Apple là công ty có lợi nhuận lớn nhất nước Mỹ
sonlazio
4 nămBình luận: 99
Apple là công ty có lợi nhuận lớn nhất nước Mỹ
Báo cáo từ Fortune 500 cho biết công ty Mỹ lớn nhất xét về mặt doanh thu là Walmart với 485 tỷ đô la Mỹ, gấp đôi Apple chỉ ở vị trí thứ 3 với 215 tỷ đô la Mỹ. Tuy vậy, nếu xét về lợi nhuận thì nó lại là một câu chuyện khác hoàn toàn, Apple kiếm được 45.7 tỷ đô la Mỹ trong năm vừa qua, đứng thứ nhất trong khi Walmart là 13.6 tỷ đô la Mỹ, ở vị trí thứ 17.

Con số đó sẽ chưa phải là ấn tượng nếu bạn biết lợi nhuận của công ty lớn thứ nhì là J.P Morgan Chase chỉ là 24.7 tỷ đô la Mỹ, tức một nửa so với Apple. Công ty đầu tư danh tiếng Berkshire Hathaway là 24.07 tỷ, ngân hàng Wells Fargo đứng thứ 4 với 21.93 tỷ còn Alphabet thứ 5, đạt 19.478 tỷ đô la Mỹ.

Screen Shot 2017-07-20 at 8.35.16 PM.png
Tham khảo: Forture
Screen Shot 2017-07-20 at 8.38.59 PM.png
99 bình luận
qtrong là lợi nhuận kìa, doanh thu chỉ là để khè thôi 😁
@chotoi Sao lại lôi sam vào đây nữa z. Có liên quan j chớ. Trên danh sách cũng đâu có sam đâu ta. Chả lẽ sam lớn mạnh tới nỗi đi sâu vào từng ngốc ngách thế kia
@%$6$% Não như thế thì tốt nhất k nên mất thời gian tranh luôn. Những tên xe_cu_ri_ty thường hay nói ngta trình còi non xanh như z. Nhưng k coi ngược lại mình là gánh nặng của xã hội của gia đình.
chotoi
TÍCH CỰC
4 năm
@nguyen vanvannguyen Lấy ví dụ dẫn chứng cụ thể cho rõ. Trong danh mục 500 cty toàn cầu,Sam có vị trí đấy. Thứ 15 về doanh thu và 9 về lợi nhuận, thua xa Apple.
@nguyen vanvannguyen tranh làm sao được, nói cùn dựa vào đâu mà tranh, nói thấy ngờ u bị người ta nói lại xong cũng im chứ biết làm cái gì 😆 giỏi chứng minh tôi nói sai đi, gánh nặng xã hội ?
icon929
TÍCH CỰC
4 năm
Ăn nhiều xả ít thì lợi nhiều thôi
Mình cũng muốn đc như nó quá
@icon929 Apple đâu chỉ bán Ip,bao nhiêu thứ phần mềm mà fan mềm thì ko thể ước lượng đc giá trị nó lắm,và nhất là ko bị hư ko bị tồn kho, đã ghê
Hôm nay mới biết đây là tên ngân hàng. Email bị spam cái tên này suốt nên nhìn quen.
@sonlazio Wells fargo có từ thời mấy a cao bồi viễn tây đấu súng
@minhthuvc bốn mươi lăm nghìn sáu trăm tám mươi bảy triệu đô không phải là 45 tỉ lẽ sáu trăm tám mươi bảy triệu đô à bác?? sao ngu người thế
nttkts
TÍCH CỰC
4 năm
@minhthuvc Bạn sai thì có 45k million chẳng phải là 45 billion là gì
Lơi nhuận ngon là ngon hơn
Đứng 1 gấp đôi thằng thứ 2, biết khi nào apple nó mới hết thời ( nghe anti nói 10 năm nay rồi) :v
@dualshoсk Lo gác cổng đi. Để mất đồ là toai mạng nghe chưa?.
@nguyen vanvannguyen xùy xùy. Sao đi đâu cũng bám theo vậy ? Đi chỗ khác. xùy xùy
@dualshoсk Sao bác lại giả tiếng động vật thế.
@nguyen vanvannguyen Ô. Đuổi cũng ko đi.
Thử lại xem nào.
vanvannguyen chạy ra kia rồi quay lại đây coi. Nhanh !
Mình nể Apple ở chỗ bao nhiêu người ghét nhưng lợi nhuận vẫn khủng và nhiều fan trung thành
tYu
TÍCH CỰC
4 năm
Apple thì nổi tiếng hút máu rồi,cái ip ra dc mấy năm bán mới chính hãng bằng nửa giá lúc mới ra mà bán vẫn có lãi thì cũng đủ hiểu
@tYu Thì cùng một ruột với Nổ 7, thu hồi, mông má bán lại cho Fan vẫn lãi kỷ lục đấy!
tYu
TÍCH CỰC
4 năm
@DietTruTeNanNgaVang Bạn này nói ko suy nghĩ à,nó bán mới đã đành đằng này nó bỏ công ra thu hồi đã mất 1 khoản chi phí,mất công mổ sẻ vứt pin cũ mua pin mới thay vào,mất công test kỹ lại rồi mới bán lại,đã thế bán vs giá rẻ hơn,hỏi lãi nó còn dc bn so vs bán mới,số lượng nó cũng có nhiều đâu mà đòi lãi kỉ lục,lãi đó là từ các sp khác,mà có kỉ lục bn cũng chả bằng dc apple,thằng nào nó hút máu hơn tự biết.
Mừng quá hén. Tự hào quá nhỉ! 😁
@vophuochigh-tech Hãng nó làm ăn tốt thì cũng mừng vì nó còn phát triển và hỗ trợ sản phẩm mình đang xài. Cứ nhìn con WP thì rõ.

