Alpine sẽ bán ra các bộ CarPlay rời cho xe hơi vào mùa Thu năm nay
levuongthinh
7 nămBình luận: 6
Alpine.png

Tháng Ba vừa rồi, Mercedes-Benz cho biết họ có kế hoạch cung cấp các bộ CarPlay bán rời vào cuối năm 2014, và theo một báo cáo mới đây của Nikkei thì dường như hãng chuyên sản xuất đồ điện tử cho xe hơi là Alpine cũng có kế hoạch tương tự. Alpine sẽ bắt đầu bán ra các bộ điều khiển trung tâm của xe hơi có tích hợp sẵn CarPlay vào mùa Thu.

Mặc dù nhiều hãng sản xuất ô tô sắp sửa tích hợp CarPlay lên các dòng xe mới của mình. Nhưng Alpine lại là hãng đầu tiên bán ra các bộ CarPlay độc lập, có thể gắn lên các mẫu xe hiện tại. Mức giá dự kiến là vào khoảng 500$ đến 700$.

Các sản phẩm này sẽ có đầy đủ các tính năng như những bộ CarPlay theo xe. Người dùng sẽ vẫn sử dụng được các tính năng nhắn tin, bản đồ hay Siri. Các bộ CarPlay bán rời cũng sẽ có thể kết nối với iPhone/iPad thông qua dây cắm.

Hiện tại thì cái tên Alpine vẫn chưa xuất hiện trên trang CarPlay của Apple vì thế vẫn chưa rõ là các sản phẩm của họ có được Apple cấp chứng chỉ chính thức hay không.


Theo như bức ảnh đầu bài thì hiện Alpine đã có các hệ thống điều hướng tích hợp Siri Eyes Free. Và việc họ phát triển các sản phẩm CarPlay cũng là điều có thể dự đoán được, khi họ đã có nhiều kinh nghiệm kết nối với iOS.

Cập nhật: Apple đã xác nhận 2 hãng sẽ chính thức được sản xuất các bộ CarPlay rời là Alpine và Pioneer.

6 bình luận
Chưa có tiền mua xe hơi thì gắn tạm lên wave tàu chơi nhề
Chà 500$ chát phết nhỉ 😆 thôi xài tạm đầu tàu một thời gian vậy =))
Vẫn chưa hiểu CarPlay nó là cái gì???
Thôi! Cho em xin, 500-700$ cho thêm vài thứ chơi thì k đáng chút nào. Dùng kovan có G là ok rồi!
Yang.zeze
TÍCH CỰC
7 năm
Trong tinhte dùng ios thì 90% muốn biết khì nào siri hỗ trợ tiếng việt thôi.
Cái màn hình 7' lắp trên xe toyota vigo mình mua cũng 300$ rồi. Mà bỏ thêm 1 chút để chơi những tính năng carplay thì cũng không đáng.
bkinvent
ĐẠI BÀNG
7 năm
Alpine là hãng sản xuất Car Audio rất nổi tiếng, chất lượng âm thanh của alpine rất tốt,nghe thì khỏi phải chê nhé, rất nhiều hãng xe cao cấp sử dụng hệ thống âm thanh của hãng này, thông thường hệ thống audio theo xe thì chỉ có logo thương hiệu của hãng xe thôi, nhưng thực chất hệ thống này là của alpine.  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019