How to Jailbreak iOS 10 / 10.1.1 With Mach_Portal & Yalu?
3uTools
5 nămBình luận: 9
iOS10.1 and iOS 10.1.1 jailbreak Beta version have been released by Luca Todesco based on Ian Beer’s Project Zero exploit. Here’s a step by step guide on how to jailbreak iOS 10 and iOS 10.1.1 on supported devices using mach_portal & Yalu jailbreak and Cydia Impactor.
Download Cydia Impotor: Click Here


Jailbreak Tool for iOS 10.1/10.1.1: Click Here(Updated Beta3)


3uTools advises you that this version is unstable, if you are experienced jailbreakers, you may try to use this tip.


Quảng cáoBefore going ahead with this , it’s important to know the devices that are currently supported by the jailbreak, as well as the firmware versions that are compatible with it. It is also important to note that the jailbreak is beta and semi-untethered in nature, which means bugs are to be expected and you will have to put it back in jailbreak mode after every reboot.


Supported devices and firmwares:
iPhone 7/7 Plus running iOS 10.1 or iOS 10.1.1, iPhone 6s/6s Plus running iOS 10.0.1-10.1.1 and iPad Pro running iOS 10.0.1-10.1.1.


Jailbreak Method


Download 2 apps to your iDevice, which need a legal signing account connecting with your idevice kenel to realize jailbreak.

1. Launch Cydia Impactor.

2. Connect your iDevice with iTunes on your computer.

Quảng cáo


3. Drag and drop the Yalu IPA file on Cydia Impactor to create a temporary certificate.4. Enter your Apple ID when Cydia Impactor prompts for it.(Apply your own temporary certificate).


5. Input your password, and click OK.


6. Now wait for Cydia Impactor to install the jailbreak app onto your device. At this moment,Cydia Impactor will sign this App and install singed "App:mach_portal" to your iDevice.

Quảng cáo


7. You could be required to set "Trust this certificate" in Settings.

8. Wait for this jailbreak successfully.

9. Back to desktop, enter mach_portal which just was installed.

10. Cydia will flash back after rebooting, you need to restart mach_portal(Same as PanGu 9.3 Jailbreak).

Above process is for iOS10.1 and iOS 10.1.1 jailbreak Beta version, which may not be successful, 3uTools will update latest jailbreak tool if jailbreak authors update more stable versions.

Download 3uTool here.


iOS10.1 và iOS 10.1.1 Jailbreak phiên bản Beta đã được phát hành bởi Luca Todesco dựa trên Project Zero Ian Beer khai thác. Dưới đây là một hướng dẫn từng bước về cách jailbreak iOS 10 và iOS 10.1.1 trên các thiết bị hỗ trợ sử dụng mach_portal & Yalu Jailbreak và Cydia va chạm.
Tải Cydia Impotor: Click vào đây

Jailbreak Công cụ cho iOS 10.1 / 10.1.1: Click vào đây (Beta3 Cập nhật)


3uTools khuyên bạn rằng phiên bản này là không ổn định, nếu bạn là jailbreakers có kinh nghiệm, bạn có thể thử sử dụng mẹo này.Trước khi đi trước với điều này, điều quan trọng là phải biết các thiết bị hiện đang được hỗ trợ bởi các jailbreak, cũng như các phiên bản firmware tương thích với nó. Nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng jailbreak là phiên bản beta và bán untethered trong tự nhiên, có nghĩa là lỗi là để được mong đợi và bạn sẽ phải đưa nó trở lại trong chế độ Jailbreak sau mỗi lần khởi động lại.


thiết bị và firmware hỗ trợ:
iPhone 7/7 Thêm chạy iOS 10.1 hoặc iOS 10.1.1, iPhone 6s / 6s Thêm chạy iOS 10.0.1-10.1.1 và iPad Pro chạy iOS 10.0.1-10.1.1.


Jailbreak Phương

Tải về 2 ứng dụng iDevice của bạn, mà cần có một tài khoản ký hợp pháp kết nối với kenel iDevice của bạn để nhận ra jailbreak.

