Binomo và quyền chọn nhị phân trải nghiệm thực tế từ bản thân
MrZero69
5 nămBình luận: 30
Binomo hay quyền chọn nhị phân dễ kiếm tiền nhưng nên thận trọng và biết điểm dừng nếu không muốn trắng tay.

Chào các bạn, mình viết bài này vì đây là trải nghiệm thực tế sau 8 ngày tham gia vào Binomo, 8 ngày không dài cũng không phải ngắn cho 1 bài review nhỏ. Binomo là ai và quyền chọn nhị phân là gì thì các bạn vui lòng tham khảo Google có rất nhiều, Cũng lưu ý nội dung dưới đây là suy nghĩ cá nhân của mình nên bạn nào thấy không hợp lý thỉ bỏ qua, đừng ném đá tội em lắm.

Dạo gần đây hình thức kiếm tiền quyền chọn nhị phân (nói sang chảnh theo một số bạn là sàn giao dịch chứng khoán) đang được nói đến khá nhiều, một hình thức kinh doanh không phải mới ở nước ngoài, nhưng lại khá mới ở VN, có lẽ năm 2017 chắc rằm rộ nhất vì một số trang giao dịch đã hỗ trợ tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán tại VN qua Bảo Kim, Visa… Với phương thức vô cùng đơn giản “ngồi hóng” và đặt cược tăng hay giảm để thu về lợi nhuận hoặc mất số tiền đặt, đi vào vấn đề chính. Sau khi tham khảo một số sàn giao dịch mình chọn Binomo là sàn đang PR nhiều hiện nay mợ đi đâu cũng thấy quảng cáo.

Binomo rất dễ kiếm tiền???


Chính xác Binomo rất dễ kiếm tiền, điển hình là mình tò mò nạp 10$ (USD), mỗi lần cược từ 1 – 2$ sau 4 ngày mình tổng doanh thu cả vốn mình có đc là 45$ (do test sàn nếu không là 60$), vậy là gấp 3 lần số vốn mình bỏ ra. (Với điều kiện tỉnh táo nhé, không thì thua sạch)

Quảng cáoBinomo rút tiền được hay không???

Rút được các bạn nhé, nhưng tối thiểu bạn phải rút 30$, mình không biết là các hình thức khác như thế nào vì mình rút qua Visa, thời gian theo Binomo nói là trong 3 ngày là tiền về, của mình thì gửi yêu cầu ngày 4/6 thì sau 1 ngày tiền về, không biết nó có dụ mình không nhưng tạm thời là bít rút được.


Rút tiền được nhé
Dễ kiếm tiền vậy thì nên thận trọng và biết điểm dừng là như thế nào???

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất, nếu bạn nào có ý định tham gia thì xem xong hãy quyết định

- Đừng nên tin vào sàn giao dịch demo: theo nhận định của mình thì sàn demo so với sàn thật khác nhau về độ giao động khá nhiều, nếu thời điểm chốt giao dịch ở sàn demo 10s cuối khá ít giao động tăng giảm, thì ở sàn thực 1s thôi cũng đủ trắng tay, nhiều lúc cứ nghĩ ăn rồi nhưng chỉ cần nhích nhẹ là xong. Khuyên là bạn nào đau tim thì đừng chơi trò này.

- Thanh tỉ lệ tăng giảm: trong giao diện sàn giao dịch thì có một thanh tỉ lệ tăng giảm không rõ là nó lấy tỉ lệ này từ đâu nhưng, một số bài kinh nghiệm chơi nói là nếu tỉ lệ tăng hay giảm cao hơn 70% thì đánh ngược lại sẽ ăn, đã làm thử và thua sạch, nếu theo tỉ lệ đó mà đánh thì 3 ăn 1 nhé vì vậy bỏ qua cái phần đó đừng quan tâm.

Cái thanh % ý kiến tăng hay giảm thần thánh

Quảng cáo


- Tìm hiểu các chiến lược của nhà đầu tư: hiện nay có khá nhiều chiến lược chơi quyền chọn nhị phân như “phương pháp puria” hay “chiến lược nơ con bướm”… dĩ nhiên những chiến lược này có thể không sai tuy nhiên nó lại dựa vào biểu đồ để làm căn cứ, mà biểu đồ thì do Binomo nó vẽ, không phải dân chuyên cũng ứ biết là nó đúng không, cũng thử áp dụng tuy nhiên hiệu quả không cao, có thể mình chưa đủ trình hay sao đó nhưng mà thua nhiều hơn ăn.

