Bloomberg: iPhone X Plus dùng màn hình 6,5" 1125 x 2436, iPhone X 2018 có màu vàng, bỏ hết Touch ID
Duy Luân
3 nămBình luận: 154
Bloomberg: iPhone X Plus dùng màn hình 6,5" 1125 x 2436, iPhone X 2018 có màu vàng, bỏ hết Touch ID
Chúng ta từng nghe iPhone X năm nay sẽ bản màn hình to gần 6,5", tạm gọi là iPhone X Plus, và nay Bloomberg khẳng định lại thông tin này đồng thời nói thêm rằng Apple đang thử nghiệm tấm nền độ phân giải 1242 x 2688 cho thiết bị này. Để bạn dễ so sánh thì iPhone X hiện dùng tấm nền 5,8" với độ phân giải 1125 x 2436. Màn hình to hơn ngoài chuyện tăng diện tích hiển thị nội dung còn cho phép kích hoạt một số tính năng của dòng Plus như bàn phím nhiều nút, xoay ngang màn hình home, hiển thị tab Safari lúc duyệt web... Một người trên Twitter cũng đăng hình chiếc iPhone X màu vàng, nói rằng Apple muốn ra mắt sản phẩm này hồi tháng 9 nhưng gặp khó khăn trong sản xuất nên đã bỏ, hứa hẹn mang màu vàng trở lại dòng X trong năm 2018 này.

Apple cũng được cho là đang thử nghiệm 2 SIM cho các máy iPhone mới nhưng kế hoạch này có thể không tiếp tục nếu Apple tích hợp eSIM cho điện thoại. eSIM cho phép đổi dữ liệu linh hoạt giữa các nhà mạng mà không cần xài SIM vì nó đã là một con chip nằm trên bo mạch chủ rồi. Tuy nhiên xác suất dùng eSIM ngay cũng rất nhỏ vì nhiều nhà mạng trên thế giới chưa hỗ trợ cho công nghệ này.

Ngoài iPhone X và iPhone X Plus, Apple được cho là sẽ ra mắt thêm một bản iPhone giá rẻ nào đó dùng màn hình LCD 6,1", thiết kế hơi giống X và cũng sở hữu nhận diện gương mặt Face ID. Tất cả smartphone mới của Apple năm 2018 sẽ không còn dùng Touch ID nữa.

