Phần mềm tạo Bản đồ tư duy Tốt nhất - Full ....., Silent - Mindjet MindManager 9.2.504
mtbkav
7 nămBình luận: 18
Phần mềm Mindjet MindManager 9.2.504 - Là phần mềm Mô tả bản đồ tư duy. Đây là phần mềm dành cho cho các doanh nghiệp và cá nhân, Mindjet MindManager Pro giúp sắp xếp công việc một cách thông minh, sáng tạo và bớt tốn thời gian hơn bằng cách theo dõi nhóm công việc, tổ chức và truyền thông thông tin một cách có hiệu quả.

Giới thiệu phần mềm Mindjet MindManager 9.2.504 silent
Hiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để vẽ Bản đồ tư duy như : Mindjet MindManager, iMindMap, EdrawMindMap, MindGenius, FreeMind, ConceptDraw MindMap, VisualMind, NovaMind, MindMapper Pro, BrainMind,… Trong đó, Mindjet MindManager là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này có giao diện khá giống với bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010.

Với giao diện đẹp mắt và bóng bẩy như Office 2010, truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng, MindManager Pro giúp cho người dùng giải quyết các vấn đề phức tạp và cải thiện hơn năng suất. Dễ dàng sử dụng các mẫu sơ đồ, chế độ xem nhiều sơ đồ, các cảnh báo dự án và công cụ lọc giúp nâng cao các chiến lược, dự án và kế hoặc quản lý tiến trình. Phát triển nhanh dự án và tối đa hóa năng suất công việc, MindManager maps có thể kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, trong đó bao gồm các ứng dụng sản xuất và giải pháp kinh doanh như Microsoft Office (Excel, Word, PowerPoint).


Ưu điểm nổi bật
+ Tạo cho bản thân thái độ và cảm giác tốt về việc học của mình
+ Rèn luyện tư duy thông qua thu-nhận và tổng hợp kiến thức
+ Rèn luyện tư duy thông qua mở rộng suy nghĩ về kiến thức
+ Rèn luyện tư duy thông qua sử dụng kiến thức có hiệu quả
+ Rèn luyện phẩm chất của tư duy (thông qua thói quen tư duy) tự giao nhiệm vụ cho chính bản thân làm bài Download Portable Mindjet MindManager 9.2.504
Mình xin nói qua về Bản Đồ tư duy:
1.1. Bản đồ tư duy là gì ?
Bản đồ tư duy là một hình thức ghi chép sử dụng màu sắc và hình ảnh để mở rộng và đào sâu các ý tưởng. Ở giữa bản đồ là ý tưởng trung tâm, từ ý tưởng này phát triển ra các nhánh tượng trưng cho những ý chính (nhánh chính). Các nhánh chính lại được phân thành những nhánh nhỏ để nghiên cứu chủ đề ở mức độ sâu hơn. Những nhánh nhỏ này lại tiếp tục được phân thành những nhánh nhỏ hơn.

