Pitech giới thiệu hệ sinh thái IoT Zoovironment: khoá xe Fox, cửa cuốn Rhino, báo cháy Owl,...
agp8x
3 nămBình luận: 1
Pitech giới thiệu hệ sinh thái IoT Zoovironment: khoá xe Fox, cửa cuốn Rhino, báo cháy Owl,...
Tại triển lãm Vietbuild 2018 diễn ra từ 19 - 23/12, công ty Pitech đã trình diễn hệ sinh thái Zoovironment với nhiều thiết bị thông minh được phát triển để đem lại cuộc sống tiện lợi và an toàn hơn cho người dùng. Hiện tại thì Zoovironment đã có 2 sản phẩm đã được bán rộng rãi là khoá xe chống trộm Fox (cáo) và hệ thống điều khiển cửa cuốn Rhino (tê giác), trong khi đó thiết bị cầu nối Peacock (công) và hệ thống báo cháy Owl (cú) đang được thử nghiệm và sẽ ra mắt cuối năm sau.

pitech-1.jpg

Pitech là công ty khởi nghiệp của anh Nguyễn Chí Thanh, cựu giám đốc công nghệ Canon Việt Nam. Dù chỉ mới hoạt động gần 2 năm nhưng hãng đã nhanh chóng gây ấn tượng với hệ sinh thái thiết bị IoT Zoovironment, với tên các sản phẩm được đặt tên theo những con thú như Fox (cáo), Rhino (tê giác), Owl (cú),..

[​IMG]

Điểm tạo sự khác biệt cho Zoovironment là các thiết bị đều được phát triển dựa trên công nghệ riêng của Pitech, với tiêu chí đem lại sự tiện dụng và an toàn cao nhất cho người dùng. Mỗi sản phẩm đều phải qua khâu kiểm tra thử nghiệm khắt khe mới được tung ra thị trường. Đó cũng là lý do mà dù đã công bố từ tháng 4 mà cho đến tận tháng 12 thì sản phẩm cửa cuốn Rhino của Pitech mới chính thức được bán rộng rãi.

pitech-3.jpg

Quảng cáo


Trước hệ thống điều khiển cửa cuốn Rhino thì Pitech được biết đến nhiều nhờ hệ thống khoá chống trộm xe Fox. Tính đến nay đã có hơn 7000 khoá Fox được bán ra, con số ấn tượng đối với sản phẩm đầu tay của một công ty khởi nghiệp.

pitech-2.jpg

Để bổ sung tính năng cho hệ sinh thái Zoovironment, Pitech đang phát triển thiết bị liên kết Peacock (công) và hệ thống báo cháy (Owl). Peacock sẽ đóng vai trò là cầu nối các thiết bị trong Zoovironment lại với nhau. Chẳng hạn như trong trường hợp nhà có cháy, hệ thống Owl sẽ thông qua Peacock để điều khiển cửa cuốn tự Rhino tự động mở cũng như thông báo đến người dùng qua ứng dụng Pitech trên smartphone/tablet. Trong khi đó cơ chế hoạt động của Owl cũng được hãng tính toán kỹ lưỡng, phân tích từ nhiệt độ (trên 70 độ), khí gas (tỉ lệ hơn 20% trong không khí), khói (tỉ lệ hơn 30% trong không khí) để báo động chính xác và kịp thời nhất. Pitech sẽ tiếp tục tiến hành thử nghiệm và dự kiến đến cuối năm 2019 mới bán Owl và Peacock.

pitech-13.jpg

Song song với việc phát triển các thiết bị mới, Pitech đồng thời cũng hoàn thiện những tính năng của các thiết bị đang có, nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Theo chia sẻ của đại diện Pitech thì hãng hướng đến việc phát triển giao diện trên smartphone trực quan hơn, để giúp khách hàng dễ quản lý các thiết bị trong Zoovironment. Đặc biệt là hãng đang hướng đến việc tích hợp công nghệ bảo mật Heart-beat (dựa trên Bluetooth Low Energy) của chìa khoá Pi lên smartphone. Điều này cho phép người dùng có thể dùng smartphone như một chiếc chìa khoá Pi.

pitech-7.jpg

Về tổng thể thì Pitech có chiến lược phát triển sản phẩm rất tốt, và các sản phẩm của hãng hiện đang bán trên thị trường như khoá chống trộm xe Fox và hệ thống điều khiển cửa cuốn Rhino đều được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Bạn có thể trải nghiệm hệ sinh thái IoT Zoovironment tại triển lãm Vietbuild 2018 diễn ra ở trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM từ 19 - 23/12/2018.

pitech-8.jpg
pitech-9.jpg
pitech-10.jpg
Tham khảo thêm:

Quảng cáo

cover_pitech-1.jpg
1 bình luận
gian hàng đầu tư hoành tráng nhỉ 😃
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019