem tại đây.

Theo Engadget
5 bình luận
dungdt
ĐẠI BÀNG
15 năm
Ở VN thì mua máy này ở đâu được bạn nhỉ ?
Ngoài HN thì có Vi Tính gì mình quên rồi, còn ở HCM thì bác có thể đến cửa hàng www.Hangdoc.com.vn ở 160E Bùi Thị Xuân, Q.1. Hình như họ không có sẵn màu đen, nhưng có thể đặt hàng trong 1 tuần thì phải.

Chúc mua được hàng.
greenhope
ĐẠI BÀNG
15 năm
đến chỗ Hàng độc coi chừng bị choáng vì giá cũng "độc" ko kém ^^
dungdt
ĐẠI BÀNG
15 năm
anh Cuhiep có thể nhớ rõ địa chỉ ở HN giúp được ko ạ? Em vào trang hangdoc.com.vn thì không thấy có mặt hàng này và cũng ko rõ họ có nhận đặt hàng từ xa ko nữa.

Thanks,
greenhope
ĐẠI BÀNG
15 năm
Ngoài HN là Vĩnh Xuân (39 Trần Quốc Toản), nhà phân phối chính của Asus, bữa thấy trên website đề giá 420$ mà hôm nay ko thấy chắc là hết hàng rồi. Đọc sohoa.net thấy ghi tháng 1 năm sau Asus mới nhập chính thức dòng EEE này vào VN (chắc tại nước ngoài đang cháy hàng).
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019