1.2. Tại sao nên dùng Bản đồ tư duy ?
Người ta cho rằng, thế kỉ XXI là thế kỉ của bộ não. Con người đang đứng trước kỉ nguyên của trí tuệ, của sự sáng tạo với sức mạnh tiềm tàng của bộ não gần như vô hạn. Hai bán cầu đại não của con người có chức năng đặc trưng rất khác nhau. Bán cầu não trái thiên về khả năng lôgíc khoa học như từ vựng, tư duy lôgíc, xử lí dữ liệu, thứ tự, tuyến tính, khả năng phân tích, giải quyết tuần tự. Trong khi đó, bán cầu não phải thiên về tiết tấu, tri giác không gian, tư duy tưởng tượng, mơ mộng, màu sắc, ý thức chỉnh thể, do vậy não phải thiên về các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo, tình cảm. Mặt khác, khi chất xám ở vỏ não phải hoạt động thì chất xám ở vỏ não trái ở trạng thái tĩnh và suy tưởng. Cũng như vậy, khi chất xám ở vỏ não trái hoạt động thì chất xám ở vỏ não phải lại thư giãn và tĩnh lặng.
Có thể nói, mỗi người đều có không gian trí tuệ gần như vô hạn, ai cũng có kỹ năng về mặt tư duy và sáng tạo nhưng đa số họ chỉ sử dụng một phần rất nhỏ và chưa hiểu được quy luật hoạt động của bộ não nên chưa biết cách khai thác triệt để tài nguyên thiên phú này.Hiện nay, phương pháp dạy học trong các trường phổ thông ở nước ta phần lớn làm cho não trái của học sinh phát triển hơn não phải. Não phải thường ít được dùng đến, trong khi tiềm năng tư duy của não phải không thua kém, thậm trí còn vượt trội hơn so với não trái nếu tìm được quy luật làm việc của nó.
Bản đồ tư duy được xem là một công cụ giúp bộ não tư duy toàn diện và khai thác được tiềm năng của não phải. Nhờ có sự liên kết giữa các ý tưởng với ý tưởng trung tâm nên Bản đồ tư duy cho thấy mức độ bao quát, sâu rộng của vấn đề cần nghiên cứu. Bản đồ tư duy có thể giúp người dùng xây dựng kế hoạch làm việc, học tập nhanh chóng, chính xác, rõ ràng, sáng tạo hơn, giúp người dùng giải phóng suy nghĩ theo lối mòn từ đó dễ dàng đưa ra cách giải quyết vấn đề, làm sáng tỏ những tình huống, tiết kiệm thời gian và nhớ lâu hơn, …Trong dạy học, Bản đồ tư duy góp phần đổi mới phương pháp dạy học. Giáo viên có thể sử dụng Bản đồ tư duy trong quá trình soạn giảng, bố cục nội dung bài dạy; vẽ sơ hoá kiến thức thông qua việc liên kết các mắt xích kiến thức cho từng bài, từng chương, từng phần kiến thức; hệ thống nội dung ôn tập để học sinh có cái nhìn tổng quát về kiến thức đã học, từ đó dễ dàng ôn tập và khắc sâu kiến thức hơn; cấu trúc trong ra đề kiểm tra bằng cách đưa ra các ma trận kiến kiến nhằm phân bố lượng kiến thức, mức độ kiến thức cần kiểm tra cho hợp lí; phân tích cách giải các bài tập định tính cũng như định lượng, đưa ra những kiến thức chính cần giải bài tập cũng như các kiến thức liên quan, từ đó đưa ra các bước giải trình tự và cách trình bày rõ ràng, lập luận chặt chẽ. Học sinh có thể sử dụng Bản đồ tư duy để học tập tích cực, chủ động và sáng tạo hơn; có thời khoá biểu và thời gian biểu học tập cụ thể, rõ ràng; từ đó tìm ra phương pháp học phù hợp cho bản thân để việc học trở nên đơn giản, nhớ lâu, ngày càng yêu thích môn học và kết quả học tập tốt hơn.
1.3. Cách lập Bản đồ tư duy
Theo Tony Buzan, để lập một Bản đồ tư duy gồm có :
Bắt đầu ý tưởng trung tâm ở giữa một tờ giấy trắng, phần giấy trắng xung quanh dùng để diễn tả các ý chính theo các nhánh nhỏ.
Diễn đạt ý tưởng trung tâm bằng một từ khoá, hình ảnh hay bản vẽ. Theo Tony Buzan, một hình ảnh có thể diễn đạt ý tưởng tương đương với 1000 từ vựng. Hình ảnh càng hấp dẫn thì càng làm tinh thần tập trung, não bộ hoạt động hưng phấn và làm việc hiệu quả hơn.
Sử dụng màu sắc hợp lí khi vẽ. Cũng như hình ảnh, màu sắc trong Bản đồ tư duy rất quan trọng, màu sắc kích thích đại não hưng phấn, tạo cảm giác vui vẻ, sống động cho Bản đồ tư duy, từ đó làm tăng khả năng sáng tạo của người dùng.
Liên kết các nhánh chính với hình ảnh trung tâm, nhánh chính với các nhánh cấp 2, nhánh cấp 2 với nhánh cấp 3, … Đại não con người tư duy thông qua liên tưởng, do vậy việc liên kết các nhánh lại với nhau giúp người dùng hiểu rõ vấn đề và nhớ lâu hơn.
Luôn để các nhánh của Bản đồ tư duy gấp khúc tự nhiên, điều này làm cho Bản đồ tư duy cuốn hút và không bị nhàm chán.
Sử dụng một từ khoá trên mỗi nhánh ý tưởng. Từ khoá phải thật sự ngắn gọn và làm nổi bật được ý nghĩa của nhánh ý tưởng đó.
Sử dùng hình ảnh tối đa cho mỗi ý tưởng, một Bản đồ tư duy sử dụng nhiều hình ảnh ý nghĩa khiến não bộ tư duy liên tưởng mạnh mẽ hơn.​Bản cài đặt bình thường + key bên dưới​