1. Khởi chạy Cydia va chạm.

2. Kết nối iDevice của bạn với iTunes trên máy tính của bạn.

3. Kéo và thả các tập tin Yalu IPA trên Cydia va chạm để tạo ra một giấy chứng nhận tạm thời.

4. Nhập Apple ID của bạn khi Cydia va chạm sẽ nhắc cho nó. (Áp dụng giấy chứng nhận tạm thời của riêng bạn).
5. Nhập vào mật khẩu của bạn, và nhấn OK.

6. Bây giờ chờ đợi cho Cydia va chạm để cài đặt các ứng dụng Jailbreak vào thiết bị của bạn. Tại thời điểm này, Cydia va chạm sẽ ký ứng dụng này về và cài đặt đã ký kết "App: mach_portal" để iDevice của bạn.

7. Bạn có thể được yêu cầu để thiết lập "Tin tưởng vào chứng này" trong Cài đặt.

8. Chờ Jailbreak này thành công.

9. Trở về máy tính để bàn, nhập mach_portal mà chỉ được cài đặt.

10 Cydia sẽ sáng trở lại sau khi khởi động lại, bạn cần phải khởi động lại mach_portal (Tương tự như Bàn Cổ 9,3 Jailbreak).

Trên đây là quá trình cho iOS10.1 và iOS phiên bản Beta 10.1.1 jailbreak, mà có thể không được thành công 3uTools sẽ cập nhật công cụ jailbreak mới nhất nếu tác giả Jailbreak cập nhật các phiên bản ổn định hơn.

Tải 3uTool đây.
9 bình luận
mihtuan
ĐẠI BÀNG
5 năm
Mình dùng IP6s IOS 10.1 đã làm theo cách này nhưng khi chạy mach_portal đã khởi động lại các kiểu nhưng vẫn ko thấy xuất hiện Cydia nhỉ? Có bác nào gặp lỗi tương tự như mình ko chỉ mình với? Có khi nào bản Beta 3 này chưa hỗ trợ 10.1 nhỉ?
3uTools
ĐẠI BÀNG
5 năm
@mihtuan Hello, sir
Could you please speak English?

Xin chào, thưa ông
Ông có thể nói được tiếng Anh?
Chiến Bi
ĐẠI BÀNG
5 năm
@3uTools He said that he already do step by step, but when he run "mach_portal" then reboot his device thousand times, his device still do not have cydia app. His device is running iOS 10.1.
3uTools
ĐẠI BÀNG
5 năm
@mihtuan Xin lỗi, jailbreak này là không ổn định.
có lẽ có điều gì đó sai về công cụ jailbreak.
@3uTools Hello guy,I use IOS 10.2 .Can you help me jailbreak ? Thank you very much
3uTools
ĐẠI BÀNG
5 năm
@hatrungnghia95 Hello , sir
Thank you for the support.
You're not suggested to jailbreak your iDevice using this beta jailbreaking tool. some testers said that this beta jailbreaking tool is unstable, and it may damage your iDevice, for instance, your iDevice can't work as usual. So in my opinion, please wait for the release of public jailbreaking tool. And at that time, i will write a tutorial to help iFans jailbreak their iDevice.
của em cũng thế chạy
mình cũng thế chạy mach_portal nó cứ trắng màn hình mãi. tắt máy khởi động lại cũng ko đc. chờ đợi thôi bạn ơi. đang nằm im chờ
mihtuan
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Nguyentrungdung271987 Bạn chờ nhé @qwertyuiop đạp modified 1 bản của B3 cho chip TSMC và đang chạy thử nghiệm sẽ sớm có cho chip này thôi. Máy củ mình chạy bản B4-1 đã ăn táo và giờ đang ở 10.2 k biêt bản sắp tới có hỗ trợ 10.2 k nữa.
3uTools
ĐẠI BÀNG
5 năm
@mihtuan Untethered Jailbreak iOS9.1- iOS9.3.4 for 32 Bit devices
http://www.3u.com/tutorial/articles/824/untethered-jailbreak-ios9-1-ios9-3-4-for-32-bit-devices
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019