Giúp chặn nhá máy giấu số gọi
sportdinh
11 nămBình luận: 22
Chào cả nhà.
Hai ngày nay mình bị một điện thoại giấu số gọi đến liên tục nhá máy. Hắn cài đặt mỗi lần là 13 cuộc nhá máy, trung bình 1 ngày hắn cho Đt mình reo+rung khoảng 130 lần.
Mình không nhớ đã đọc đâu đó PM nhá máy này nó có khả năng nhá máy đến 1 số đt được chọn số lần tùy ý (như mình đang bị 13 lần cho 1 cuộc nhá máy).
Mình đã xài PM chống nhá máy và chặn cuộc gọi Magic call nhưng ko có tác dụng vì ko biết được số đt kẻ nhá máy (hắn sử dụng dịch vụ giấu số gọi đến).
Tuy mình ko quan tâm lắm đến trò quấy phá này nhưng hơi bực mình vì phải sạc pin nhiều hơn,
Các cao thủ có cách nào giúp mình với.
Thank
Em không biết ở các mạng khác thế nào nhưng ở viettel có chức năng chặn thuê bao gọi đến khi chủ thuê bao yêu cầu và đăng ký sử dụng. Nếu anh dùng trả sau có thể liên hệ với tổng đài nói rõ thời gian gọi đến của cuộc gọi đó nhờ được giúp đỡ
Nếu Em không nhầm thì Magicall 2.2.2 có thể chặn cả các số ẩn mà bác? tức các số gọi đến mà bên kia giấu số nó vẫn chặn được mà....!
qmachine80
ĐẠI BÀNG
11 năm
đúng là có thể chặn số ẩn, bác đã biết cách cài đặt chưa ?
Tổng đài trả lời rằng sẽ theo dõi nhưng phải phải bấm kịp nút OK thì hệ thống mới hiển thị số gọi đến. Trường hợp này hơi khó vì hắn sử dụng PM nên mình ko kịp bấm OK.
Mình đang xài Mgic 2.2 nhưng ko chặn được hay mình cài đặt sai, bác hướng dẫn lại giúp.
Mình nghĩ nhờ tổng đài can thiệp thì có thể chưa đến mức độ đó, vì có thể là AE, bạn bè tìm ra PM mới nên chọc phá. Hơn nữa hắn ta đã chơi " chiêu" thì mình chơi " chiêu" lại mới là "Tinh tế".
Các bạn nghĩ sao?
Trong MagicCall, tạo 1 rule:
Rule type: incoming call
Filter type: Unknown Number
Enable: always.
Trong mục operation: action 1 là hangup, action2 : do nothing.
nếu hắn còn gọi được và chọc phá pác nữa thì pm cho em nhé.
bacbinhcity
ĐẠI BÀNG
11 năm
Đúng là Magic Call có chức năng chặn cuộc gọi từ những số ẩn. Nó còn có cả chức năng nhận cuộc gọi tự động luôn, tức là tự động nhận cuộc gọi đến mà không cần mình thao tác bất cứ thứ gì trên bàn phím điện thoại (nhưng mình cần phải thiết lập số lần đổ chuông cho điện thoại!). Bạn thử dùng đi, phần mền này rất hay.

Trước đây mình đã từng dùng phần mền này trên Nokia 7610 (có hệ điều hành S60...?!), bây giờ bạn tìm phiên bản dành cho Windown Moblie đi, mình nghĩ nó cũng tương tự. Thân!
Bác PM cho bác NguyenPhuConDao ấy, xin bác ý cái Magicall 2.2.2 Việt Hóa cho dễ sử dụng, dễ cài đặt! số ẩn số gì nó cũng chặn được ráo...! Nhớ Thanks Bác ấy nhá!
Còn cách thứ 2 là bạn đăng ký báo cuộc nhỡ,khi nào bị số máy đó phá thì cứ tắt máy khoảng 5 phút lúc mở máy tổng đài sẽ thông báo tin nhắn về số máy vừa gọi bạn...lúc đó mình xử lại liền :p
chuẫn hem cần chỉnh
xong xuôi bác chơi cài thêm phần mềm gởi sms, bomb lun số đó 1000 sms cho nó lên đường luôn, chấp nhận tốn chút xíu nhưng diệt được kẻ gian 😁
É cái ý kiến này hay nhe, chấp nhận tốn kém cho hắn sợ luôn. Mà nhớ điều tra coi biết đâu ko phải "hắn" mà là một em nào đó phải lòng bác muốn "nháy tí đỡ nhớ" :D thế mà bác lại quyết tâm ôm bom cảm tử với người ta, song rùi mất điểm lắm đó nhe.
zSilverStar
ĐẠI BÀNG
11 năm
1000 SMS cũng 200k nhỉ :|
Nhưng h thì bộ nhớ máy nào cũng lưu vô tận.... cách này cũng chỉ phá nó dc chừng vài phút. Nhận 1000 SMS trong 10ph là chuyện thg ^^
ntnam1972
TÍCH CỰC
11 năm
Ý kiến này thực sự là hay! bác nên làm theo!
@trumxaoke Bác ơi giúp e với e bị tương tự như chủ thớt! Có cách nào ko ạ?
mình nghe nói có phần mềm "bắt sống" thằng nhá máy có ở trong diễn đàn mà quên nó ở mục nào mất tiêu roài....!
có phần mềm bom sms hả các bác @@
Cám ơn tất cả các bạn đã góp ý, có PM chống nhá máy nhưng yêu cầu phải nhập số kẻ quấy rối. Nhưng hắn chơi chiêu giấu số nên chả có cách nào nhập số hắn vào được. Làm theo cách của pác trumxaook cũng rất hay. Để mình thử xem sao.
Ý mình ở đây là tên đó chơi chiêu với mình, thì mình xài chiêu gì để trị lại hắn chứ nhờ tổng đài can thiệp coi như mình đã thua hắn 1 bước và cũng ko "Tinh tế" lắm.
Ý các pác thế nào?
Hay nhất là làm cho hắn bị mất tiền ( gậy ông lại đập lưng ông) .Cài chương trình bắt ngay cuộc gọi thì có chạy trời He He He
https://www.facebook.com/groups/..................../ Hội những người thích mua bán điện thoại trên Facebook - Mua nhanh bán dễ Cùng tham gia nhé các bạn
https://www.facebook.com/groups/..................../ Hội những người thích mua bán điện thoại trên Facebook - Mua nhanh bán dễ Cùng tham gia nhé các bạn
Lamvip379
TÍCH CỰC
11 năm
Bác này dùng chưa thao Magiccall rồi,chẳng có gì mà ko chặn đc hết
Mình xài thuê bao trả sau, có đăng ký giấu số gọi đi. Trả trước không giấu số được
trieunam
TÍCH CỰC
11 năm
Đổi sang symbian có soft nháy máy tự động.Em đã từng tự tay bóp ... đc 100 lần nháy😆
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019