10 Bộ Dark Theme Màu Tối Dành Cho Smartphone Samsung
VN_Hight
2 nămBình luận: 1
Đối với những chiếc smartphone có sử dụng loại màn hình AMOLED thì sử dụng những hình nền có chủ đề màu tối sẽ tạo ra cảm giác huyền bí và ấn tượng cho thiết bị, ngoài ra với những theme màu tối sẽ giúp smartphone của bạn tiết kiệm được lượng pin không nhỏ trong quá trình sử dụng. Nếu bạn là một Fan chân chính của những bộ theme màu tối này chắc hẳn khó lòng mà bỏ qua những bộ dark theme màu tối được miễn phí và dành cho các máy của Samsung, mời các bạn cùng xem và tải về dùng thử!

Lưu ý: Bộ dark theme này chỉ dành cho thiết bị Samsung S6 và mở trên thiết bị.

1. MattBlack


Chủ đề này có các biểu tượng bằng phẳng với văn bản màu trắng. Các thiết lập và trình quay số được phủ bằng một màu đen huyền bí. Hầu hết các ứng dụng của Samsung đều có chủ đề trong thiết lập này, thế nhưng bạn sẽ không tìm thấy được trên ứng dụng của Google.

2. Black Onix


Black Onix là một chút tương lai, với màu xanh dương và văn bản. Các biểu tượng cũng có tính năng nhiều màu. Các hình nền tự nó là một tùy chọn AMOLED tuyệt vời, ngay cả khi bạn sử dụng nó với một launcher thay thế hoặc gói biểu tượng.

3. [MINU] Black Edition


Một bộ các biểu tượng phẳng khác, nhưng không có bất kỳ màu sắc nhấn mạnh nào. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một chủ đề màu đen và trắng đơn giản.

4. [MINU] Black Edition V2


Bản cập nhật nhỏ cho chủ đề Black Edition ban đầu, với một số splices màu nhỏ trên giao diện người dùng, đặc biệt là trong ứng dụng Dialer và Messaging.

5. [MINU] Material Black


Một chủ đề màu đen. Màu sắc nổi bật ở đây cũng phù hợp với bàn phím màu đen nguyên chất được tìm thấy trong Gboard để có thêm tùy chỉnh.

6. Material Dark


Nếu bạn thích chủ đề Material Black, nhưng thích cái gì đó ít sáng hơn, Material Dark có thể là chủ đề cho bạn. Có cùng màu xanh lá cây với màu xanh lá cây từ chủ đề màu đen, nhưng với một hình nền màu xám nhẹ hơn và trình đơn cài đặt. Bạn vẫn nhận được cùng một biểu tượng gói biểu tượng tuyệt vời.

7. [Anup] Black


Một chủ đề được thiết kế riêng cho công nghệ phổ biến YouTuber MKBHD. Chủ đề này có tính năng trình đơn hình nền màu đen và màu đỏ, trình quay số và trình đơn cài đặt nhanh. Trang Cài đặt Chính phá vỡ một chút với một bảng màu. Các biểu tượng có màu trắng phẳng với hình dạng vòng tròn tối thiểu. Các nút điều hướng màu đỏ có lẽ là tính năng độc đáo nhất của chủ đề này.

8. [Aire] Sd-Black


Nếu chủ đề đầy màu sắc là điều của bạn, điều này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chủ đề này giữ lại hình nền màu đen và trình đơn cài đặt màu xám tối, nhưng thêm một pop của màu sắc trên các biểu tượng và khóa màn hình đồng hồ.

9. High-Contrast Theme: Sky Black


Chủ đề này hướng tới văn bản trắng sáng trên nền đen. Có một phần tử màu hiện diện trong các biểu tượng và trình đơn Cài đặt. Một điểm phá vỡ nhỏ cho chủ đề này là một số trường văn bản kết thúc bằng màu đen trên nền đen, có vẻ như là một lỗi.

10. Space


Chắc chắn là những chủ đề ngoài ra nhất trong danh sách của chúng tôi. Chủ đề này có một gói hình nền và biểu tượng lấy cảm hứng từ không gian bên ngoài. Các biểu tượng là một bộ phim hoạt hình nhỏ, có thể văng ra vì hầu hết các biểu tượng bên thứ ba của bạn sẽ không được theo chủ đề. Nếu điều đó không làm phiền bạn, màn hình khóa màn hình hoạt hình với người ngoài hành tinh sẽ đưa ra chủ đề tối tuyệt vời này.
Link gì kì vậy nhỉ? Bấm không ra, ra trang VinaURL gì đó
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019