Tổng hợp tin đồn về Xbox TV, Surface 3 và Windows 8.1 Update 1
bk9sw
8 nămBình luận: 15
Xbox-TV.jpg

Tại CES 2014 đang diễn ra, hầu hết các công ty điện tử tiêu dùng đều góp mặt và bận rộn trình làng các sản phẩm mới. Mặc dù Microsoft năm ngoái đã quyết định rời sân chơi CES bởi thời điểm tổ chức sự kiện không khớp với lộ trình sản phẩm của mình. Tuy nhiên, trong tuần qua tin tức rò rỉ liên quan đến các sản phẩm mới của Microsoft lại liên tục xuất hiện. Dưới đây là một loạt các tin rò rỉ do @MSFTnerd đăng tải trên Twitter:

Ro-ri-4.png

Chúng ta sẽ đi từ những tin gần nhất đến xa nhất trong lộ trình sản phẩm của Microsoft. Đầu tiên là về bản cập nhật Update 1 dành cho Windows 8.1. Microsoft sẽ hỗ trợ tính năng InstantGo cho các thế hệ CPU như BayTrail+, Broadwell SoC của IntelMullins của AMD.

Ro-ri-3.png

Tiếp theo là thông tin về Surface, Microsoft đang lên kế hoạch giới thiệu thế hệ máy tính bảng Surface 3 dùng SoC Nvidia Tegra K1 tích hợp giữa GPU Kepler và CPU Denver 64-bit ARMv8 vào cuối năm nay. Ngoài ra, phiên bản Surface Mini và phiên bản hỗ trợ mạng di động LTE của Surface 2 cũng sẽ được ra mắt trước thời điểm năm 2014 kết thúc.

Ro-ri-1.png
Ro-ri-2.png

Tin rò rỉ cuối cùng là Microsoft đang có kế hoạch sử dụng APU Mullins của AMD cho Xbox TV sắp ra mắt thay vì dùng CPU tuỳ biến dựa trên SoC ARM của Samsung. Ngoài ra, kết hoạch ra mắt laptop Surface cũng đã bị tạm ngưng.

15 bình luận
asimo7777
TÍCH CỰC
8 năm
Quá đã
chỉ có windows update 1 liên quan tới mình 😁
mới đc microsoft cho key win 8.1. cập nhật thoải mái rồi.
@Nguyễn ThanHùng làm thế nào để được nhận key vậy ạ :rolleyes:
@Nguyễn ThanHùng bác làm cách nào hay vậy? Chỉ cho e xin với 😁
wtf 25-30% GPU PS4 :0
vài trăm tỉ chơi ván bạc trăm triệu chả là vấn đề
Surface 2 còn chưa thấy đâu mà đã tin đồn về 3 rồi
natomedia
TÍCH CỰC
8 năm
Quá ngon cuộc chơi có vẻ sôi động hơn rồi. Tiền nhiều đi mua hàng giờ đem ra đấu đây.
Sureface 2 cty thái vinh giữa tháng 1/2014 này mới về đơn tiếp theo mà đã lên kế hoạch ra sureface 3. Bác microsoft để từ từ em cập nhật chứ thế này dở giăng dở đèn, giá sureface 128gb giờ lại tăng thêm 300k so với mấy tháng trước vì đơn về nhỏ lẻ hơn. Khác đc mỗi dùng cpu haswell và bàn phím có đèn 😔 ko hiểu sureface 3 thì ó gì đột biến ko. Hóng tiếp
@thaivinhkt02 Khác cái haswell là cái quan trọng bậc nhất của cái PC lai tablet rồi còn j nữa bạn
64 bit ? Vậy mấy anh em nhớ gom lúa nhiều vào, mình chắc chắn năm sau sẽ có các dòng Lumia chạy bay-trail :p đừng có canh cuối năm mua đt WP nhé, lúc nó ra cái mới rồi lỗi thời 😁
Happy New Year
thăng one
ĐẠI BÀNG
8 năm
mong mọi thứ như tin đồn
Mình quá ít liên quan :p
taodai2304
TÍCH CỰC
8 năm
mới chỉ là tin đồn thôi à 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019