Đĩa Win bản quyền????
invenire
9 nămBình luận: 2
- Em thấy có những máy ghi là cài win 7,win 8 bản quyền thế nó có lợi ích gì???
- Em nge nói 1 đĩa chỉ cài cho 1 máy thế mình có đc giữ đĩa đó luôn ko???:rolleyes:
- Nếu ko có đĩa thì mình có đc phép khởi động lại win giống như lúc mới mua ko???😃
2 bình luận
1. đối với win bản quyền cài sẵn thì cũng như win mình mua đĩa về cài (ý mình là mua bản quyền chứ không phải là hàng lậu nhá). về mặt lợi ích thì sẽ đc chế độ chăm sóc khách hàng và sự hỗ trợ của Microsoft, nếu có bị thanh tra kinh tế tới thì cũng không bị phạt😁 (chỉ có doanh ngiệp thôi chứ người dùng cá nhân thì mình chưa nghe) và hơn hết là đc sử dụng tất cả nhũng lợi ích mà MS đưa ra cho khách hàng. (thời gian trước đây win lậu thì bị chặn sử dụng nếu bị phát hiện - ví dụ nhỏ thôi). đòng thời nếu sử dụng win ..... thì có thể các công cụ ..... sẽ làm cho hệ thống bị lỗi, hoạt động không ổn định chưa kể nếu nó mở đc một "cửa hậu" trên máy thì tin tặc sẽ xâm nhập.
2. đĩa của bạn mua thì bạn cứ giữ, nhưng quan trọng không phải là dữ liệu trên đĩa mà là mã key trên đó, đó mới là bản quyền, mỗi bản quyền chỉ đc phép sử dụng trên một máy. nếu sau này có thay đổi gì ví dụ như chuyển bản quyền sang máy khác thì liên hệ với MS đẻ đc hỗ trợ.
3. hầu hết các laptop hiện nay đều có tính năng recovery, khi kích hoạt thì sẽ đưa máy về trạng thái xuất xưởng ban đầu.
Chuotchu001
ĐẠI BÀNG
8 năm
@phungtriminh Thông tin rất bổ ích, cám ơn đã chia sẽ...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019