KCleaner v3.0.2.74 Pro Portable - Dọn ổ cứng và tăng tốc máy tính
SuperNewbie
6 nămBình luận: 1
KCleaner v3.0.2.74 Pro Portable - Dọn ổ cứng và tăng tốc máy tính


KCleaner v3.0.2.74 Pro Portable - Dọn ổ cứng và tăng tốc máy tính​

KCleaner là một phần mềm hữu ích giúp người dùng nhanh chóng giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng của họ bằng cách loại bỏ những dữ liệu không cần thiết. Chính vì vậy, sau khi sử dụng máy tính trong thời gian dài, người dùng nên tiến hành "refresh" lại nó để lấy lại dung lượng lưu trữ cho ổ cứng cũng như tăng hiệu suất cho PC.

Giao diện của chương trình rất đơn giản. Vì vậy, người dùng ở tất cả cấp độ đều có thể dễ dàng sử dụng nó. Trong trình đơn "Settings", bạn có thể kích hoạt KCleaner để dọn dẹp thùng rác, tập tin trùng lặp, bộ nhớ cache, tập tin thừa, cookie, danh sách file được mở gần đây, file log và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, bạn có thể phân tích thông tin và lựa chọn tập tin mình muốn xóa một cách thủ công, hoặc cài đặt KCleaner sang chế độ dọn dẹp tự động để tiết kiệm thời gian cho mình. Hơn nữa, người dùng còn được xác định phương pháp xóa của riêng mình, sau đó kích hoạt KCleaner để duyệt tên file và trim tập tin trước khi tiến hành xóa, cũng như thiết lập tần suất cho chế độ tự động.

Quảng cáoNgoài ra, bạn có thể cài đặt KCleaner để tự động khởi động cùng với hệ thống, thiết lập chế độ chuyên gia, thu nhỏ vào khay hệ thống và xóa bản ghi. Thêm vào đó, người dùng còn được quyền tùy chỉnh công cụ này để đóng, tắt hoặc khởi động lại máy tính sau khi hoàn tất một tác vụ quét và dọn dẹp.

Chương trình sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và hoàn thành quá trình quét rất nhanh chóng. Đặc biệt, trong quá trình thử nghiệm, phần mềm này không gây ra bất kỳ lỗi nào.

Tính năng chính của phần mềm dọn dẹp KCleaner
Link download:
-------------------------------
Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:

1 bình luận
Dùng cái này chẳng ăn thua cho lắm.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019