Messenger Facebook: nhẹ, mượt nhiếu tính năng và tùy biến cao
lavy1110
5 nămBình luận: 1
Ít người biết rằng ngoài Facebook.com, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới còn có một trang website dành riêng cho những người chỉ muốn sử dụng Facebook trên máy tính để nhắn tin liên lạc với bạn bè. Trang web này tiện lợi hơn nhiều so với trang Facebook thông thường, vì được tùy biến cao va không bị gò bó trong một khung chat nhỏ bé trên trình duyệt với giao diện nhàm chán.Có một điều ít người biết đến về Facebook là vào tháng 4/2015, trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã trình làng trang website Messenger.com để phục vụ những người có nhu cầu giao tiếp qua Facebook thường xuyên. Nhưng hầu như chẳng ai biết sự tồn tại của nó.Đây là giao diện Facebook messenger truyền thống của Facebook.com từ trước đến nay. Dù rất thuận tiện khi vừa online lướt Facebook và xem thông báo. Nhưng nếu bạn chỉ muốn nhắn tin, bạn sẽ chỉ quan tâm tới góc dưới bên phải màn hình và những phần còn lại hoàn toàn vô nghĩa.


Hiểu được tâm lý người dùng, nên Facebook đã cho ra mắt trang website messenger tập trung nhiều hơn vào trãi nghiệm trò chuyện của người dùng điều mà Yahoo Messenger huyền thoại đã làm rất tốt trước đó.

Bấm vào đường link sau: Messenger
Tại đây, bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện gọn gàng và có thể trò chuyện với bạn bè mà không bị những thứ khác làm phiền.


Giao diện chính
Ngoài ra Website Messenger, còn được hỗ trợ khá nhiều trò vui vẻ như: Ghi âm, full bộ icon ngộ nghĩnh, ảnh gif. đặc biệt khi bạn mở khung chat có một điều khá thuận tiện, đó là tất cả những hình ảnh bạn đã gữi vẫn được thấy ở phía bên phải khung chat.Ngoài ra 2 tính năng đang rất hot, là thay đổi nick name bạn bè đang chat và chuyển màu sắc hiển thị cũng đã đươc cập nhật. Đồng thời tính năng call và video call cũng cãi thiện rõ rệt, mang lại cuộc trò chuyện ổn định hơn.Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Website Messenger.
phần mềm này chạy khá nặng, không mượt nếu cấu hình thấp
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019