Samsung mỗi giờ bán được 41.000 điện thoại và 5300 TV trên toàn cầu
agp8x
2 năm trướcBình luận: 183Lượt xem: 9.834
Samsung mỗi giờ bán được 41.000 điện thoại và 5300 TV trên toàn cầu
Phó chủ tịch cấp cao Hyesung Ha của Samsung cho biết cứ mỗi giờ trôi qua, hãng điện tử Hàn Quốc bán được hơn 41.000 điện thoại và hơn 5300 TV trên toàn cầu. Điều này giúp cho Samsung trở thành nhà sản xuất TV lớn nhất thế giới trong 48 Quý liên tiếp và dẫn đầu thị phần điện thoại trong Quý 1/2018.

Đây có thể nói là con số rất ấn tượng, giúp Samsung xếp thứ 6 trong danh sách các thương hiệu giá trị nhất thế giới theo Interbrand. Một điểm thú vị là 2 nhà máy lớn nhất của Samsung đều được đặt tại Việt Nam, gồm khu công nghệ cao Quận 9 TP.HCM (sản xuất TV) và Bắc Ninh (điện thoại).

Samsung cũng cho biết hiện tại thì dòng TV sử dụng công nghệ Micro LED The Wall cũng đang được lắp ráp tại nhà máy của hãng tại Quận 9, TP.HCM và sẵn sàng đến tay người tiêu dùng. So với những nguyên mẫu được trình làng tại các triển lãm công nghệ, chất lượng hình ảnh mà The Wall khi bán ra thị trường sẽ còn ấn tượng hơn.

samsung_sale.jpg
cover_Samsung_Galaxy_A7_2018_.jpg
Đều sx tại VN nhưng điện thoại Bphone tốt nhất thế giới.
@sướng từ nhỏ Theo thành phần ăn bám, thế nào được gọi là khôn?
@phoipha người khôn là người không đặt tên nick là @phoipha !!!! 🆒
@sướng từ nhỏ anti lắp não vào cho nó tinh tế hơn nhé, ngày nó thu vào 300 triệu đô có gì mà ghê gớm, một quý 90 ngày có 25 tỷ đô trong khi 1 quý của sam thu nhập các cái hơn 50 tỷ thì cỡ 25 26 tỷ đô doanh thu điện thoại có gì mà cười.
Các nhà máy Samsung đóng góp khá đáng kể vào Kinh Tế Việt Nam !
@boyshockpro Mọi người cứ tiếp tục đưa ra ý kiến bàn luận chuyên sâu đi ạ, mình xin rút, kiến thức mình nông cạn quá, sẽ chỉ theo dõi thêm !
@Sfvnthanh Nó đóng góp vào 20% GDP để báo cáo hằng năm tăng trưởng 6,7% GDP 😃. Thực tế thì ưu đãi đủ đường chỉ thu lại được ít thuế và lương nhân công. Sau khi giá dầu giảm sốc thì chỉ còn biết bấu víu vào SS để báo cáo thôi, nay giá dầu đã tăng trở lại nên dự kiến kinh tế tăng trưởng vượt chỉ tiêu. Việc SS đầu tư nhà máy vào VN là tốt nhưng cũng là cái cớ để khoả lấp vào sự yếu kém của nền kinh tế, con số thì là màu hồng nhưng thực tế thì như..
@boyshockpro Đóng góp thì nhiều nhưng cái nó trốn đóng góp đáng ra phải đóng và cái hại nó còn lớn hơn nhiều.
@boyshockpro nó là shepple đó hơi đâu bạn cãi với nó làm gì cho mệt. Nhờ sam sung mà nửa triệu người lao động có công ăn việc làm đấy.
Con số thật ấn tượng. Ghét hay thích thì SS vẫn là lá cờ đầu của Hàn Quốc trên thị trường thế giới và vượt mặt lão làng Sony 😃
đừng tin những gì sung táo nói =)))
@Ái Nhân Đúng hãy nhìn những j sung táo làm. Mà học hỏi.
Nghe có vẻ ảo
vậy mỗi giờ samsung chia tiền hoa hồng cho mấy em đứng bán hàng ở các trung tâm điện máy , điện thoại bao nhiêu nữa 😆) nghe đồn 50-300k tùy máy
@palmtj27 Ko béo bở như bạn nghĩ đâu nhé.
@tuananh.today bác nói chuẩn
@palmtj27 Không biết đừng phán
@palmtj27 Làm phò mỗi giờ chắc cũng được cỡ ấy cho mỗi khách, vậy là ngon rồi
@palmtj27 300 có oppo mới được nhé, chứ máy sam cần gì cho tiền nhiều như thế.
Thảo nào giàu
Sx bán dẫn gây ung thư khiếp lắm, máu, não..h đưa hết nhà máy sang Việt Nam k biết có che chắn kỹ như hàn k. Che chắn thì tốn kém. Hồi trc Bồi thường cho dân hàn tốn cả trăm triệu usd
@tamle_o Che chắn thì hàn, nhât nó kỹ gấp 10 lần vn với khựa, chính người vn còn cẩu thả mấy vụ này chứ ở đó mà nói hàn. Thiếu gì thằng cty vn, china trên đất việt xả thẳng nước thải ra môi trường. Cái T nói mày đạo đức giả là ở đó. Vn ở dơ chúa hơn ai hết.
@vtb center Chắc chỉ gia đình m ở dơ thôi. Tao đ đ giả thì mày là thằng tự nhục và suy bụng ta ra bụng ng. M chê vn dơ v cút đi chỗ khác mà sống cmt đã thấy ngu bựa r làm éo j sống dc nơi nào
EF661B00-6AF8-43DA-A039-5F8154B13DB9.jpeg
@tamle_o anh thì có sao nói vậy thôi chứ cưng đừng có lấp liếm tự giấu đi cái yếu kém của mình, có thì nhận và khắc phục, chứ lúc nào cũng tự cho là tốt là đẹp là không khá nổi đâu cưng. Nội cái ý thức kém vứt rác bừa bãi làm ảnh hưởng vệ sinh môi trường là thấy rõ trước mắt rồi, đừng chối. Thử cưng ra công viên những ngày lễ hoặc dịp nào tập trung đông người đi, hôm sau mấy công nhân vệ sinh dọn mệt xỉu nhé, ngay cả giữ gìn vệ sinh chung mà còn không làm được thì nói dân VN ở sạch, sạch xanh môi trường thì có mà hoang tưởng quá đấy. Chừng nào không có vứt rác, không có đái đường (đái ngoài đường) v.v.v thì lúc đó hãy nói mình ở sạch nhé.
Nghe có vẻ ngon đấy nhỉ.
The Wall ko phải micro LED. Kích thước chip LED 120x200 micron chỉ thuộc vào miniLED mà thôi.

