Bàn chải điện Sonic WhiteningHình ảnh buổi Offline tai nghe true wireless sáng nay, mời chơi game trúng tai nghe Jabra Elite 65t
Knah
2 nămBình luận: 145
Hình ảnh buổi Offline tai nghe true wireless sáng nay, mời chơi game trúng tai nghe Jabra Elite 65t
Sáng nay tại cafe Tinhte đã diễn ra buổi offline trải nghiệm cũng như chia sẻ về tai nghe true wireless. Đến với buổi offline ae được dịp trải nghiệm các sản phẩm tai nghe true wireless mới cũng như hot nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, ae tham gia còn có cơ hội gặp gỡ trao đổi về các vấn đề về tai nghe true wireless. Sau buổi offline chúng ta vẫn còn 1 game dành cho các ae không tham gia được, mời ae tham gia để trúng giải là một chiếc tai nghe true wireless Jabra Elite 65t trị giá 4.150.000 nhé

Thể lệ tham gia
4329486_tinhte_jabra_elite_65t_14.jpg

 • Chia sẻ hình ảnh và cảm nghĩ về chiếc tai nghe true wireless mà ae đang sử dụng vào topic này
 • Subscribe Channel Youtube của team audio Tinhte: Youtube.AudioTinhte
 • Game kết thúc lúc 23 giờ 59 phút ngày 20/7/2019 và sẽ random chọn ra người may mắn
Một số hình ảnh offline sáng nay

tinhte_offline_true_wireless_8.jpg

Nhiều ae đến sớm để trải nghiệm sản phẩm trước giờ offline

Quảng cáo


tinhte_offline_true_wireless_5.jpg
Sennheiser Momentum True Wireless được rất nhiều ae quan tâm
tinhte_offline_true_wireless_6.jpg
tinhte_offline_true_wireless_7.jpg
Các sản phẩm của Jabra cũng thu hút nhiều ae trải nghiệm

tinhte_offline_true_wireless_9.jpg
Mod @AudioPsycho@eddie-labo chia sẻ về các vấn đề của tai nghe true wireless

tinhte_offline_true_wireless_12.jpg
tinhte_offline_true_wireless_19.jpg
tinhte_offline_true_wireless_33.jpg
Ae tham gia đặt rất nhiều câu hỏi vì hiện trai nghe true wireless đang là xu hướng hiện nay

tinhte_offline_true_wireless_34.jpg
Và tất nhiên lúc nào cũng có chương trình bốc thăm trúng thưởng cho ae tham gia

Quảng cáo


Cám ơn ae đã tham gia nhiệt tình buổi offline của Team Audio Tinhte. Ae nào ở xa thì có thể tham gia game phía bên trên để trúng thưởng chiếc tai nghe Jabra Elite 65t nhé. Cám ơn và hẹn ae ở các buổi offline sau.
tinhte_offline_true_wireless_1.jpg
tinhte_offline_true_wireless_2.jpg
tinhte_offline_true_wireless_3.jpg
tinhte_offline_true_wireless_4.jpg
tinhte_offline_true_wireless_11.jpg
tinhte_offline_true_wireless_13.jpg
tinhte_offline_true_wireless_14.jpg
tinhte_offline_true_wireless_15.jpg
tinhte_offline_true_wireless_16.jpg
tinhte_offline_true_wireless_17.jpg
tinhte_offline_true_wireless_18.jpg
tinhte_offline_true_wireless_20.jpg
tinhte_offline_true_wireless_21.jpg
tinhte_offline_true_wireless_22.jpg
tinhte_offline_true_wireless_23.jpg
tinhte_offline_true_wireless_24.jpg
tinhte_offline_true_wireless_25.jpg
tinhte_offline_true_wireless_26.jpg
tinhte_offline_true_wireless_27.jpg
tinhte_offline_true_wireless_28.jpg
tinhte_offline_true_wireless_29.jpg
tinhte_offline_true_wireless_30.jpg
tinhte_offline_true_wireless_31.jpg
tinhte_offline_true_wireless_32.jpg
tinhte_offline_true_wireless_35.jpg
tinhte_offline_true_wireless_36.jpg
tinhte_offline_true_wireless_37.jpg
protk2
TÍCH CỰC
2 năm
[Chia sẻ cảm nhận] Bose SoundSport Free, Jabra Elite 65t và HiFiMan TWS600

Chào anh em, lúc sáng mình có ghé qua Cà phê Tinh tế tham gia Offline tai nghe True Wireless. Và giờ mình có chút cảm nhận muốn chia sẻ với anh em về 3 con tai nghe trên, vì sao lại là 3 con đó thì đơn giản là chỉ mới cảm nhận được có 3 con thì hết cơ hội rồi 😁 phần cuối sẽ rõ.

Đầu tiên là con TWS600, con này mới ra mắt và có khuyến mãi kèm theo khá khủng :D tặng 1 con tai nghe khác gần bằng giá, mà nghe đâu hết hàng rồi. Bề ngoài con này mình nhìn không ưng được, nhìn nó không có tinh tế cho lắm! Mình được nghe em này sau khi đã pair với iP X, mình bật bài Animals – Maroon 5 lên thì giựt mình, “Ôi tiếng kì vậy” mình gán nghe thêm chút nữa mà nghe không nổi :D tại vì con này “khô khan” quá, xác nhận không phải gu mình!