Nguồn: Bloomberg, Twitter
cover_iphone_x_mau_vang.jpg
home_iphone_x_Plus.jpg
cu kum
TÍCH CỰC
3 năm
Nhanh chóng đối trọng với S9 rồi đây
holale
TÍCH CỰC
3 năm
@ĐăngrousApple Khoe cái.l.ká ká. Ken thì lập bàn thờ nha cưng.
@phongba046 Cái này bạn nói cũng đúng nữa 😁 khá thích messenger bubble chat. Thực tế xung quanh mình nhiều người dùng iPhone thì airdrop rất hay, rất nhanh. Còn về Bluetooth thì khi dùng android mình cx dùng android beam (nfc) chứ bluetooth tốc độ cực chậm. Nhất là mấy ảnh chất lg cao từ s8, note 8, siêu nặng...
@kenvill_ha Hơn dc cái ios là đủ rùi😃
Ngon 😁 Dự là S10 lại nhiều tính năng hay òi... :D
@Khẩu trang xanh Mình nghĩ note 9 đã cop rùi ấy chứ :D:D
ýehdbfjrjrj
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Hàn phi Ko có ip nó ko sống nổi mà
ýehdbfjrjrj
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Khẩu trang xanh Tiêu chuẩn 4" của ip thời xưa đâu rồi bịt mồm
hy vọng đời x tiếp theo sẽ khắc phục triệt để lỗi vặt đời x đầu tiên.
Anderson13
ĐẠI BÀNG
3 năm
Ngon
Thấy nó nao nao thế nào ấy 😁
Lộ hết sớm vậy
Trước kia là dài dần đều. Giờ lại to dần đều. Sau này hoàn hảo sẽ là hình vuông. Các ip tết đến mua thờ thay bánh chưng là rất hợp lý. quá hiệu quả về kinh tế
@kiemphisongdao Có nhiều thằng đã và đang thờ rồi mà 😁
PhajmMinh
ĐẠI BÀNG
3 năm
Sao lại bỏ "toóc ai đi thế nhỉ????
kenvill_ha
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Khẩu trang xanh Anh sàm vẫn cho touch id để đa dạng cơ chế bảo mật và sử dụng máy cho khách hàng nhé. 1 ng dùng ss vừa dùng đc cả mống mắt, vân tay, khuôn mặt, mã số, quét hình...sao họ thấy thoải mái và tiện với họ là đc. Còn mấy ông áp bồ thì cũng chờ anh sàm đưa cái vân tay lên màn hình rồi xin mua để xài thôi
@kenvill_ha Vãi cả xin mua =)) biết thủ tục đấu thầu không? Xin rớt dái ra apple mới mua màn oled ss đấy😆 mà sắp mua của LG rồi 😃) mua xong còn phải cân chỉnh màu sắc. Mà nực cười lắm luôn ý. Thời LG ra nút nguồn sau lưng bị chửi tối đầu mặt mũi. Cùng là Hàn xẻng mà sàm và đội quân seeders dìm LG, nhất là g5 g6 =)) dù đ bt s5 vs g4 g5 con nào đẹp hơn hihi =))) Mà nói thật, vân tay cao tít tắp như s8 note 8 cũng đ có ai dùng ;)
@ĐăngrousApple Bọn nó dc tặng thêm 1 đốt tay giả khi dùng mà bạn. ( thằng thiết kế cho Sam khôn vãi )
@kenvill_ha Dùng chữ xin mua hơi nặng quá đấy bác, đúng là phải năn nỉ để dc làm thầu cho ap. Cái lô màn loại 2 dư, ap ko lấy là phải chạy đôn chạy đáo tìm ng mua, ipx bán ko chạy mà lợi nhuận ss giảm ms ghia, bik cách hút máu đấy😃
hóng mỗi x plus hi vọng giá chỉ tầm 30tr
firestork
TÍCH CỰC
3 năm
Màn LCD mà cũng tai thỏ ah
chitienthu
TÍCH CỰC
3 năm
Mấy cái này đ thèm . Ra nhanh giùm để nông dân tôi còn hốt 7+ . Giá vẫn cao vãi đ
@chitienthu Ui giời mua s7 5 củ với s8 10 củ ý. Đầy =)) rớt giá nhanh hơn cả tụt quần. Khổ iphone 6s vãi. Lúc ra thì là đối thủ của s6, dĩ nhiên là thắng. Năm ngoái là đối thủ s7, lại thắng. Năm nay lại còn là đối thủ s8 luôn, dĩ nhiên hiệu năng vẫn thắng. =))))) S678 có hận thù dòng tộc với 6s à??
nomadkcb
ĐẠI BÀNG
3 năm
Từ tỷ lệ vàng 3.5 giờ phóng to lên hơn cả chiếc dép mà ifan từng chê bai ngày nào 😁
