iPhone X, Galaxy Note 8/S8, MI MIX 2, LG G6/V30 bạn thích thiết kế nào?
trinh buong
3 năm trướcBình luận: 5Lượt xem: 5.475
Như vậy cùng với sự kiện giới thiệu Iphone X, những chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm 2017 đã lộ diện tất cả. Mỗi người đều có quan điểm khác nhau về cái đẹp cũng như cơ hội để trải nghiệm tất cả các điện thoại trên cũng là rất ít. Tuy nhiên, nếu như chỉ chọn một thiết kế với bạn là đẹp nhất thì bạn chọn chiếc điện thoại nào?
iPhone X.
Iphone.jpg
iPhone luôn là chiếc điện thoại được chú ý nhất cũng như đem ra so sánh nhiều nhất, bởi đơn giản do thương hiệu, chất lượng và hệ sinh thái. Thiết kế của Iphone X cũng đi theo xu hướng không viền màn hình gần giống với thiết kế của LG G6 chỉ khác ở viền trên dưới và chỗ lõm màn hình cho camera trước, loa thoại.

Galaxy Note 8/S8
S8.png NOTe.png
Đi đầu trong xu hướng màn hình vô cực với thiết kế hiện đại, tuy nhiên Galaxy Note 8/S8 vẫn làm nhiều người có chút tiếc nuối ở mặt sau với việc bố trí cảm biến vân tay và mặt trước cảm tưởng như thiếu một chút điểm nhấn (cảm nhận cá nhân).
MiMIX.jpg
Tiếp nối thiết kế của thế hệ trước Mi Mix 2 được thiết kế thon gọn hơn, viền dưới màn hình mỏng hơn. Tuy nhiên thực tế viền màn hình vẫn còn dầy cộng với thương hiệu có lẽ sẽ là rào cản của Mi Mix 2.

LG G6/V30
V30.png G6.jpg
Cũng theo xu hướng điện thoại không viền màn hình nhưng thiết kế của LG G6 có lẽ cũng không làm nhiều người quá trầm trồ hay ấn tượng, LG có lẽ hướng tới độ bền và giá trị sử dụng.

Chiếc điện thoại mong muốn….
Me.png
Nhiều người không hài lòng với tất cả những chiếc điện thoại đầu bảng trên và nếu như là một nhà thiết kế bạn sẽ thiết kế cho mình chiếc điện thoại thế nào. Riêng tôi yêu thích thiết kế cân đối có lẽ là thiết kế theo xu hướng của Note 8 với hai viền màn hình dầy hơn một chút, tỷ lệ màn hình 18/9 có thể bố trí nút Home ở dưới và mặt sau đơn giản như thế có lẽ sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Bạn thích thiết kế nào?
Iphone X
V30. Vì sắp mua em này khj còn 6 củ 😁
Tất cả đâu mà tất cả, vẫn đang chờ 2 con mới dòng Pixel năm nay của Google nhé

Sent from my ASUS_Z017D using Tapatalk
biết là vẫn còn nhưng rò rỉ thì thấy thiết kế cũng không có gì khác năm ngoái lắm. Mà mình chỉ thấy cũng chí có 3 kiểu đó sam sung, LG, Xiaomi thôi. Iphone một mình một ngựa thì không nói làm gì
MiMix2 vì vừa với túi tiền 😆
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

0 bài đăng
hemilo+ 240VIPhemilo
10.507 bài đăng
hoangsytai+ 189CAO CẤPhoangsytai
0 bài đăng
caffeinezzZ+ 117VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 91CAO CẤPquangthegtvtk49
5.571 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019