Chế độ giới hạn của Youtube sẽ không chặn các video đồng tính
agp8x
4 nămBình luận: 91
Chế độ giới hạn của Youtube sẽ không chặn các video đồng tính
Hiện tại, chế độ giới hạn (Restricted Mode) của YouTube khi kích hoạt sẽ chặn cả nội dung người lớn nhạy cảm lẫn các video liên quan đến đồng tính. Tuy vậy theo phó chủ tịch Johanna Wright cho biết đây là một sơ sót, và YouTube hoàn toàn không có ý định chẳn các video đồng tính.

Đồng tính vẫn là một chủ đề tương đối nhạy cảm hiện nay, đặc biệt là đối với các bậc phụ huynh. Với việc chế độ giới hạn của YouTube không còn chặn nội dung đồng tính, các bậc phụ huynh nếu không muốn con mình tiếp cận các nội dung này thì sẽ phải dùng các ứng dụng thứ 3, điển hình như YouTube Kids.

Tham khảo thêm: Cài Youtube Kids để bảo vệ trẻ em khỏi nội dung xấu trên Youtube


Tham khảo Engadget
lgbt-1.jpg
CV_lgbt-1.jpg
qua vừa đi toilet ở công viên. gặp ngay thằng biến thái đứng sẵn đợi. nó còn khều khều nữa. tát sml luôn@@
thach273
TÍCH CỰC
4 năm
@ecompc Bạn có tập GYM không mà để nó làm vậy ??? 😁
@thach273 mình có tập gym :D
Chuyện bình thường khi google hướng đến mọi đối tượng, không xa lánh ai cả.
phamviet94
TÍCH CỰC
4 năm
Đồng tính hết mẹ nó cho bớt dân số lại.
@phamviet94 Đồng tính vẫn đẻ con như thường. Và là con đẻ luôn chứ ko phải con nuôi nhé nếu bạn có đủ tiền.
phamviet94
TÍCH CỰC
4 năm
@nguyenminh56547 Dù sao vẫn ít hơn là k đồng tính
Giờ mà xài 7 sắc cầu vồng là bị nghi dân đồng tính... 1 thông điệp ngầm mà dân đồng tính xác định được nhau...
Hồi trước mua cái sticker có trái tim cầu vồng dán lên mũ bh vì thích, có mấy em giai da trắng như con gái, ỏng ẹo lại bắt chuyện...
Gỡ luôn! Tui ko kì thị nhưng 7 sắc cầu vồng vốn là dải màu quang phổ chuẩn mực bị độc quyền và diễn dịch sai...
tilamdong
ĐẠI BÀNG
4 năm
@MrDuc2010
bác có sức thu hút hấp dẫn quá rồi còn gì 😁:D:D
HEOGOLD
TÍCH CỰC
4 năm
LGBT ..
Nếu Sinh ra đã là giới thứ 3 .thì dù ép buộc nó như thế nào.cuối cùng họ cũng chọn và đi lại con đường đó thôi...cân nhắc. Không phải ai cũng đủ can đảm công khai và sống đúng giới tính thật của mình.....họ đang sống 2 mặt..đau khổ lắm......
luong1994
ĐẠI BÀNG
4 năm
Chính vì gọi là "xu hướng tình dục" nên những thông tin từ xã hội mới tác động lên con người. Thần kinh con người có khả năng "học hỏi đáp ứng", xu hướng tình dục đồng tính có thể xuất phát từ bản năng, nhưng nó cũng có thể tác động tới những người khác (không có bản năng đó) nhờ cơ chế "học hỏi đáp ứng", cơ chế này khiến cho các hệ thống thần kinh có sự vận động và thay đổi phức tạp, nó có thể tạo ra ngẫu nhiên các xung "chấp thuận" hoặc các xung "phản ứng", vì vậy mà 1 vấn đề có thể có rất nhiều ý kiến trái chiều bất kể nó đúng hay nó sai, hoặc thậm chí là sự mâu thuẫn bên trong 1 con người (đây là hội chứng tự mâu thuẫn của nhiều người). Xu hướng nó cũng gần như tính cách, tính cách sẽ thay đổi theo từng giai đoạn xã hội, từng đặc điểm xã hội. Hoặc nó cũng giống như việc tiếp nhận tri thức. Hoặc nó cũng có thể giống như 1 hành vi phổ biến của xã hội: "lời nói dối có quy mô lớn rồi sẽ trở thành sự thật".
