Tải app ShopBack

Honda winner x


Phương Pháp Quản Lý Và Cách Seo Từ Khóa Lên Top Google
thien_96
3 nămBình luận: 1
Bạn là Doanh nghiệp đang quan tâm tới SEO? cách seo từ khóa lên top google hiệu quả phải là sơ đồ và phương pháp SEO nhằm mang lại các kết quả như sau:

Các từ khóa SEO lên TOP phải mang lại lợi nhuận
cách seo từ khóa lên top google phải mang lại lợi nhuận một cách gián tiếp, tức là các từ khóa phải lọt trong danh sách tìm kiếm của những người có nhu cầu mua hàng hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp bạn cung cấp. Từ khóa có thể cạnh tranh cao hoặc thấp nhưng bắt buộc nó phải là những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi (ROI) cao.

Rất nhiều thích từ khóa kiểu mua bán nhà, xe hơi xịn, nói chung là các từ khóa đặc biệt. Nhưng thật sự người có nhu cầu mua hàng sẽ rất ít khi search những từ khóa đó. Thay vào đó, họ sẽ tìm những từ khóa mang tính cụ thể và mô tả rõ cho từ khóa đặc biệt hơn, thêm vào đó vị trí, mô tả, giá, độ tin cậy. Ví dụ: mua laptop giá rẻ ở TP.HCM, laptop cũ uy tín ...

Các từ khóa SEO phải đa dạng
Các từ khóa SEO phải đa dạng theo các tiêu chí tìm kiếm của khách hàng. Vấn đề chính ở đây là phải có nghiên cứu cụ thể về các tiêu chí và hành vi tìm kiếm của người mua hàng đối với loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh, từ đó đưa ra những cách seo từ khóa lên top google khả thi nhất.

Quảng cáo
Phương pháp quản lý và cách seo từ khóa lên top google​

Một từ khóa thật sự rất khó để cạnh tranh. Nhiều từ khóa cùng lên top sẽ tăng cơ hội bán hàng, cũng như thúc đẩy SEO cho các từ khóa khác.

Có kế hoạch cụ thể và kiểm soát quy trình SEO hiệu quả

Phải kiểm soát được quy trình SEO và đảm bảo 100% là SEO mũ trắng. Lý do: Nếu sử dụng thủ thuật SEO để đẩy hạng các từ khóa thì sớm muộn website doanh nghiệp bạn cũng bị vào Google blacklist, khi đó mọi thứ gần như sụp đổ hoàn toàn. Phải có chiến lược SEO cụ thể, tránh tham vọng vào những từ khóa cạnh tranh lớn.

Chiến lược seo từ khóa hiệu quả
Chiến thuật từ khóa và ma trận link nội bộ: Bạn hãy tưởng tượng có rất nhiều từ khóa trong 1 hợp đồng bạn làm với khách hàng doanh nghiệp, bao gồm các từ khóa khó và các từ khóa dễ. Để thực hiện trôi chảy thì bạn phải ưu tiên từ khóa nào lên hạng trong thời gian ngắn, đồng hành với ma trận link nội bộ được xây dựng nhằm tác động dần vào các landing pages chứa từ khóa khó. Cách SEO từ khóa hiệu quả nhất phải được hiểu là các bạn có thể tận dụng được những từ khóa đã đạt TOP theo thứ tự từ dễ đến trung bình để làm cơ sở xây dựng ma trận link nội bộ và xử lý những từ khóa rất khó cách seo từ khóa lên top google này vô cùng hiệu quả.


Ý nghĩa của việc đi link nội bộ đối với trải nghiệm người dùng đó là giúp người dùng tìm kiếm được thông tin hữu ích và giải thích những vấn đề chuyên môn, từ khóa, hoặc thuật ngữ chuyên môn nào đó. Các trang như wiki rất thu hút người dùng, thời lượng thời gian khách lưu lại website lâu vì nó có sơ dồ link nội bộ rất tốt. Chúng ta có thể tìm hiểu về vật lý cơ bản hay máy móc gì đó, nhưng đọc một hồi lên tới vũ trụ 😆

Kiểm soát tài nguyên cơ sở cho SEO, bao gồm: Mã nguồn web (phải tối ưu cho SEO triệt để), hosting sạch và nhanh, lịch trình đăng tải nội dung lên website.

Quảng cáo


Ưu tiên xây dựng Onpage hơn Offpage: Google đánh giá chất lượng nội dung để tăng thứ hạng là chính, backlinks đã không còn quá quan trọng cho SEO. Trước khi bạn xây dựng nội dung đầy đủ và khoa học thì bạn không nên làm Off-page.

Tăng lượt truy cập(Traffic) vào website để nâng thứ hạng tự khóa
Để có được nhiều truy cập cho một website mới thật sự là điều khó khăn bạn phải tốn nhiều chi phí để chạy quảng cáo, đi backlink ở nhiều diễn đàn mà nguồn traffic mang lại không nhiều vậy để làm sao có thể có traffic cho những website mới.


Phương pháp quản lý và cách seo từ khóa lên top google​

Nguồn: http://eai.vn/phuong-phap-quan-ly-va-cach-seo-tu-khoa-len-top-google/
1 bình luận
hoaitmanager
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đặt title sai ngay từ đầu rồi bác ơi.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019