Hệ thống thông tin giải trí trên xe VW sẽ có thể điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn
levuongthinh
5 nămBình luận: 10
Hệ thống thông tin giải trí trên xe VW sẽ có thể điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn
Trong tương lai, những chủ nhân xe Volkswagen sẽ có thể điều khiển tất cả các thiết bị kết nối ở nhà họ trực tiếp thông qua chiếc xe họ đang chạy. Đây là mục tiêu của sự hợp tác giữa VW và hãng điện tử LG. Cả 2 công ty cho biết họ đang cùng nhau làm việc để mang xe hơi và nhà lại gần với nhau hơn thông qua hệ thống dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

VW cùng LG sẽ phát triển hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới dành cho xe Volkswagen, LG vốn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các hệ thống âm thanh cho xe VW cũng như nhiều hãng khác. Sản phẩm mới của LG sẽ tích hợp tính năng điều khiển hệ thống an ninh của ngôi nhà, đèn chiếu sáng cũng như điều hoà nhiệt độ.

Ngoài ra, hai công ty cũng sẽ xây dựng một trung tâm thông báo để có thể truyền tải những tin nhắn đến tài xế một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Hệ thống này có thể xác định được vị trí của xe và đưa ra các gợi ý phù hợp dựa trên thông tin nó có được.

VW cũng đã từng giới thiệu một số tính năng được tích hợp chung với ngôi nhà thông minh qua mẫu BUDD-e concept tại CES 2016. Hành khách đi trên chiếc xe concept có thể nhận được thông báo và tương tác thông qua hệ thống camera gắn trên cửa nhà là Ring video doorbell. Một vài hãng sản xuất xe hơi khác gần đây cũng công bố hợp tác với những công ty công nghệ như LG để phát triển các công nghệ mới. BMW cũng đã cho tích hợp những tính năng tự động hoá cho căn nhà thông qua hệ sinh thái SmartThings của Samsung. Và tính năng trên xe BMW đã được đưa vào sử dụng chính thức chứ không còn là ý tưởng như của Volkswagen.

BMW cũng đang hợp tác với Intel và Mobieye để phát triển xe tự hành. Apple và Google đã phát triển CarPlay và Android Auto rất tốt. Còn với LG, họ đang là một hãng lớn trong lĩnh vực điện tử và sắp tới sẽ sản xuất ắc-quy cho mẫu xe điện Chevrolet Bolt EV.

VW-LG-Logo.jpg
Ko có tiền để làm nhà chứ đừng nói nhà tm, ko có $ mua xe , chứ đừng nói VW :oops:
BB Tran
TÍCH CỰC
5 năm
LG dạo này có vẻ tăng cường họp tác phát triển trên mọi mặt trận
Lúc trước là LG kết hợp với Audi, bây giờ là BMW
@nguyenphu0802 Đọc nhầm hả bạn?
Mất xe là mất nhà, mà quản lý qua điện thoại có phải nhàn hơn không
Người nghèo lại sống an nhàn hơn. Có tiền còn rước cái họa vào thân
Anh vw sao sx xe dở mà sao lọt top được nhỉ,xe chủ yếu bán ở thị trường châu âu là chính mà doanh số lớn thật,do thói quen tiêu dùng hay sao😕
lenghia.na45
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nospecial biết VW gồm những hãng gì không cưng mà phát biểu hoành đại tá tràng vậy
@lenghia.na45 vw bao gồm 8 hãng xe khác,vì nó mua cổ phiếu sở hữu😁tuy nhiên vw như mình đã nói ở trên là làm xe khá chán,sở dĩ nó lớn mạnh như vậy là nhờ chính sách bảo hộ của thị trường châu âu nữa;)bạn đã rõ chưa
@nospecial Nó là bà cố nội của hầu hết các hãng xe sang chãnh trên thế giới đó thím! Gỏ goògle đi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019