Thôi! Kiếm em khác! Nhìn trên bàn thấy con Jabra Elite 65t, qua chơi luôn cho biết! Bề ngoài thì nhỏ gọn, nhựa nhám cằm lên khá thích. Mở hộp đựng ra, xem xíu là rớt con tai nghe ra ngoài vì con này không có nam châm hút như SoundSport Free hay Apple Airpods. Mình pair với iP 7+, mở Spotify lên tìm bài Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu - Tiên Tiên ft Trang (bài này mình hay nghe bằng LG G7 + tai nghe B&O kèm theo máy LG), lý do mình chọn là đoạn đầu intro có 1 đoạn âm trầm (Bass) ngắn ngắn mà bass đập cũng đã lắm. Với em 65t này thì âm trầm cũng có, mà không chắc chắn lắm thua một so với con tai nghe có dây của mình, nghe hết bài nhạc thì cũng ok, không “phê” lắm mà cũng không phải dỡ (không “phê” chắc do mình thích âm nhiều và xuống sâu hơn nữa). Thôi 1 bài thôi, để kiếm em khác test tiếp, mình tháo tai nghe ra, thì nhọ cái là em nó tuột khỏi tai mình và bay xuống bàn rồi tiếp đất một cách đau đớn (Sorry BTC 😔 ), nhắc nhở anh em lần đầu đeo em nó thì nên cẩn thận xíu, do em nó cũng tròn tròn nên dễ trơn.

Nhìn qua, nhìn lại mấy con muốn thử như Sony SP700 hay Sennheiser Momentum True Wireless đều có người “trên tai” rồi! Trên bàn còn con Bose SoundSport Free, thôi chơi luôn chứ sao? Lấy con LG G7 ra pair dứt luôn, con này mình pair cũng dễ, theo kiểu truyền thống nhấn và giữ nút nguồn 1 lúc là có tiếng em gái nói sẵn sàng để pair thì ấn pair trên smartphone thôi! Ước gì nó có kết nối NFC, chạm cái là xong, cho đời đơn giản xíu :D. Mở thử setting trên con G7 coi thì thấy nhận ra codec bluetooth là AAC, con này hình như cũng không có AptX đâu!

Vẫn là bài Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu - Tiên Tiên ft Trang để so sánh với em 65t coi em Bose hơn thua chỗ nào! Thì đoạn intro mà “bass ìn ìn” trong bài này thì em Bose đánh chắc hơn so với 65t, giọng của Tiên Tiên với Trang cũng thể hiện tốt. Thấy em này êm, chơi thử bài nữa, lần này là Không Giờ Rồi – Trường Vũ, Như Quỳnh :D , với bài này thì đoạn đầu em Bose thể hiện tốt chi tiết nhạc cụ trong bài như tiếng gảy ghita hay tiếng kẻo kẹc,… Giọng Trường Vũ, Như Quỳnh cũng được thể hiện tốt, có chi tiết. Xác nhận em này ngon hơn 65t :D mà cũng đúng thôi! Bose mà, thêm cái là giá cao hơn em 65t nữa (Trên 5 triệu). Nói thêm về cảm giác đeo em này thì mình thấy không an tâm cho lắm, vì housing của tai nghe nhú lên khá cao so với tai của mình, cảm giác như nó sắp rớt :D mình cũng chưa thử nhảy lên coi nó có rớt không? :D Thêm nữa phần cao su trên housing khá cùi, con mình cằm lên nó bị tróc rồi, anh em lưu ý khi mồ hôi dính lên em nó!

20190713_091347.jpg 20190713_091938_HDR.jpg 20190713_091942_HDR.jpg


Xong em Bose, mới tính đi kiếm em khác để test thì mod nói qua ngồi nghe 2 mod chia sẻ xíu đi rồi quay lại test tiếp! Ai ngờ chia sẻ xong thì mớ tai nghe cũng bị dẹp luôn rồi :D tiếc quá! Còn Sony SP700 hay Sennheiser Momentum True Wireless, RHA True Connect chưa được thử!

Trên đây là bài chia sẻ theo cảm nhận cá nhân của mình, anh em tham khảo cho vui thôi. Chứ để quyết định xuống tiền mua em nào thì anh em nên ra cửa hàng, kêu đem hết mấy em True Wireless ra ngồi test 77 49 giờ thì mới biết mình thích em nào! :D Vì cơ bản âm nhạc là cảm thụ mà, mà mỗi người thì có cảm nhận khác nhau, cho nên không chỉ ngồi đọc bài không, mà hãy ra nghe, cảm nhận rồi hãy đưa ra quyết định sau.

