Lại phiền các bác vấn đề earphone của Treo600
drifter
16 nămBình luận: 17
Con Treo600 của em khi nghe nhạc nghe loa ngoài rất tốt nhưng khi cắm tai nghe vào để nghe thì loa ngoài vẫn kêu còn tai nghe thì chẳng thấy có tiếng gì. Em không biết là tại cái gì, không biết là loại tai nghe của Treo600 là gì nhỉ? em dùng tai nghe có đầu là 2.5 (tai nghe của mấy cái điện thoại trung quốc ấy ah 😁 )
Lại phiền các bác giải thích dùm em!
17 bình luận
Bạn muốn dùng tai nghe thì bạn phải dùng thêm một phần mềm khác là Freedom. Bạn search trên diễn đàn có bài hướng dẫn đó.
Chúc vui.
Tubby
ĐẠI BÀNG
16 năm
Chắc chắn là do lỗ cắm jack của phone bị lỗi. Treo hay bị lắm. Tối qua mới ngồi test với Dihuta, đúng là chuối thật.
drifter
ĐẠI BÀNG
16 năm
Em xin hỏi là bắt buộc phải dùng phần mềm freedom mới nghe nhạc được bằng tai nghe ah? hay là phần mềm freedom chỉ làm cho việc dùng tai nghe thêm thuận tiện?
Tai nghe theo máy chỉ để thoại được thôi, còn dùng tai nghe nhạc thì phải dùng phần mềm này bạn ơi.
Vậy à, mình có con Treo 600 nè, chạy ra Nhật Tảo mua cọng dây chuyển từ 2.5 >>> 3.5 hết 8k. Sau đó cài RealPlayer, (lúc trước cài pTunes 😁 nhưng cho xem phim chán chết nên chuyển qua RealPlayer) gắn vào Treo, lắp thêm cái tai nghe xịn vô, âm thanh nghe phê luôn.

Đâu cần thiết phải xài freedom đâu? Không nhất thiết cái gì cũng xài phần mềm bạn à.

Thực tế từ Treo 600 cũng đã có thể gán Caller ID và nhạc chuông (midi) riêng cho từng contact được rồi (Tối đa ~50 contact lận). Nó nằm trong phần Favourite đó, các bác cứ gán cho mỗi nút một tên trong danh bạ, sau đó add Pics và tone vào. Rất OK mà lại không cần cài thêm soft.

Dùng máy là phải biết hết tính năng của máy, nếu các bạn cứ tìm soft thì đâu còn là dân chơi máy nữa. Đúng không nào??? :confused1bb:
Không nhất thiết phải dùng Freedom đâu bác, Freedom hỗ trợ thêm 1 số tiện ích cho việc dùng tai nghe.Bác kiểm tra lại jack cắm của Treo. Một số tai nghe của Nokia, SE có thể dùng chung cho Treo được.Nếu được bác mượn tai nghe zin của Treo hoặc của SE P910i để thử là chuẩn nhất.Chúc vui!
Tai nghe P910i không xài được cho treo 600 bác ơi. Treo 600 xài tai nghe Ngage_QD là tạm ổn và có thể nói chuyện điện thoại được.
drifter
ĐẠI BÀNG
16 năm
Em cảm ơn các bác, theo lời bác Xitin_hm em đã cài phần mềm Freedom rồi và quả thật là nghe nhạc được rồi.
Cảm ơn bác Xitin quá 😁, em cứ tưởng lỗ cắm tai nghe bị hỏng
drifter
ĐẠI BÀNG
16 năm
Không biết bác nào có phần mềm freedom 2.0.1 không ah? giúp em với!
Bác có PM. BÁc dùng thử xem có được không?
nghia pham
ĐẠI BÀNG
16 năm
hiện em vẫn nghe nhạc trên con treo 600 bình thường ko qua phần mềm gi hết,chỉ tốn 10k mua jack đổi ra jack headsphone thường thôi.Vẫn nghe stereo ngon lành.
Tai nghe cua Palm Treo 600 khong nghe duoc

Mot dieu nghich ly la cai speaker ngoai e nghe nhac ro nhung tai nghe cua em lai khong nghe duoc cai earphone day. Anh nao giup em chi cho nao sua earphone nay nhe. Em da bo no trong tu va de danh nghe nhac thoi!
Cam on cac Anh.
:mad:
bác cố gắng gõ tiêng Việt nha, cho mình hỏi lại bác dùng eraphone này đề làm gì? để nghe gọi điện thoại hay nghe nhạc?

Nếu chỉ cần nghe gọi, không cần nghe nhạc: dùng tai nghe Motorola jack tròn 2.5mm

Nếu chỉ nghe nhạc: dung jack chuyển "2 ngấn" từ 2.5 sang 3.5mm sử dụng với tai nghe chuẩn

Nếu muốn dùng cả hai: Tai nghe zin của Treo 600 (mình đang xài) hay dùng cái tai nghe của Nokia 5710 hay 6710 gì đó mình không nhớ, cái đó là điện thoại trông giông như cái hột Vịt, cầm khá đầm tay của Nokia 1 thời danh tiếng. Bạn thử cái này xem, mình chưa có dịp để thử. Như vậy là Phong trào Treo 600 đang lên hay sao ấy. 😁, chúc mừng bác thienqnvn trở thanh fan của Palm Tinh tế.
lambell2908
ĐẠI BÀNG
14 năm
Em treo 600 của em k dùng fm này vẫn headphone bình thường, em mua cái jack 2.5 một đầu ra của bọn nokia + headphone 3.5 là ok.
Chú ý khi cắm đầu cắm vào bác vặn tới vặn lui thử coi sao, em cũng vậy ban đầu đâu xài được -> xoay tới xoay lui chút được:eek: hay k bằng hên!
Phiên bản pm có ảnh hưởng k ta, pm này mới nhất nè: Treo600-1.12-ROW
Bro k nên dùng tai nghe 2.5 chi, mua jack + 3.5mm nghe cho hay.
nghia pham
ĐẠI BÀNG
14 năm
theo mình biết xài qua freedom thì sẽ hại gì hết chỉ ket chỗ là hao pin nếu bác để standby vì phần mềm cứ phải chạy hoài,cách tốt nhất là mua 1 jack chuyển cho khỏi tắt mở phần ềm để em palm600 già ko phải nhọc,1 thời xài em ý rất mãn nguyện:yes4lo:,nhưng em ý tuổi già sức yếu nên đã ra đi:no6xn: giờ chuyển sang TX kèm với 1 em BB8100 mãn nguyện òi:yes4lo:
lambell2908
ĐẠI BÀNG
14 năm
Thì cứ cái được thì tốt chứ sao, em cũng muốn cài thử coi nghe hay hơn k :eek:
utproqn
ĐẠI BÀNG
9 năm
bác nào có Key cho phần mền Freedom thì cho mình xin với! tìm hoài k ra Key cho nó 😔
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019