Nhưng cái buồn cười hơn là đội kia bị hút máu kinh khủng lại suốt ngày đi chê bai ^^
@dualshoсk Bởi vậy tôi thấy tội cho bọn seeder SS gì đó lắm. Và cũg tội cho mấy sheeples nữa. 2 bên chỉ biết nói đấu đá lẫn nhau mà chả nhìn lại mình cũng chả hơn được ai. Nói người mà không nhìn lại mình.
Phải không bạn? 😁
Nói về Apple, cá nhân mình thấy đồ của Apple rẻ hơn android, xài cái android tầm 1 năm hơn lag banh chành, xài cái iPhone 3 4 năm vẫn mượt, tình lâu dài hàng Apple rẻ.

Còn nói hút máu thì cũng ko đúng, bà dì mình có con 5S mua tgdd vừa hết bh bị tạch màn hình, đem ra tgdd báo là hư màn hình ( nhưng chỉ là phỏng đoán vì ko dám tháo ra ) và báo giá thay màn có thể hơn 3tr, ok thay, đem vô apple care xong trả về thì ko thu tiền, apple care nói là lỏng cáp thôi, màn còn tốt, họ gắn lại ko lấy đồng nào, cái vụ này đem ra tiệm thợ thầy chắc lỏng cáp cũng cần thay màn hình =))
@hoa su nha nang Ôi😆 càng nói càng thấy ngờ u. Hoàn thiện tốt liên quan gì đến dễ vỡ? Xin hỏi bạn lái 2 vấn đề ntn? Càng nói càng thể hiện... 😃) nó dễ vỡ thì nói là dễ vỡ 😃) cơ mà ăn ở thôi . Mình rơi hoài có sao. Lần sau gõ thì phải hiểu nghĩa hoàn thiện tốt vs dễ vỡ khác nhau ntn nhé
@%$6$% Ý của bạn là một chiếc xe máy vẫn hoàn thiện tốt mặc dù sườn xe có thể gãy làm đôi khi sụm ổ chim sẽ đó hả? 😁:D:D
@hoa su nha nang thế ý bác có nghĩa là xe bung vít nhưng chưa long bánh thì vẫn gọi là hoàn thiện tốt? cãi cùn
lonehuybom
ĐẠI BÀNG
4 năm
@hoa su nha nang Chắc do ăn ở vs do đầu óc của người dùng thôi ;)). Đây từng sài qua cả 4s. 5 và 6. Riêng 4s dùng hơn 1 năm rơi k biết bao nhiêu lần không bị sao. Đến con 5 thì dùng như phá, ném từ cửa phòng lên giường rơi xuống đất k biết bao nhiêu lần, ném đến mức bung cả nắp màn ra nhưng màn không bị vỡ, chỉ bị bung màn => ra hàng ép lại dùng vô tư. Đến con 6 thì đỡ hơn nhưng vẫn rơi nhiều vào đếu thấy bị sao. Dùng phá nthe còn chưa thấy hỏng, ông kia chắc chưa dùng bao giờ lên đây cào cào ;))
Không có mấy ngàn tỏi thì ăn thua gì 😁
Ha ha ha MÌnh là nhân viên walmart. walmart nó mà vào Vn thì mấy cái Siêu thị VN đóng cửa hết
Đội bóng nào bị ghét nhất thế giới?
@Bạn và 500 Anh Em Việt Nam! Chăng???
@fanclubcongnghe VN không có diễm phúc đó.
Thường là MU. Cơ mà càng bị ghét thì MU lại càng kiếm được nhiều tiền.
Làm kinh doanh Quan trọng là lợi nhuận cuối
Dạng bán nước sâm và vàng vậy
tóm tắt lại là... Apple nát rồi, sắp phá sản rồi, bỉ tim cook hồi sinh lại steve jobs đi
upload_2017-7-20_22-20-13.png
em chỉ để ở đây thôi, bảo sao trình samfan còi đi đâu cũng bị hủi 😆
upload_2017-7-20_22-20-2.png
upload_2017-7-20_22-24-27.png
thấy bác này bên tinhte 😆)
@%$6$% Screenshot_20170721-005223.png
Samfan bên đấy đang tự hào về bài viết này mặc dù những ông lớn của smartphone tq toàn nhái iphone
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019