Chờ 2019 mới có hàng thương mại xài micro LED đc, theo hứa hẹn của Samsung. Xài chip LED của hãng TW. Chứ nguyên mẫu The Wall đã trưng bày thì chưa phải.


chip LED by LEDinside.jpg
@tuanokvt Vậy tại sao lại công bố dùng công nghệ MicroLED rồi đi rêu rao khắp nơi?
Để rồi sau đó nhiều bên điều tra ra thông số lại lớn hơn 100 micron của microLED. Còn thông tin về nhà cung ứng chip LED hay thông số thì vs mấy ông làm nghiên cứu thị trường thì co khó j. Chả nhẽ bạn chưa đọc bài nào mổ xẻ về đối tác cung cấp của các hãng lớn, hay ngây thơ nghĩ rằng họ làm hết tự mình 100%?

Những nguồn này kêu là vớ vẩn ko đáng tin, vậy dẫn bài của genk chắc mới đáng tin vs các bạn?
@AmbitiousMan Đang dùng đt ss, tv ss nhưng thấy bạn nói rất đúng. ss từ trc h vậy rồi, ngay cả Qled với Oled gì cũng vậy ^^
Mấy ông kia thấy phản bác yếu ớt quá, người ta nói có dẫn chứng đàng hoàng kìa.
@tuananh223 Bạn ambitiman kiến thức rất sâu rộng. Những cái bạn ấy nói đều có dẫn chứng và rất khách quan. Đề nghị cuhiep nên rước bạn ấy về làm moderator
Một ngày có 24 giờ, nhân lên, nhiều thật.. mod có nhầm không vây?
@Tminh3232 41000×24×365=359.160.000 cũng phải thôi vì Samsung 1 năm nó ra ko bit là bnhiu model nữa.
@Tminh3232 Sung là 1 thương hiệu lớn nên cũng phải thôi
Dù gì đi nữa khen chê có đủ, nhưng Samsung là 1 tập đoàn hàng đầu kinh doanh đa ngành nghề, thế giới phải ngã mũ bái phục, đất nước Korea nở mày nở mặt tên thương hiệu Samsung
@nbqvdp Phục Samsung 1 thì phục Apple 10, cty 1000 tỷ USD, niềm tự hào của nước Mỹ!
Sản xuất ở vn nhưng giá bán ra tại vn liệu có rẻ hơn thế giới?
@tackelua Chả hãng nào bán rẻ hơn cả.
Vãi vậy mỗi ngày bán được gần 1 triệu smartphone, vậy một quý bán được 90 triệu smartphone? Có ảo quá không vậy
@Nupanachi Bạn sân si quá, ng ta ko hỉu ng ta hỏi thôi, trí tuệ ng cao, ng thấp là bth mà
@[HD]YêU cÔnG NgHệ Mỗi năm bán ra tb 300tr máy nhưng nếu nhân con số ss cung cấp thì ra 360tr máy. Ss cũng hơi nổ quá rồi
@namhongnamdo Doanh thu vẫn cao chỉ có lợi nhuận thấp thôi, ăn chùa 10 đồng thì cũng trả miễu 5, 7 đồng, còn apple nó ăn cả 9 đồng trả 1 đồng thuế thôi có khi còn không trả.
@namhongnamdo Bán nhiều nhưng toàn máy tầm thấp chứ sao b
Làm gì có ,nếu cứ như vậy mà nhân nên thì mỗi năm bán được hơn 300 chiếc đt . Khó tin sam lắm .
@Huynguyen74 Ủa thực tế là vậy mà
@Huynguyen74 Đâu có j khó tin??
Đây là số liệu do bên samsung cung cấp ư? Năm nào mà chả nổ to như thế! 😁
35135B87-F224-4369-960A-8A361B035E18.gif
Thiệt hk???
Tivi mới đã chuẩn bị bán rồi sao? vậy oled sẽ đi về đâu. nghe nói apple cũng hóng công nghệ này.
ps:41k x 24h x30 ngày x 3 quý =88t may?
tvi 5300 x 24 x 30 x 3 =11t tivi ?
thật voãi trưởng
@nguyenmanh287 TV mới là TV gì!?!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019