Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Kết nối Note 5 với HDD
ntnguyen4
5 nămBình luận: 3
Hiện tại e đang có 1 chiếc Note 5, e muốn hỏi các bác có cách nào có thể kết nối Note 5 với ổ cứng HDD rời hay không ạ. E biết Note 5 có hỗ trợ OTG nhưng kết nối với HDD được hay không thì không chắc nữa.
cowboylucky
ĐẠI BÀNG
5 năm
Thật sự là ko chắc nữa, bởi vì HDD rời nó cần nguồn cấp để sử dụng, và driver, rồi định dạng format v.v... các kiểu, rồi có trường hợp kết nối được nhưng khi chuyển file qua lại hoặc đọc file trên HDD rời sẽ thường bị ngắt kết nối vì ko đảm bảo độ ổn định (nguồn yếu, cáp lỏng v.v...)
Không được bạn, USB thì được 😔
Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 kết nối được với ổ cứng di động qua cáp OTG nha bạn. Nhưng hiện tại theo mình thì chỉ kết nối được trên HDD có dung lượng 150 Gb trở lại thôi còn nhiều hơn thì mình đang thử.
Do Mình đang dùng Note 5 kết nối với ổ cứng HDD 150 (của laptop cũ tháo ra ) gắn vào box HDD Orico 2,5 USB 3.0 thì điện thoại vẫn nhận bình thường đầy đủ dung lượng và cả những dữ liệu chứa trong HDD.
Còn khi gắn HDD 500Gb thì đèn báo ổ cứng vẫn sáng nhưng yếu và điện thoại không hiện báo kết nối. Theo thông tin mình tìm hiểu thì do ổ cứng 500 Gb đòi hỏi nguồn công suất điện cấp nhiều và cao hơn, Note 5 có thể không đủ nguồn cấp (lên đèn xanh yếu) nên sẽ không nhận ổ 500 Gb, còn nếu ta cung cấp nguồn điện đủ công suất để chạy ổ cứng thì mình nghĩ Note 5 sẽ kết nối và đọc được.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019