[SG] Tặng vé dự công chiếu phim Dunkirk: 18h thứ Năm 20/7
Nam Air
3 nămBình luận: 169
[SG] Tặng vé dự công chiếu phim Dunkirk: 18h thứ Năm 20/7
Câu chuyện bắt đầu vào cuối tháng 5.1940, khi mà Lực lượng viễn chinh Anh quốc cùng với các quân đoàn của Pháp, Bỉ và quân Đồng Minh bị dồn về bờ biển ở Dunkirk. Dù giờ đây những người lính chỉ còn cách quê nhà của họ khoảng 40km, nhưng việc trở về mới khó khăn làm sao. Bãi biển cạn với thuỷ triều chỉ cao chừng 6m đã khiến cho các con tàu hải quân không thể tới chi viện. Chỉ còn một hi vọng cuối cùng: một chiến dịch có tên là Operation Dynamo đã được thủ tướng Anh phát động để huy động những con tàu dân sự đang hoạt động ở eo biển phía Nam của nước Anh tới Dunkirk để đưa 400.000 người lính trở về.

Đó là nội dung của bộ phim Dunkirk (tựa tiếng Việt là Trận Di Tản Dunkirk) nói về trận chiến ở Dunkirk, nước Pháp khi 400.000 quân Đồng Minh bị Đức vây hãm trong Thế chiến II. Bộ phim sẽ được khởi chiếu ở Việt Nam vào ngày 21/7 tới đây, buổi công chiếu sớm cho người hâm mộ được tổ chức trước một ngày, thứ Năm 20/7, mời anh em share bài tặng vé này lên Facebook và bấm nút Đăng ký để tham dự bốc thăm, mỗi bạn may mắn sẽ được 2 vé để đi xem với người ấy.


Thời gian và địa điểm của buổi công chiếu:
Thời gian: 18h thứ Năm ngày 20/7
Địa điểm: CGV Hoàng Văn Thụ (số 415 Hoàng Văn Thụ, P4, Q Tân Bình)
Xem phim định dạng IMAX


Đã có kết quả bốc thăm, các bạn sau đây được nhận vé nha, sẽ có người alo hướng dẫn các bạn cách lấy vé. Chúc xem phim vui vẻ: @duongthaisonvl , @mrreturn ; @noname106 ; @binhtran89

Tóm tắt nội dung phim:
Cuộc Di Tản Dunkirk được xây dựng dựa trên một sự kiện có thật từng diễn ra vào những tháng đầu tiên của Chiến tranh thế giới thứ II và nó có ảnh hưởng rất lớn tới kết cục của cuộc chiến khốc liệt này. Đạo diễn của bộ phim từng chia sẻ rằng những gì đã xảy ra ở Dunkirk là một trong số những chiến tích vĩ đại nhất mà chúng ta từng lập được trong lịch sử nhân loại. Đó là một cuộc chạy đua với thời gian, và ranh giới giữa Sự sống với Cái chết chưa bao giờ mong manh tới như vậy.

tinhte-dunkirk (1).jpg

Câu chuyện bắt đầu vào cuối tháng 5.1940, khi mà Lực lượng viễn chinh Anh quốc cùng với các quân đoàn của Pháp, Bỉ và quân Đồng Minh bị dồn về bờ biển ở Dunkirk. Dù giờ đây những người lính chỉ còn cách quê nhà của họ khoảng 26 dặm, nhưng việc trở về mới khó khăn làm sao. Bãi biển cạn với thuỷ triều chỉ cao chừng 6m đã khiến cho các con tàu hải quân không thể tới chi viện. Chỉ còn một hi vọng cuối cùng: một chiến dịch có tên là Operation Dynamo đã được thủ tướng Anh phát động để huy động những con tàu dân sự đang hoạt động ở eo biển phía Nam của nước Anh tới Dunkirk để đưa 400.000 người lính trở về.

tinhte-dunkirk (2).jpg

Trong 8 ngày, từ 27.05 đến 04.06, 933 còn tàu tham chiến dịch, 880 khẩu pháo dã chiến, 310 pháo nòng cỡ lớn, khoảng 500 súng phòng không và 850 súng chống tăng, 11.000 súng máy, cùng một số lượng lớn xe tăng, ô tô và xe tải được huy động.

tinhte-dunkirk (3).jpg

Bất chấp những nỗ lực ngăn cản của quân Đức và sự khốc liệt của cuộc chiến, 338.226 binh lính đã được cứu thoát.

tinhte-dunkirk (4).jpg

Đây được coi là một trong những chiến dịch xoá sổ đẫm máu nhất mà phát xít Đức tiến hành, thiệt hại mà lực lượng Anh và quân Đồng Minh phải hứng chịu là vô cùng nặng nề nhưng trận chiến này là "Phép màu Dunkirk".


tinhte-dunkirk (5).jpg tinhte-dunkirk (6).jpg tinhte-dunkirk (7).jpg tinhte-dunkirk (8).jpg tinhte-dunkirk (9).jpg tinhte-dunkirk (10).jpg tinhte-dunkirk (11).jpg
cv.jpg
home.jpg
Rating imdb đang 9.6. Mặc dù mới có 3k lượt rate nhưng như vậy cũng rất khủng.
Vịt 2019
TÍCH CỰC
3 năm
Hay
pvming
TÍCH CỰC
3 năm
pvming đã đăng ký tham gia.
ngominhtuan1986 đã đăng ký tham gia.
mấy phim lịch sử chiến tranh khá thú vị ở nội dung...có những anh hùng thầm lặng trong lịch sử
binhtran89 đã đăng ký tham gia.
Phạm Nghĩa Việt Anh đã đăng ký tham gia.
dũng06006753 đã đăng ký tham gia.
phim của Christopher Nolan thì nội dung là khỏi bàn (Dark Knight Triology)...
@thangherodientu Inception, The Prestige, Memento, Interstella?
kaymiddy đã đăng ký tham gia.
haituongwall đã đăng ký tham gia.
Flirtflock
TÍCH CỰC
3 năm
Flirtflock đã đăng ký tham gia.
BillyTheKid96 đã đăng ký tham gia.
kungfu9999 đã đăng ký tham gia.
theeonao
ĐẠI BÀNG
3 năm
theeonao đã đăng ký tham gia.
theeonao
ĐẠI BÀNG
3 năm
Hóng phim này lắm 😁
vanthuong1993 đã đăng ký tham gia.
Atit
ĐẠI BÀNG
3 năm
Atit đã đăng ký tham gia.
Ngày xưa Đức Nhật gánh team ko nổi....đồng đội tệ quá, mình Đức quánh châu Âu hùng mạnh sml....2 dân tộc thượng đẳng của nhân loại😃
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019