CEO BlackBerry gửi thư củng cố lòng tin của khách hàng doanh nghiệp, "đang trở về với cội nguồn"
Duy Luân
8 nămBình luận: 82

CEO John Chen chỉ mới lên lãnh đạo BlackBerry được hơn một tháng nhưng thông điệp của ông rất rõ ràng: BlackBerry sẽ vẫn tiếp tục kinh doanh trong lĩnh vực smartphone. Để củng cố thêm cho điều này, Chen mới đây đã gửi một bức thư đến các khách hàng doanh nghiệp của mình, trong đó nói rằng "tấm biển 'bán công ty' đã được gỡ xuống và chúng tôi vẫn còn ở đây". Ông đảm bảo rằng những khoản đầu tư mà các doanh nghiệp đã đổ vào cơ sở hạ tầng cũng như giải pháp do BlackBerry cung cấp vẫn "an toàn". "Trong quá trình tái cấu trúc, nhóm của chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực để mang đến những gì mà quý vị đã luôn kì vọng ở BlackBerry. Thực tế là chúng tôi tin vào nền tảng và công nghệ của mình, và quý vị cũng nên như thế".

Chen nói thêm rằng BlackBerry hiện đang "quay trở về với những di sản và cội nguồn" của mình, và đó chính là việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao ở mức độ doanh nghiệp. Trong thời gian tới, BlackBerry sẽ dành nhiều nỗ lực vào 4 mảng chính: thiết bị cầm tay, giải pháp dành cho các tổ chức, dịch vụ nhắn tin đa nền tảng (BBM) và hệ thống nhúng. Công ty cũng làm rõ rằng hệ thống BES không chỉ để quản lý thiết bị mà nó còn giúp truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khác hẳn với những gì mà "đối thủ của chúng tôi muốn quý vị nghĩ".
Kết lại, vị CEO lâm thời nói rằng "các bài viết về cái chết của chúng tôi đã bị phóng đại quá mức". Trong vài tuần tới, BlackBerry sẽ tiếp tục liên hệ với các khách hàng để cung cấp thêm thông tin cũng như tiếp nhận những lời góp ý. "Tôi tin vào BlackBerry, tin vào tương lai của công ty trong thị trường doanh nghiệp, vào công nghệ của chúng tôi cũng như tin vào khả năng thay đổi để đáp ứng được nhu cầu thị trường", Chen nói.

Nguồn: BlackBerry
82 bình luận
lbdarkprince
ĐẠI BÀNG
8 năm
Hi vọng những thay đổi gần đây sẽ có những phản ứng tích cực từ khách hàng BB.
hê hê. bác cứ chứng minh bằng hành động đi nhá. đừng có nổ. chúc bác thành công. 1 thời bb của em
P/s: ở VN vẫn còn rất nhiều fan bb đó bác CEO. điều cần thiết là thu nhập người VN và cái giá thiết bị của bác thôi.
mrblack01
TÍCH CỰC
8 năm
"Tôi tin vào BlackBerry, tin vào tương lai của công ty trong thị trường doanh nghiệp, vào công nghệ của chúng tôi cũng như tin vào khả năng thay đổi để đáp ứng được nhu cầu thị trường"
ai mới lên mà chả vậy...nhưng 1 thời gian sau thì...lại có 1 ông nữa lên rồi nói y vậy tiếp...😁
cố lên bb
NhưVăn01
TÍCH CỰC
8 năm
mình cũng thích BB nhưng chưa dùng may nào cả
@Phạm Tài gtvt Câu nói mâu thuẩn kinh điển....:eek:
Cố lên nào, vẫn tin tưởng BB.
Vẫn mong BB lớn mạnh như những j CEO đã nói
Thay CEO liên tọi mà chả làm được gì thế này thì chán lắm. Buồn quá BB ơi.😔
Blackberry dù có bán công ty thì quy mô của công ty vẫn lớn hơn gấp nhiều lần FPT của VN.
tuankt2503
ĐẠI BÀNG
8 năm
@wavealpha Đẳng cấp thế giới nó phải khủng hơn tiêu chuẩn VN chứ! 😁
Hy vọng Blackberry trở lại. Xài cũng đc 10 loại rồi =)))) đang dùng con Z10
VinaOneX
TÍCH CỰC
8 năm
Os cũ của BB là bộ óc của một kẻ lão luyện, chỉ cần thay đổi giao diện cho hợp thời và bổ sung công nghệ mới.
Phần cứng cần chú trọng thiết kế ra cho chất lượng như dòng 9k...
Cứ thế mà phát huy và đi cùng thời đại. Sao phải chạy theo xu hướng, bỏ rơi những điểm manhk của mình để rồi ra cái os mới toanh, đổi mới một cách gượng ép.

Mong đợi về một sự trở lại.
Còn khách hàng cá nhân thì sao? Em đang dùng BIS với 9900 nè, phải hỏi thăm nhau tí chứ? Lòng vòng cũng quay lại với BB, đơn giản, bền, đáng tin.
@wuynhvu Mình cũng như bạn, vòng vòng thấy dùng BB vẫn thích nhất. Nhưng nếu có thêm 1 em cảm ứng lâu lâu đổi gió xài giải trí cũng ok phết. Tuy không tiện như BB nhưng coi như cơm phở xen kẽ 🆒
@wuynhvu Có đề cập đến "thiết bị cầm tay" đó bạn 😃 mình cũng dùng qua nhiều loại rồi cuối cùng cũng về với cái BB thiếu app của mình, thà thiếu app thì sắm thêm cái khác chứ ko bỏ đc =.=!
lbrolken
ĐẠI BÀNG
8 năm
cái chính là cái giá quá chát, muốn mà không thể kham được
giảm giá đi, BB vẫn khá đắt so với các đối thủ mà lợi thế của BB bây giờ ko còn quá ghê gớm, tính năng bảo mật đã được các hãng khác chú trọng rồi, trong khi họ mạnh ở những điểm khác mà BB ko có. Haiz, rất yêu BB những cách sáng tạo của họ đã bị lạc nhịp, ko theo kịp thời thế. Tiếc 😔
BQDuong
CAO CẤP
8 năm
chỉ tin tưởng mấy cục gạch của BB thôi, mấy con đời cao rớt giá quá, Z10 giờ rẻ bèo mà cũng ít ai mua
tiếu hả ta
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019