- Sử dụng mã bonus là tự giao tiền hoặc làm việc dài hạn cho Binomo: chắc các bạn thắc mắc tại sao mình nói vậy, Binomo có chương trình gọi là “megabonus” giống như kiểu khuyên mãi 100% tiền nạp ấy, bản thân mình đã nạp 100$ và nhận được 230$ (nạp 100$ thì mặc định tặng thêm 30$ ) và sau khi có số vốn kha khá mình đã lên con số 260$, tính rút ra một ít thì nhận được thông báo tóm tắt thế này “bạn đã nhận được bonus 130$ … nên bạn phải thực hiện đủ doanh số giao dịch 4680$ mới được rút tiền” đồng nghĩa là từ 130$ phải kiếm lợi nhuận gấp 36 lần, như hình 3 bạn thấy nhé mình đã giao dịch 829/4680 tiền vốn mất đi 140/130$ chỉ trong vòng chưa đến 2 ngày. Như vậy cơ bản với số tiền gốc và bonus của nó thì bạn có tự tin sau khi đủ doanh số giao dịch bạn còn tiền để rút không?. Nhưng rất tiếc trong chương trình khuyến mãi chẳng có 1 lưu ý nhỏ nào hay thông tin cảnh báo về điều khoản rút được sau khi tham gia chương trình như hình. Dĩ nhiên đồng ý là có điều kiện để tránh việc rút bonus vào túi nhưng điều kiện như trên thì thật là kinh khủng, vậy nạp 1000$ thì sao ta???.


Nội dung chương trình bonus rất ngắn gọn đầy xúc tích


Đây là thông báo bạn sẽ nhận được khi rút tiền nếu nạp tiền có bonus khuyến mãi


Tổng số tiền phải thực hiện giao dịch thật chóng mặt

Quảng cáo


- Thắng thua là do may mắn: gặp cú sốc như trên thì tiến không được thoái không xong đành phải lao vào cuộc thôi và dĩ nhiên đến thời điểm này mình vẫn đang ở trên lưng cọp hí hí, xõa luôn ngày đầu thì mất hơn nữa số tiền, nên mình đã đặc ra kế hoạch:
+Tự giao tiền: nếu mỗi ngày thực hiện tổng giao dịch 100$ như vậy với sau 47 ngày sẽ thoát được nếu may mắn còn tiền không thì tới đâu hay tới đó, và hình dưới là kết quả 10 giao dịch đầu tiền mình dùng 3$ 1 lần nhé ăn 5 và thua 5 (lỗ vốn 2.5$ sau khi trừ tiền ăn đc) như vậy nếu sau 33 lần giao dịch (3x33=99$) mà không lỗ vốn là rất may mắn nói gì đến chuyện có lời. Vậy suy rộng hơn nếu bạn không bị ràng buộc gì thì tỉ lệ bạn ăn với số lần giao dịch lớn như thế là rất ít và nếu có là bạn rất may mắn trong hôm ấy.

Lịch sử 10 lần giao dịch gần nhất và số tiền còn lại của mình từ 230$ sau gần 2 ngày
+ Làm việc dài hạn cho Binomo: Chọn liệu pháp an toàn mỗi ngày giao dịch từ 30 - 50$ thì sau vài tháng mới thoát thực hiện đủ số giao dịch nói trên tuy nhiên sẽ an toàn hơn vì thực hiện khoản tầm 10 - 15 giao dịch một ngày, tỉ lệ hoà vốn hoặc sinh lời có thể sẽ cao hơn, Vậy đành chấp nhận làm việc dài hạn vó Binomo vậy.

Sau 12 giao dịch mình thì tỉ lệ thắng 7/12
- Tốn ít thời gian của bạn: thời gian bạn phải ngồi hóng nóng mông nhé vì phải chọn thời điểm đề đặt tiền, còn nếu gọn nhẹ thì 5 phút nhưng tỉ lệ trắng tay lên đến 90%. ít nhất phải 30-1h phút nếu 5-10 lần giao dịch nếu bạn muốn tỉ lệ ăn là 50-50, bạn tự suy ra là tốn hay không nhé.

* Kết luận chung qua trải nghiệm dành cho bạn nào muốn tham gia ai không tham gia bỏ qua:

- Binomo có lừa đảo không???: cái này mình không dám kết luận cơ bản là có lợi nhuận và rút được lợi nhuận thì không thể kết luận là lừa đảo.

- Nên dừng lại đúng lúc: nếu bạn tham gia theo mình nghĩ tốt nhất chỉ nên giao dịch 5 lần/ngày là ok nhất, nếu đã thắng 2-3 lần liên tiếp hoặc 3/5 lần thì nghỉ hôm sau chơi tiếp, nếu xui thua cũng nên dùng lại, nếu bạn nào muốn gỡ lại đủ tiền vốn ban đầu thì khi đã đủ thì dừng lại đừng kiếm thêm sẽ mất luôn những gì đang có đấy. vì khi bạn mất sự bình tĩnh việc ra quyết định sẽ không chính xác.

- Đừng bị kéo theo lợi nhuận: như mình nói trên dừng lại đúng lúc là cách bạn kiếm được tiền ví dụ: 1 lần giao dịch thấp nhất với 1$ thu về vốn + lời 1.8$ vậy nếu may mắn ăn 3 lần sau khi trừ vốn thì lời là 2.4$ x 30 ngày = 72$ (~1.5tr VNĐ), đó là mình lấy ví dụ mức thấp nhất, chỉ vậy cũng đủ tiền uống cafe hoặc nạp card đt rồi. Vì vậy đừng quá tham trong một ngày để rồi mất tấc cả không ít người đã như vậy và bản thân mình cũng đã trải nghiệm.