Nói cấm thì gọi là kỳ thị, nhưng nếu không cấm thì nó sẽ có "cơ hội lây lan" nhiều hơn, đó là những tranh cãi của các nhà làm luật, y tế,...vì thế hầu như các nước đều để ngỏ những đạo luật này vì quyền và lợi ích của Công dân.
anhtam72111
ĐẠI BÀNG
4 năm
@picothienhoa hỏi ngu , gạo nấu thành cơm rồi đặt chung với gạo để thành gạo lại à , sao ngu gì ngu dữ vậy trời
@anhtam72111 éo biết gì mà phán như nhà tâm lý học...đồng tính ko có lấy hay truyền qua gì hết nha thím ngu học
anhtam72111
ĐẠI BÀNG
4 năm
@picothienhoa thím vô học ....
@anhtam72111 vậy mày trả lời tao xem có nhiều đứa con gái có chồng rồi...chắc cũng thành cháo rồi thì lại bỏ chồng đi theo 1 đứa con gái khác. hay nhiều thằng có vợ tự nhiên bỏ vợ đi cặp với thằng khác. mày dốt thì tém tém cái ngu lại nha
boything
TÍCH CỰC
4 năm
Diễn đàn tinhte nhưng vẫn còn nhiều mem không tinh tế gì cả. Nếu bạn thẳng thì bạn có xem GV hay bị dụ dỗ thì bạn vẫn thẳng. Còn cong thì cho dù xem JAV , vẫn cong là cong. Xu hướng tình dục không phải là 1 bệnh và nó cũng không bị tác động bên ngoài mà ảnh hưởng.
boything
TÍCH CỰC
4 năm
Nếu bạn có hay lên youtube thì nhiều trẻ em ( đặc biệt là trẻ ở các nước phát triển) có cái nhìn rất thoáng và đầy thiện cảm về "đồng tính". Ở trẻ em, không có sự phân biệt ,kì thị, tẩy chay hay xa lánh, nếu có cũng là do cha mẹ tiêm vào tiềm thức trẻ rằng " đồng tính" là xấu, bệnh hoạn và cành phải cách ly. Đó là cách đa số bố mẹ "tẩy não" con em mình. Những xu hung tinh duc mà bậc bố mẹ không chấp nhận, là họ sẽ nhồi vào đâu óc con cái của mình, hòng mong con cái có cùng suy nghĩ như mình .
Đồng tính không có gì phải kỳ thị, Nếu họ sống như những người bt thì chẳng có gì sai trái.
Cái cách mà 1 bộ phận người đồng tính sống và thể hiện mới cần nói.
Đi hồ bơi, wc công cộng ở trung tâm tm, siêu thị thì y như rằng là cái ổ phục của tụi biến thái đồng tính nam. Đồng tính nữ thì đỡ hơn nhưng dù nam hay nữ khi mà trong 1 cặp có ai muốn quay về cs bình thường thì y như rằng sẽ có kết quả thảm khốc, lịch sử và nhiều vụ án chấn động đã chứng minh.
boything
TÍCH CỰC
4 năm
@heobanhki Nếu bạn có hay đọc báo, thì nhiều vụ án mạng còn kinh hoàng hơn như chặt đầu giấu xác, chặt xác , đâm người yêu rồi tự tử thì dị tính vẫn có như thường nhé.
boything
TÍCH CỰC
4 năm
@heobanhki Nếu bạn có hay đọc báo, thì nhiều vụ án mạng còn kinh hoàng hơn như chặt đầu giấu xác, chặt xác , đâm người yêu rồi tự tử thì dị tính vẫn có như thường nhé.
thach273
TÍCH CỰC
4 năm
@heobanhki vấn đề là tại sao "đồng tính" hay có cái kiểu phục kích ất ơ đến thế nhỉ ???? , sao không thấy thực hiện làm quen một cách đàng hoàng , mà lại làm theo kiểu giăng bẫy người ta khác gì hà hiếp người ta