@SonTungX4 Lưỡi không xương ấy hả? 1. Ai bảo ar emoji vô dụng ấy nhỉ? 2. Ai bảo vân tay mặt sau lưng là nhảm nhí ấy nhỉ (thời s6-7) 3. Ai lúc design đẹp thì bảo hiệu năng k quan trọng. Lúc s5 thì bảo "chức năng quan trọng". S6 thì "trải nghiệm quan trọng". Rồi lúc thì "chip mạnh ram to". Đã bảo do trends rồi 😆)
khoa471989
TÍCH CỰC
3 năm
@nomadkcb Có câu nhai lại như cún năm nào cũng nghe.
SonTungX4
ĐẠI BÀNG
3 năm
@ĐăngrousApple Ngày xưa mỗi năm hai ba lần apple update ios mới,bây giờ thời gian dc rút gọn từ 1 năm thành 1 thang.người ta mong chờ bãn cập nhật để trải nghiệm thêm nhiều cái,trong khi đó fan iphone ngày đêm tìm tòi cách hạ iỏs.bo ra khá tiền tậu em iphone về và apple bảo,máy là của chú còn chạy nhanh hay chậm là quyền của anh.hah
@SonTungX4 Nhanh hay kể cả chậm thì 6s vẫn đánh thọt cà được s8 đấy? Hahahahah Mà trả lời rep thì rep đúng trọng tâm đi, bullet points là luận điểm đấy. Đằng này rep câu vu vơ không relevant ??????
Vậy khai tử ipad mẹ rồi
cavaldryg
TÍCH CỰC
3 năm
và 1 số thành phần lại rêu rao bài ca face ID :v :v
chip A11 với Neural Engine có thể học nhận diện được khuân mặt sau thời gian sử dụng, dụng càng lâu nó càng phân biệt rõ
chickenkaka
ĐẠI BÀNG
3 năm
@cavaldryg Thằng Face Id không phân biệt được anh em sinh đôi cùng trứng nhé. Thằng anh trai khác thằng em mỗi cái nốt ruồi khá lớn ở mi mắt.
Mọi người nhờ cái nốt ruồi đó nên phân biệt được, còn thằng Face Id thì chẳng bao giờ phân biệt được nên thằng anh mua máy về mà thằng e cứ đứa ra trước mặt là tự mở à. Gần 3 tháng rồi mà nó vẫn nhận bừa chủ.
@chickenkaka Không nhắc lại cái thứ mà Apple đã nói chứ. Đọc thêm ở đây.
chickenkaka
ĐẠI BÀNG
3 năm
@bibinguyen Apple nói cái gì thì cũng kệ nó. Chỉ cần biết là iPhone X nó nhận nhầm chủ. Thế thôi. Chó nhận nhầm chủ thì thịt, nó tài nhận nhầm chủ thì xử chém.
@chickenkaka Đã biết chó ngu (Apple đã thông báo) mà vẫn đi mua về xài rồi ý kiến thì để làm gì bác ? Hay là do chủ ngu để rồi đâm đầu đi mua dù đã được thông báo.
Còn đã không mua đã biết nó ngu do đã sáng suốt đọc thông báo rõ ràng thì có đâu mà đòi chém đòi thịt ?!
ntherol
TÍCH CỰC
3 năm
iP nâng cấp nhỏ giọt, không hề sáng tạo như bên kia. Một người 10 năm xài iP và h thêm cái Note 8 vì cảm thấy bị Táo đối xử tệ cho hay.
kenvill_ha
ĐẠI BÀNG
3 năm
@ntherol Chuẩn đó.
@ntherol Sáng tạo loa Stereo, AR Moji ấy hả! hô hô:


Tuyên truyền sáng tạo ko là chưa đủ! Rất dễ bị vạch mặt!
@ntherol Ip6 cởi quần áo => ip7 ốp thêm miếng kinh=> ip8
pin chắc trâu lắm đây!
thuc37na
TÍCH CỰC
3 năm
lại đến lượt apple rụng trứng rồi 😁
Saigonam
TÍCH CỰC
3 năm
Chỉ vài năm trước thôi mặc định 2 sim là hàng Tàu. Giờ iPhone mà 2 sim chắc nhiều người thích lắm.
@Saigonam Sam cũng đua 2 sim với tàu nhưng vẫn ế như thường!
Sam lại ăn hôi đu bám iPhone X kiếm flame, trong khi tầm ngang phân khúc iPhone 8:
https://sohoa.vnexpress.net/photo/san-pham/galaxy-s9-va-iphone-x-do-dang-3715703.html
Và kết quả như mọi năm, là Sam cái gì cũng hơn, chỉ thua doanh số!

Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019