Playlist DJ xuất hiện trên Ovi Store
TDNC
12 nămBình luận: 11
Playlist DJ là phần mềm cho phép chiếc điện thoại Symbian chơi nhạc theo cảm xúc và tâm trạng hiện tại của người nghe. Phần mềm mới này sẽ được cài đặt sẵn trong chiếc điện thoại Nokia X6 sắp ra mắt. Nhưng bây giờ, nếu bạn đang sở sữu Nokia N97 hay 5800 thì có thể tải Playlist DJ về hoàn toàn miễn phí trên Ovi Store.

Để tải Playlist DJ, bạn mở ứng dụng Ovi Store trên điện thoại và tìm kiếm phần mềm có tên "Playlist DJ". Chương trình sau khi cài đặt sẽ nằm trong thư mục Music của máy.

Để chỉ ra tâm trạng hiện tại của mình, bạn có thể điều chỉnh 4 cột trạng thái cảm xúc hiện ra trên màn hình, đó là: Vui vẻ (Joy), Đam mê (Passion), Giận dữ (Anger)Nhịp độ nhanh (Tempo). Mỗi khi điều chỉnh các cột trạng thái trên thì khung danh sách bài hát bên dưới sẽ thay đổi tùy theo trạng thái mà bạn chọn. Sau đó bạn có thể nhấn nút Play để bắt đầu chơi nhạc.Playlist DJ hoạt động dựa trên sự phân tích dữ liệu của từng track nhạc và so sánh với cơ sở dữ liệu trực tuyến của Playlist DJ. Quá trình này gồm 2 giai đoạn. Nếu giai đoạn đầu phân tích 'lấy mẫu' không thành công thì chương trình sẽ tiếp tục phân tích sâu hơn về nhịp điệu của bài hát đó. Cả hai giai đoạn này đều đòi hỏi máy phải có đường truyền Internet để hoạt động (vào menu Options > Music profiling để xem quá trình phân tích bài hát).


Phân tích dữ liệu của bài hát

Sau khi quá trình phân tích hoàn tất thì bạn có thể bắt đầu sử dụng 4 thanh trạng thái trên, hoặc nhấn vào nút Search để chọn một bài hát có trong máy và xem Playlist DJ đánh giá các mức độ trạng thái của bài hát đó.

Playlist DJ có giá 4 Euro, nhưng từ nay cho đến hết ngày 31/10/2009, bạn có thể tải miễn phí trên Ovi Store.

Nguồn: noknok
11 bình luận
cái này cũng hay đấy nhỉ?.........

^^
Mình tìm ko thấy trên ovi store, chắc là chưa cập nhật,hix
Dow về cài vào máy nhưng lúc vào tìm thì không thấy bài hát nào hết (Trong thẻ nhớ có nhiều bài hát)....là sao pro? Chỉ giúp mình text cái hen, ki
Ở lần đầu sử dụng, chương trình cần phải tiến hành quá trình quét và phân tích toàn bộ các bài hát có trong máy và thẻ nhớ. Sau khi làm xong thì danh sách các bài hát mới hiện ra.
trunkz
TÍCH CỰC
12 năm
Hic, ai down về để dành mai mốt share cho em với. Từ giờ tới ngày hết hạn free em chưa có N97 xài 😔
Lại phải cần kết nối internet 😔
Nhưng mà công nghệ này khá hay đấy chứ 😁
hainamnhn
ĐẠI BÀNG
12 năm
hay đấy.....................................
giao diện App trên Symbian của Nokia xấu tệ nhỉ.
Giao diện menu của N97 cũng vậy (sơ sài, đồ họa màu sắc đơn điệu), nhìn kém rất nhiều so với iPhone.
ufok26
ĐẠI BÀNG
12 năm
Cái này hay đấy. Vì thông thường tự lập playlists rất mất thời gian. Cái này twuj động hết mà còn có thể điều chỉnh nữa hay thật.....
Ghét nhất ai hơi tí đem mọi thứ ra so sánh với iPhone.

Như bức ảnh nài thì tâm trạng của mình lúc nài nà chi dzu'a? :p
em cũng ghét nhất mấy bác cứ hễ một tý là đem IP ra so sánh. đã nói rồi, ngoài cái chọt chọt bằng tay ra thì IP thua nokia toàn diện.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019