[ỨNG DỤNG VIỆT] Ứng dụng tìm kiếm, chăm sóc và quản lý khách hàng.
truzgdragon
6 nămBình luận: 2
Ứng dụng MyCRM được tôi làm ra để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân kinh doanh, nhân viên kinh doanh và các cửa hàng vừa và nhỏ:

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực: Bất động sản, y tế, giáo dục, ô tô, du lịch… Với hơn 10 triệu dữ liệu khác nhau, luôn luôn được cập nhật và thêm mới nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo chúng tôi đang nghiên cứu.

- Quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng. Với những thông tin chi tiết của khách hàng như: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, và ghi chú riêng về khách hàng. Chúng ta hiểu hơn về khách hàng cũng như có những chiến dịch chăm sóc cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

- Chăm sóc khách hàng thông qua SMS và Email: Bạn có thể gửi tin nhắn đến hàng trăm khách hàng, với tối đa 3 thao tác và có nội dung được cá nhân hóa cực kì cao.
Nó giúp cho khách hàng không còn cảm giác bị làm phiền, quấy rầy, spam khi nhận được email, tin nhắn nữa, ngược lại họ sẽ có cảm giác quan trọng hơn, được quan tâm hơn khi nhận được tin nhắn.

Quảng cáo


-Khi sử dụng MyCRM để lưu trữ và quản lý thông tin, chúng ta không cần phải dùng sổ tay, giấy bút và cũng không phải sợ mất dữ liệu khi toàn bộ được mã hóa và đảm bảo bí mật!

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều tính năng khác, để giúp mọi người có một ứng dụng bổ trợ cho việc kinh doanh, khiến cho nó hiệu quả hơn, bán được nhiều hàng hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm hơn.

Mọi ý kiến đóng góp và hợp tác. Xin liên hệ: 0949077331 –Trung. Email: [email protected]

Hiện sản phẩm mới chỉ có cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Androi, các hệ điều hành khác, mình sẽ hoàn thiện và cập nhật.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng: goo.gl/gRlLQA
Link tải ứng dụng: https://goo.gl/h4NOJz
2 bình luận
truzgdragon
ĐẠI BÀNG
6 năm
up UP up !
truzgdragon
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bác nào trải nghiệm rồi cho em xin ý kiến với ạ 😃
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019