IVYMOBI Android App Đánh giá: Best App khóa App
CeciliaL
4 nămBình luận: 1
Android là hệ điều hành điện thoại thông minh phổ biến nhất vì nó tự hào có những tính năng thân thiện. An ninh của một điện thoại thông minh Android là cái gì đó nên được thực hiện rất nghiêm túc. Mặc dù các điện thoại Android đi kèm với nhiều tính năng màn hình khóa mà sẽ cho phép bạn đặt password để khóa màn hình, điện thoại Android rất dễ dàng để hack và dễ bị tổn thương các mối đe dọa. Một khóa swipe đơn giản là không đủ để giữ cho dữ liệu của bạn, ứng dụng cài đặt từ tay kẻ xấu hoặc mắt soi mói. Những ngày này hầu hết những người đang sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện các văn bản quan trọng, email, hình ảnh và các dữ liệu nhạy cảm khác.

Như vậy, màn hình khóa truyền thống không phải là khá thuận tiện để mở khóa tất cả các thời gian. Nó trở nên khá khó chịu và bạn phải nhập mật mã mỗi khi lần màn hình ra. Tốt hơn là chỉ bảo vệ các ứng dụng cụ thể có chứa tất cả các dữ liệu quan trọng. May mắn thay, cho Android điện thoại thông minh của Google Play Store làm có một số ứng dụng bảo mật khá để thiết lập mật khẩu khóa hoặc vẽ khóa mẫu cho một số ứng dụng cụ thể. Bạn không cần phải khóa toàn bộ thiết bị.

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng đơn giản nhất, an toàn nhất, nhanh nhất và mạnh mẽ nhất đối với an ninh riêng tư điện thoại của bạn, ở đây tôi sẽ xem xét AppLock do IVYMOBI. Dưới đây là đánh giá đầy đủ của tôi về các ứng dụng:

CÀI ĐẶT:
Cài đặt AppLock_IVYMOBI là bình thường như cài đặt ứng dụng khác. Bạn có thể cài đặt trực tiếp trên thiết bị của bạn thông qua cửa hàng Google Play.

Quảng cáo

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG:

Sau khi mở AppLock, nó cho thấy các màn hình với hai lựa chọn đơn giản. Ứng dụng cho phép bạn khóa các ứng dụng người dùng và hệ thống cá nhân với một mã PIN hoặc mô hình của sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể thiết PIN hoặc Pattern để bắt đầu sử dụng các ứng dụng. Đối với tùy chọn mã PIN, bạn cần phải nhập tối đa bốn số, trong khi mô hình hỗ trợ ít nhất 3 dấu chấm để đặt màn hình khóa.Một khi bạn đã làm điều đó, ứng dụng sẽ đưa bạn đến màn hình chủ của nó, nơi mà bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng được cài đặt và ứng dụng hệ thống được liệt kê dưới Application.AppLock có thể khóa:
ứng dụng -Social: AppLock có thể khóa Facebook, WhatsApp Messenger, Vine, Twitter, Instagram, Snapchat và WeChat và như vậy. Không ai có thể nhìn trộm lúc trò chuyện riêng tư của bạn nữa.
- Ứng dụng hệ thống: AppLock có thể khóa bạ, tin nhắn SMS, Gallery, Video, và Email và như vậy. Không ai có thể mess lên cài đặt cho ứng dụng hệ thống.

Quảng cáo


- Ứng dụng trả Android: AppLock có thể khóa Android Pay, Samsung phải trả tiền, và PayPal và như vậy. Không ai có thể sử dụng tài khoản của bạn để mua bất kỳ mục nào.
- Các ứng dụng khác: AppLock khóa có thể ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm Gmail, YouTube, và các trò chơi và như vậy. Hoàn toàn bảo vệ sự riêng tư của bạn.● Intruder chụp ảnh tự sướng:
Intruder chụp ảnh tự sướng, mà không nghi ngờ gì nữa, là một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà bạn chắc chắn phải biết. Với chụp ảnh tự sướng kẻ xâm nhập, smartphone của bạn có thể tự động chụp snoopers ai cố gắng đột nhập vào sự riêng tư điện thoại, bạn có thể rõ ràng biết rằng ứng dụng nào của những kẻ xâm nhập cố gắng mở. Xin nhớ rằng, nếu bạn muốn sử dụng Intruder chụp ảnh tự sướng, bạn phải cho phép các AppLock Máy ảnh truy cập điện thoại.● Thay thế Biểu tượng ứng dụng:
Không giống như các tính năng để ẩn các biểu tượng ứng dụng, nó đảm bảo bạn thay thế biểu tượng của ứng dụng với cái gì khác như Calculator, Thời tiết, Clock, Calendar hay Notepad. Ẩn ứng dụng là đủ tốt, mà nó tốn thời gian khi bạn cố gắng truy cập vào các ứng dụng thông qua trình quay số (những gì nếu bạn quên mã ......) Vâng, bạn có thể thiết lập lại nó cho chắc chắn, nhưng mà phải mất một chút thời gian đúng ? Với những biểu tượng ứng dụng giả mạo, không ai khác mà bạn có thể truy cập các AppLock.

Quảng cáo


CÀI ĐẶT:

màn hình Settings của AppLock cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt ứng dụng như mẫu, chậm trễ mật mã (Luôn khóa, 5 phút hoặc cho đến khi màn hình tắt), Reset Password và Thông báo đến khóa các ứng dụng mới.
1, Reset Password: Bạn có thể thiết lập lại Pattern Lock hoặc Lock Pattern.
2, Yêu cầu Mật khẩu: Theo mặc định, sau khi một ứng dụng được bảo vệ được mở khóa, AppLock lại ổ khóa nó xuất cảnh. Tùy chọn này cho phép bạn thiết lập khoảng thời gian của sự chậm trễ trong việc mở các ứng dụng.
3, Thông báo để khóa các ứng dụng mới: Tính năng này Intimates bạn để khóa tất cả các ứng dụng mới sau khi cài đặt ngay lập tức. Đó là hữu ích để thêm ứng dụng dễ dàng để AppLock_IVYMOBI sau khi cài đặt.Các tính năng nhanh:
-Lock Messenger, WhatsApp, Email và tin nhắn SMS. Giữ tin nhắn của bạn an toàn.
-Lock Gallery và hình ảnh. Giữ riêng tư của bạn.
-Protect Ứng dụng mạng xã hội của bạn. Bảo vệ của bạn Facebook, Line, Vine, vv
-Lock Hệ thống của bạn. Kiểm soát WIFI của riêng bạn, Cài đặt, vv
-Protect Mình khỏi những kẻ xâm nhập. Khóa Trò chơi của bạn.

Dự đoán:
Mục đích chính của ứng dụng này là để bảo vệ các ứng dụng Android của bạn từ tay sai và các ứng dụng được thành công trong ý định của mình. Các ứng dụng nhìn tốt với sự kết hợp màu sắc, dễ dàng điều hướng và rất dễ sử dụng. Nó là một trong những ứng dụng tốt nhất để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm thiết bị Android của bạn.

Play Store:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ivymobi.applock.free&referrer=utmsource=forumseo

AppLock - Apps on Google Play

AppLock, small but powerful app lock & privacy guard to lock apps & hide photos
play.google.com
kienbk8008vn
ĐẠI BÀNG
4 năm
AppLock is much better.

Sent from my Nexus 6P using Tapatalk


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019