JETT ATOM PRO 2014 vs JETT STRADA PRO 2015
halehoang
6 nămBình luận: 16
15 bình luận
Tags:jett
Theo mình, khi mua xe thì những điều đầu tiên cần cân nhắc:

- Kinh phí, phù hợp túi tiền.

- Mục đích. Chọn xe phù hợp: xe leo núi (MTB) thì dùng chạy đèo dốc, đường xấu. Xe đua (road) thì dành cho người yêu thích tốc độ. Touring, dùng phượt xa, chở đồ nhiều. City, để chạy trong thành phố, phượt gần.

- Sở thích. Điều này có thể mâu thuẫn với mục đích. Cụ thể trong trường hợp của bạn, thích MTB, nhưng nó không hợp với mục đích của bạn.

JETT STRADA PRO còn tạm chấp nhận được, chiếc MTB không phù hợp với mục đích của bạn đâu.

Nhưng dù chọn xe nào thì bạn cũng phải lưu ý CHỌN KHUNG XE PHÙ HỢP VỚI CHIỀU CAO CỦA BẠN nhé.

Good luck
@xedap24h.vn đúng, nhưng xe của em vẫn chiến tốt, từ lúc ấy đến h, không tính đi làm thì cũng làm đc 1 cent + 2 chuyến về quê tổng cũng dư 400km rùi, ơn trên vẫn yên ổn. trinx p500 em lại cho ngwoif nhà rồi, nhưng nó mua 4,7 thật-không nhẽ nó bù cho em 2l.
xedap24h.vn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@fighting Nhưng quan trọng là độ sướng tới đâu, chứ hỏng thì cũng khó, vd như mấy cái lốp cao sao vàng của vn có mấy chục k đi cả năm chẳng hỏng, n hưng nó cứ bì bì ko nảy như những thằng khác.
Mà bác kia có khi khéo mồm bên em lại mủi lòng giảm giá đấy 😃
@xedap24h.vn năm mới chúc bác đắt hàng, hôm trc (mùng 8) đi qua hàng bác, tối rồi mà hàng bác vẫn đầy khách, em thì chưa trực tiếp ra, chứ bọn ở cơ quan em thif ủng hộ cho bác nhiều.
xedap24h.vn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@fighting Cám ơn bác nhiều
Rảnh bác cứ qua chỗ em chơi, cần căn chỉnh sửa chữa gì bên em sẽ giúp nhé 😃
Em cám ơn bác và bạn bác đã ủng hộ
xedap365.vn
ĐẠI BÀNG
6 năm
về bản chất thì 2 dòng khác nhau, atom pro là dòng MTB cấu hình cao hơn, đắt tiền hơn, Strada pro là dòng cty cấu hình thấp hơn giá thấp hơn
cụ đi trong phố e nghĩ nên đi strada pro sẽ tốt hơn. có chắn bùn ôm sát cụ đi sẽ k bị bắn, vành to hơn ... cụ đi sẽ nhẹ nhàng và nhanh hơn 😃
@xedap365.vn Cảm ơn cụ đã tư vấn.
đy trong tp mà mún hầm hố thì vác strada về rùi tháo hết vè ra để bánh trần, gắn cặp sừng trâu tay lái, dán thêm đecal chỗ niềng bánh xe và quanh sườn, gắn thêm mấy cái đèn trước sau, giữ lại baga thui ...... ! Kon asama city của mình cũng làm z và mình thấy còn ngầu ko thua đám mtb bánh to ấy chứ, thậm chí đồ sộ hơn đám mtb 26" phổ thông vì city bánh to, dáng cao, tay lái cao, thường có baga nữa nên cũng ngầu lắm 😁, hơn nữa city tầm nhìn cao chạy tự tin hơn mtb bác ạ! 😃
Xác suất, 100 bác (nếu có) đọc topic này, may lắm thì được 30 bác đã từng dùng qua xe cỏ (xe đi chợ-có thể đi xa đc), mà trong số ấy biết sửa tường tận 1 cái xe cỏ không biết được mấy người? mà bác đòi mua buôn?
hehe nếu các bác cần thì cửa hàng này (chỗ em mua) nằm ở ql21 gần Ba la, cách cụ rùa chừng 20km, nói chung các tt trấn, huyện quanh hn đều có những cửa hàng như vậy.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019