Bây chừ mấy thím muốn check coi đồng tính có lây được hay không đơn giản lắm. Mấy thím thử tưởng tượng mấy thím sẽ yêu con trai thì sao có yêu được không?! thấy tởm và muốn đấm một phát vào mặt thằng nào muốn dâm dê mình hay là chơi luôn yêu cmnl?! Nếu mấy thím chọn vế thứ nhất thì mấy thím là trai thẳng 100% và éo thể nào cong được. Nếu mấy thím chọn vế thứ 2 thì mấy thím cong cmnr nhưng chưa tìm được ng đờn ông của đời mình mà thôi. => Đồng tính không có lây 😆
mrken1910
ĐẠI BÀNG
4 năm
2017 rồi mah các thanh niên online vẫn còn mơ hồ về đồng tính...
- giới tính sinh học chỉ có nam vs nữ
- xu hướng tính dục thì rất đa dạng: dị tính, đồng tính, song tính, vô tính. Điều này cũng phù hợp vì tâm lý con người cũng rất đa dạng
dị tính là phổ biến nên những xu hướng còn lại bị kỳ thị.
một người sinh ra đã bẩm sinh mang xu hướng tính dục nhất định rồi, không thể thay đổi được. Nếu đổ lỗi cho hoàn cảnh/môi trường sống thì thực ra đang nhìn nhận sai hoặc cố tình đổ lỗi thôi.
Nếu đổ lỗi là xem video qh đồng tính lây được/quen người đồng tính lây được thì tại sao người đồng tính xem video qh dị tính/quen người dị tính lại không lây được để thành dì tính đi.
Có ăn, có học, có internet tìm hiểu, có hiểu biết suy nghĩ nên hãy tôn trọng nhau, tôn trọng xu hướng tính dục đa dạng.
Trẻ em cũng bị hạn chế xem các video tình cảm gắn mác 16+, 17+... thì video tình cảm đồng tính cũng có thể gắn mác như thế để hạn chế trẻ em nếu muốn.
Không nên ủng hộ đồng tính, sẽ biến Việt Nam thành nước Thái thứ hai, hãy học tập Nga và Trung Quốc, không nên học tập theo các nước P Tây, bọn nó nói ngoài để tỏ ra nhân quyền vậy thôi chứ cũng kì thị như ai, bọn P Tây là bọn đạo đức giả, suốt ngày nhân quyền, bảo vệ động vật,... nhưng sau lưng thì khác.
trivanho
ĐẠI BÀNG
4 năm
mới vừa vào lại youtube.com. đúng là sạch sẽ!
djcheat
TÍCH CỰC
4 năm
ông thớt để trái tim nhiều màu kìa, có lẽ nào ? 😁
Huynh315
ĐẠI BÀNG
4 năm
Đồng tính có thể lây lan - Bạn gái cũ của tôi từng bị một người les quấy nhiễu và bây giờ chia tay tôi để theo người đó! 😔
Tôi không ủng hộ công khai.
boything
TÍCH CỰC
4 năm
@Huynh315 Lây bằng đường gì vậy bạn? Đường máu, tiêm chích, đường hô hấp, hay từ mẹ truyền sang con v.v....
Đồng tính không phải là bệnh; nên không thể có chuyện lây lan ở đây.
Người ngoài cuộc thì nói hay lắm, chứ thử làm cha làm mẹ mà thấy con mình đồng tính xem có buồn không.
lendras
TÍCH CỰC
4 năm
Tôi mạo muội nghĩ rằng bạn nói vậy tức cho rằng dị tính là thượng đẳng hơn đồng tính nên các video “hôn hít, công khai tình cảm” của dị tính có quyền cho trẻ nhỏ xem, còn của đồng tính thì không? Người đồng tính chỉ được làm công dân hạng hai và mọi hoạt động thể hiện tình cảm phải làm trong bóng tối (ít nhất là để tránh cho trẻ nhỏ thấy)?

