Fan hâm mộ Microsoft viết đơn kêu gọi hãng đừng bỏ dự án Surface Phone
MinhTriND
2 năm trướcBình luận: 2Lượt xem: 29.805
Fan hâm mộ Microsoft viết đơn kêu gọi hãng đừng bỏ dự án Surface Phone
Cuối tháng 6 vừa qua, nguồn tin của The Verge cho biết Microsoft dường như vẫn đang phát triển một chiếc điện thoại Surface với màn hình gập mang tên Andromeda, và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Tuy nhiên, Mary Jo Foley - một nhà báo đáng tin cậy chuyên viết về các sản phẩm của Microsoft lại cho rằng có thể hãng phần mềm lớn nhất hành tinh sẽ không bao giờ tung ra một sản phẩm như vậy. Giữa các thông tin trái chiều, một tài khoản mang tên Zachary Hinski đã đại diện cho những người hâm mộ Microsoft viết một tờ đơn trực tuyến yêu cầu công ty tiếp tục dự án Surface Phone trên Change.org. Tại thời điểm viết bài, đã có hơn 3.500 chữ ký.

Microsoft_surface_man_hinh_gap_2.jpeg

Trong “thỉnh nguyện” của mình gửi tới Microsoft, Hinski viết: “Tất cả những người hâm mộ Windows Phone muốn Microsoft ra mắt chiếc điện thoại Surface hay Surface Andromeda Phone Project vốn đã bị rò rỉ gần đây với màn hình gập để biến thành máy tính bảng. Tôi làm đơn thỉnh cầu này để xem liệu có bao nhiêu người sẽ mua chiếc điện thoại này nếu Microsoft chính thức giới thiệu”.

Theo người này, tiền rõ ràng là sức mạnh và nếu có rất nhiều người muốn một chiếc điện thoại Surface giống như những gì đã rò rỉ, chẳng có lý do gì mà Microsoft lại hủy bỏ một dự án tiềm năng như vậy. Hinski biết sẵng sàng bỏ ra 799 - 999 USD để chi cho Andromeda nếu nó thật sự được công bố và giống như những hình ảnh bị lộ trên mạng.

Nguồn: TNW
COVER.jpg
Bài này nằm đây 3 tuần mà không có comment nào, chứng tỏ anh em Tinh Tế chẳng còn mấy người quan tâm. Con này nếu thực sự có ra mắt ở VN thì cũng chết yểu
Ờ hay đấy, Lu950 mà ko bị ít app quá thì giờ vẫn dùng. Hiện vẫn đang chay dock cho trẻ con luyện máy tính. Nối vào TV vẫn ngon. Có là tớ mua liền.
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

0 bài đăng
hemilo+ 240VIPhemilo
10.507 bài đăng
hoangsytai+ 189CAO CẤPhoangsytai
0 bài đăng
caffeinezzZ+ 117VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 91CAO CẤPquangthegtvtk49
5.571 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019