- Đừng quan tâm đến bonus: nếu bạn nào muốn trải nghiệm thử thì tốt nhất chỉ nên nạp 10$ và bỏ qua bonus khi nạp tiền, dĩ nhiên có vốn và thích mạo hiểm thì cứ chơi tuy nhiên cần lưu ý những điều ở trên.

Tóm lại: kiếm tiền qua quyền chọn nhị phân với Binomo hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào không xấu, nếu bạn biết cách và chơi ở những sàn uy tín, tôi không khuyên bạn nên tham gia vì sân chơi này không phù hợp cho các bạn bị yếu tim, hoặc những bạn có xu hướng tiêu cực khi bị thua cuộc...nói thật chứ không phải đùa. Nếu tham gia thì điều tối quan trọng là tỉnh táo và thận trọng đừng bị kéo theo lợi nhuận trước mắt, nên có kế hoạch rõ ràng, nên tìm hiểu kỹ các điều khoản của sàn. Quan trọng hơn là nên tham khảo nhiều chia sẻ trước khi tham gia ví dụ như bài của tôi nhé. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân bài viết này nếu ai đó có ý định tham gia.
30 bình luận
Mình cũng dùng khuyến mãi trong lần nạp đầu tiên và thắc mắc là khi nào mình có thể đạt doanh số để đủ điều kiện rút tiền ra. Xem doanh số ở chỗ nào? bạn biết không?
@tonygragas Cái này bạn xem trong chỗ bonus ở thanh dọc bên trái.

Trải nghiệm của mình: rút về bảo kim thì có thể rút ít nhất là 10$, từng rút 200$ mà 2 phút là về rồi, từ ví về thẻ ngân hàng cũng nhanh, không đến 1 ngày.
MrZero69
ĐẠI BÀNG
5 năm
@tonygragas Bạn xem ở mục bonus ở thanh menu bên trái màn hình bạn nhé
@nguyennhat1708 Mình muốn hỏi Binomo là sàn giao dịch. Vậy nó có phí thuế hay không bạn
minhthai1997
ĐẠI BÀNG
5 năm
bữa nay sao ko vào được binomo nhỉ 😔
MrZero69
ĐẠI BÀNG
5 năm
@minhthai1997 lâu lâu nó hay bị vậy đợi tí là ok
@minhthai1997 Mình cũng vậy thỉnh thoảng cũng không vào được. Chán ghê á
kids0407
TÍCH CỰC
4 năm
@kids0407 Ban đầu mình cũng thua nhưng may mắn gỡ được phần nào
@kids0407 Binomo có tính rủi ro cao thôi bạn ơi. Cứ thua là bảo người ta lừa đảo @@
mainguyencu
ĐẠI BÀNG
3 năm
cách xem doanh thu trên binomo ntn vậy ?
Sử dụng phần thưởng bonus của Binomo như thế nào vậy ad
@Minh phat bede Bạn hãy đọc kỹ bài viết. Có hướng dẫn cụ thể bạn nhém
@Minh phat bede Bạn vào trang Web Binomo.com.vn
Để biết thêm chi tiết cụ thể nhé
Vào trang Web Binomo.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết
Binomo là một sàn giao dịch uy tín và có độ bảo mật cao mà tôi từng tham gia
Mình là thành viên mới tham gia Binomo
Có bạn giống mình không nhỉ?
Binomo là nhà cái, muốn có lời thì tỉ lệ ăn phải cao hơn tỉ lệ thua. Nếu Binomo không lừa đảo thì phải ăn thua theo xác xuất thì thử hỏi Binomo kinh doanh làm gì? Kinh doanh thì phải có lời mới làm. Có hình thức kinh doanh nào lại ăn thua hên xui như vậy không? Ai biết giải đáp giúp mình với, mình mới bắt đầu tìm hiểu Binomo
kanashii
ĐẠI BÀNG
3 năm
@namly5036 .
donguyenhuan
ĐẠI BÀNG
3 năm
Tỷ lệ thắng thua tùy thuộc vào cách chơi
galaxy_uk
ĐẠI BÀNG
3 năm
Binomo là lừa đảo đầu tư gì ? Ko có cơ sở để chọn lựa cứ đánh bừa !
tintac
ĐẠI BÀNG
3 năm
Lừa đảo thì theo mình là ko lừa đảo. Nhưng có gian lận không thì cái này không chắc. Kiểu như 10s cuối mà giá gần vùng gần vùng mua hoặc bán vài stick thôi. Chỉ cần nó "bùa" cho giá nhảy về bằng điểm mua (hoặc bán) là mình đã thua lệnh đó rồi. Cái đó rất khó kiểm tra được.
"Lừa đảo" chỉ ở chỗ có một số bác đọc bài quảng cáo nghĩ rằng tiền dễ kiếm lắm, đến khi có tài khoản giao dịch thực tế thì mới thấy mất tiền dễ hơn kiếm tiền.
anhkhoa00021
ĐẠI BÀNG
2 năm
Mình có mấy ng bạn cũng chơi binomo này rồi, và kết cục là quay lại làm công nhân viên hết =))
@anhkhoa00021 Bạn có hỏi họ tại sao họ rời đi không?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019