Nếu nó sinh ra là đồng tính thì bạn không phản đối. Vậy làm sao bạn biết ngay lúc sinh ra nó là dị tính hay đồng tính? Bởi dù cho nguyên nhân định hình xu hướng tính dục vẫn đang trong vòng tranh cãi nhưng người ta biết được xu hướng tính dục chỉ được bộc lộ khi cá nhân đó đến tuổi dậy thì, bắt đầu cảm thấy hấp dẫn tính dục với người khác.[1]

Và tại sao đồng tính lại được đặt ở đây chung với “chiều hướng xấu”? Bạn có ý nói rằng đồng tính thì xấu, hoặc là người đồng tính thì kiểu gì cũng xấu, không chỗ này cũng chỗ khác?

Tóm lại, bạn không thấy bạn đang tự mâu thuẫn với bản thân khi ở trên bảo không kì thị ở dưới lại xem đồng tính chỉ đáng là công dân hạng hai hoặc tương đương với “chiều hướng xấu” sao? Bởi đấy chính xác là một phần của sự kì thị.

Không kì thị tức là cho dù bạn không thích họ, bạn cũng không cổ xuý cho những lối suy nghĩ, lời lẽ, hoặc hành động chống lại họ, cho rằng họ là xấu, hay chỉ đáng là công dân hạng hai. Khoa học còn đang tranh luận thì bạn cũng không tuỳ tiện gán cho họ những cái nhãn tiêu cực. Không tuỳ tiện áp đặt định kiến lên người khác cũng là một phần của không kì thị. Và nếu con cái bạn có nói với bạn nó là đồng tính, song tính hay chẳng có ham muốn tình dục với ai (vô tính), hay nó cảm thấy nó là người chuyển giới thì bạn cũng không nhảy dựng lên la rầy nó, bảo nó đua đòi, bị dụ dỗ, bị sa đoạ, bị ảnh hưởng bởi ai hay cái gì đấy. Không kì thị là bạn phải bình tĩnh, kiềm chế cảm giác khó chịu của bạn mà tìm hiểu vấn đề bằng những cách khoa học nhất để xem con mình có đúng là như nó nói không. Và dù có hay không, dù nó đúng là đồng tính, song tính,... hay nó ngộ nhận, thì bạn cũng lại giải quyết vấn đề theo cách khoa học.

Không kì thị là không phán xét, đối đãi bất kì ai hay cái gì dựa trên cảm xúc chủ quan cá nhân, định kiến hay niềm tin của bản thân.

[1]. “What about sexual orientation and coming out during adolescence?”, Sexual Orientation & Homosexuality QA, APA


T/B: Nếu tôi hiểu sai ý bạn chỗ nào thì tôi xin lỗi, và xin bạn nói rõ ra hoặc chỉnh lại cách viết để tránh hiểu lầm.
anhtam72111
ĐẠI BÀNG
4 năm
@lendras Việc phản đối ở đây ko phải phản đối sự tồn tại của ng đồng tính mà việc để các hình ảnh, thông tin ảnh hưởng đến trẻ nhỏ , xem lại chủ đề bài viết để cái ng ta đang tranh luận , đừng mang việc khi đứa trẻ đã lớn và định hình được giới tính của nó thì phải ứng xử thế nào , cái đó mình ko bàn đến nữa.
Ko kì thị là một thái độ đối xử chứ ko đồng nghĩa với việc đồng tính là 1 chiều hướng tốt, và cổ súy nó
Chiều hướng xấu nên hiểu là họ đang chịu thiệt thòi, họ đang bị tách ra khỏi cộng đồng đa số những người khác, nằm trong 2% số người tồn tại trên thế giới này, sao bạn có thể suy nghĩ được chiều hướng xấu là con người họ xấu nhỉ , suy nghĩ quá hạn hẹp. Khi bị đồng tính , cơ hội là bn % để tìm được 1 người bạn đời ưng ý, xây dựng dc 1 gia đình êm ấm hạnh phúc ? so với những người bình thường khác họ sẽ chịu thiệt thòi.
Ko kì thị ko có nghĩa là tôi bỏ mặc con cái mình có thể bị 1 cái ảnh hưởng nào đó khiến nó rơi vào 1 cộng đồng thiểu số, chịu những thiệt thòi nhất định
Còn những cái từ bạn dùng như thưởng đẳng hay cái gì cũng dc , ok , chấp nhận 1 sự thật rằng loài người tồn tại hàng ngàn năm nay , và dị tính chiếm đa số, người đồng tính chỉ chiếm 2% dân số thôi, đừng mang cái ngữ điệu thượng đẳng hay ưu việt ra đây làm gì , nói như thể hờn dỗi rằng chúng tôi đang chịu thiệt thòi và cần được ưu ái cho bằng những ng khác vậy
lendras
TÍCH CỰC
4 năm
@anhtam72111 Có mấy vấn đề cần làm rõ ở đây:
1. Tôi không nói gì đến việc bạn phải cổ xuý cho đồng tính, hoặc phải cho rằng nó là một chiều hướng tốt cả. Bạn tìm được cái ý đó ở đâu vậy?