Bản silent tích hợp auto ....., dùng luôn​

Link Mediafire.Com: ​
http://www.mediafire.com/?s4w68h6k00idfuv

Link Me zing tốc độ cao: ​
Download | 104.96MB

.....​
: Sử dụng các key sau: ( nhớ tắt mạng trước khi active key)​

MP92-689-3PCF-D144-DE65​

MP98-838-FPC2-AF52-AFB​

MP92-772-5P4D-BCCE-D554​

MP99-859-5PA5-MA6B-FCAF​

MP98-289-CP64-C53B-FD83​

MP93-MM4-8P6E-751E-5A84​

MP99-2M3-CP4F-D385-8466​

MP95-934-CPBC-C221-6D23​

MP96-187-EPA9-C9AF-4D57​

MP91-M67-DP99-BFAC-C7D9​

MP96-937-5P47-7377-392A​


Nhớ ghi nguồn bài viết: Phần mềm bản đồ tư duy Mindjet MindManager 9.2.504

Tuyệt, đúng cái mình cần
emmanuel
ĐẠI BÀNG
7 năm
Thanks bạn đã up phần mềm. Đúng cái mình cần.
bác chủ thớt cho mình hỏi khi tắt mạng để active key thì mình nhập key vào nó cứ đòi vào mạng kiểm tra vào link wed mjndiet của nó, mình chỉ nhập và enter thôi là active key được rồi đúng không😃
@pjnkgalaxy Mình giống y bạn. Key lập rom sao không thấy phản hồi gì nhỉ?
viso
TÍCH CỰC
7 năm
Thanks, mình đang tập cách sử dụng cái này và soạn các bài báo cáo của mình theo cách này
Cái này không hay, không thịnh hành
StrixGaming
ĐẠI BÀNG
2 năm
@lehaifreedom Cho mình xin một số phần mềm tương tự có thể chèn vào PowerPoint
viso
TÍCH CỰC
7 năm
Có vẻ như thằng iMindMap ngon hơn các bác ạ
tắt mạng trước khi active key là sao?
bác nào có bản chạy trên mac cho mình xin key với , cảm ơn các bác nhé,,
xem cảm ơn rất nhiều, đúng thứ đang cần tìm
bacmauaoxanh
ĐẠI BÀNG
6 năm
Thanks
Cảm ơn nhé! Đang rất cần pm này
lukhach810
ĐẠI BÀNG
5 năm
Minhdject giờ ko hiểu sao có 1 nhược điểm rất lớn là nếu xài cho điện thoại, máy tỉnh bảng
ko tự động sao lưu phiên làm việc cuối cùng. nên rất dễ mất dữ liệu trong quá trình nhập.
vd: mình đang làm, xong nếu nguyên, tắt máy, hay thoát ngang ra, thì vào lại sẽ vào 1 bản save nào đó mà trước đó lâu lắm.
mình bị 3-4 lần nên từ đó đâm ghét luôn thằng này.
Trước thì ko sao, nhưng giờ ko hiểu sao bị hoài.
Mà thằng này phân biệt đối xử nữa, trên ios thì rất dễ làm, tuyệt
nhưng trên android thì .... trời ơi luôn, cực hình.
Mình học bên kinh Tế muốn dùng mind map để hệ Thống kiến thức của từng môn ? Yêu cầu của mình là
- Đơn giản, ko quá phức Tạp, màu mè
- Nhẹ nhàng
- Có phần thêm ghi chú vào mỗi nhánh...Ấn vào nó mới hiện ra ấy ( để dùng cho những nhánh có định nghĩa của 1 vấn đề )
- Hoặc có thể kèm thêm ảnh, hay có công thức Toán học ( ko quá quan trọng cái này )
- Ẩn các nhánh nhỏ của 1 phần đi..kiểu sơ đồ trong sơ đồ ấy
- Có thể xuất ra file để lưu trữ hoặc đồng bộ lên mây càng Tốt
- Hộ trợ đa nhiệm thì càng Tốt
Ai biết phần mềm nào hộ trợ trên Pc và Androi thì Giới thiệu cho mình đc ko ạ ? Thankiu
Không thể so với MindMapper được. mình thích Mindmapper hơn.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019