2. Bạn đang nhầm lẫn hoặc lập lờ giữa 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau: giới tínhxu hướng tính dục. Đồng tính là một trong các xu hướng tính dục, không phải giới tính.

3. Giới tính là cái có thể biết ngay khi đứa trẻ được sinh ra. Bên cạnh đó còn có bản dạng giới là cái đứa trẻ sẽ tìm kiếm khi nó càng lớn lên. Nếu bản dạng giới mà đứa trẻ tìm được không đúng với giới tính sinh học của nó thì xảy ra trường hợp chuyển giới.

4. Xu hướng tính dục và việc chuyển giới hoàn toàn không liên quan với nhau, không bao hàm lẫn nhau. Bạn đang gom hết vào 1 chữ giới tính để nói là sai về bản chất.

5. Không có chứng cứ nào cho thấy một người có thể bị ảnh hưởng để trở thành đồng tính. Cũng không có chứng cứ nào cho biết nguyên nhân nào liên quan đến việc định hình xu hướng tính dục. Không có công cụ nào để đo lường xu hướng tính dục của một người trước khi nó thực sự bộc lộ ra ngoài. Do đó không thể giả định rằng một cá nhân trước kia là dị tính, vì một lí do nào đó lại trở thành đồng tính.

6. Tôi đang nói về đứa trẻ trước giai đoạn dậy thì. Hoàn toàn không nói gì về “đứa trẻ đã lớn”. Tôi hỏi bạn làm sao bạn biết xu hướng tính dục của một đứa trẻ trước giai đoạn dậy thì để đảm bảo rằng khi đứa trẻ đó come-out thì nó sinh ra là vậy hoặc bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân nào đó?
Bạn nói như thể bạn biết nguyên nhân nào sẽ định hình xu hướng tính dục của một người trong khi các chuyên gia còn chưa biết. Và bạn sẽ nghi ngờ và ngăn cản hết mọi “nguyên nhân” mà bạn có thể tưởng tượng ra ư?

7. Bạn đang nói như thể cộng đồng thiểu số tính dục hiện đang sung sướng lắm chứ không chịu thiệt thòi gì để mà không được yêu cầu sự bình đẳng? Và bạn nói bạn không phải người kì thị ư? Thiết nghĩ bạn nên đọc kĩ lại phần giải thích về không kì thị của tôi.
anhtam72111
ĐẠI BÀNG
4 năm
@lendras Bạn nói quá nhiều và toàn cái chả liên quan , thấy chỗ nào tôi có chữ "giới tính" sao mà bạn phải lái sang mấy định nghĩa mang tính "chuyên ngành" chả liên quan vậy ?
Còn chứng cứ? các bài thảo luận trên đã có , các nhà khoa học còn đang tranh cãi nhau , và dù ko có chứng ko có nghĩa là ta bỏ qua
Bạn nói về đứa trẻ trước dậy thì thì nó có vấn đề gì ? Mà nếu nhu bạn nói chưa xác định dc nó là đồng tính hay ko thì có nghĩa là có thể cho nó tiếp xúc những yếu tố có thể ảnh hưởng hay sao ?
Bạn đang tranh luận về vấn đề gì vậy ? Bạn biết từ đầu tới giờ mọi người đang bàn luận chuyện gì ko? Quan điểm của bạn là gì?
Tôi chỉ thấy bạn đưa ra 1 vài định nghĩa trên mạng và rồi đặt ra 1 mớ câu hỏi.
Và khi tôi đưa ra quan điểm của mình và hỏi lại thì bạn lại ... tôi ko nói đến , tôi ko nói gì, một cách trả lời vô nghĩa , rồi bạn lại tiếp tục hỏi. Tôi đâu phải google!
Thôi dừng lại tại đây nhé. Bạn chỉ đang chen vào 1 cuộc tranh luận đã đi đến hồi kết bằng những từ ngữ có vẻ cao siêu để thể hiện cái tôi nào đó mà thôi. Hết sức là vô nghĩa và tốn thời gian.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019