Cảm ơn anh đã đọc đến đây! Ahh! Dự kiến chắc sẽ có một buổi nữa khi mà con Sony WF-1000XM3 về VN. Hẹn gặp lại anh em! Cảm ơn Tinh tế đã tổ chức buổi Offline này!
DinhTuan168
ĐẠI BÀNG
2 năm
@protk2 Bro chia sẻ nhiệt tình quá. Con jabra elite 65t không biết nghe hay không nhưng bên mảng used thấy bán chạy mà được khen dữ lắm.
protk2
TÍCH CỰC
2 năm
@DinhTuan168 cảm giác đeo chắc chắn, vì mình nghe em nó với em Bose nên thấy tiếng em Bose chi tiết hơn. Không so được với mấy con khác vì không có cơ hội! 😁
DinhTuan168
ĐẠI BÀNG
2 năm
@protk2 Bose soundsport thì nghe ngon khỏi bàn rồi. Có điều jabra cả 4 5 củ mà thấy thương hiệu này cũng không tin tưởng lắm. Đang xài airpods 2 rồi bác.
akb48
TÍCH CỰC
2 năm
Đang đặt mua em này ko biết nghe ổn ko thấy khá nhìu đánh giá ok 😁 .Xiaomi Haylou
1B968719-CD5A-4B78-B597-7E0126D784DF.jpeg
dqthanh
ĐẠI BÀNG
2 năm
@akb48 Cũng đang hóng
Mình có chia sẻ đôi chút cảm nhận về Airpods bên NÀY, mà thôi, có lẽ bê nguyên những chia sẻ đó qua đây cho tiện theo dõi, AE nào quan tâm thì chịu khó đọc nhé Cua (9).gif
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |

========================================================

Đó là ngày Giáp Dần, tháng Tân Hợi năm Đinh Dậu (tức 23/11/2017 dương lịch), một ngày khá lạnh kèm mưa phùn gió bấc… cái lạnh dễ xui người ta cảm giác muốn nằm lỳ trong chăn! Vậy mà… trời đụ, bữa đó mình đã không uổng công phi xe trên dưới 15km từ nhà tới Times City trong thời tiết mưa gió bập bùng, 2 hàm răng lập cập như muốn cắn & đen xen vào nhau! Coi, khi không vớ được chiếc Airpods fullbox theo đúng nghĩa đen trên Hội Macbook Việt: từ cáp, hộp, nilon, sách HDSD, miếng lót… thậm chí còn được tặng kèm bao da Davis với đầy đủ dây dợ, móc khoá cùng miếng da bên trong! Ngồi test một lúc, mình thấy người bán cũng khá thoải mái, thậm chí fix thêm 100k, vị chi chỉ phải bỏ 2 đồng 6 (tức 2,6 triệu đồng) thay vì hơn 3 củ như nhiều người vẫn rao trên mạng! Người bán Airpods cho mình bữa đó nom rất trẻ, mang dáng dấp sinh viên đúng nghĩa! Cảm ơn em zai nọ vì một chiếc Airpods đẹp xuất sắc và đầy đủ đến vậy, hộp sạc sạch bóng ko một vết nhơ bên trong, đã vậy còn bảo hành dài tận 7/9/2018! Thề, mọi thứ ko thể hoàn hảo hơn được nữa 😁


Trước giờ mình luôn có hứng thú nghe nhạc, chủ yếu là nhạc quốc tế (thập niên 90, 2k) và… nhạc vàng! Mình ko phải là người sành âm cũng như ko có chuyên môn về âm thanh nhưng việc bỏ ra tiền triệu để tậu về một chiếc tai nghe thì trước giờ mới chỉ có Airpods và Beats in-ear (loại đi kèm HTC Sensation XE ngày trước)! Mình mua Airpods ko vì chất lượng âm thanh mà đơn thuần vì tính tiện dụng cùng những trải nghiệm tuyệt vời mà em nó đem lại! Hiện mình đang xài iPhone 6s nhưng chỉ là máy sơ cua, tuy nhiên khi xài cặp đôi với Airpods, mình thật sự rất ấn tượng trước nền tảng & hệ sinh thái mà Apple bấy lâu nay đã dày công tạo nên! Tuy nhiên, bên cạnh những điều thú vị & mới mẻ mà Apple mang lại cho người dùng qua sản phẩm Airpods thì sản phẩm này vẫn tồn tại đâu đó những nhược điểm mà mình cũng như nhiều AE khác ít nhiều cảm thấy lăn tăn…

[​IMG]

* ƯU ĐIỂM:
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, kiểu dáng thời trang, bắt mắt và khá ngộ nghĩnh…
 • Trọng lượng nhẹ, rất khó rớt dù chạy nhảy hay hoạt động thể thao! Quả thiệt, Airpods nhẹ đúng như những gì admin @cuhiep từng thổ lộ trước đợt Giáng sinh năm Bính Thân (ở ĐÂY ): “cảm giác đeo như không đeo“. Cái cảm giác nhẹ nhõm của Airpods giúp mình nghe nhạc hàng giờ đồng hồ mà ko thấy triệu chứng nhức mỏi! Thậm chí, mình đã nhiều lần đeo Airpods để nghe nhạc khi đi xe máy ngược chiều gió với tốc độ tầm 60km/h nhưng thật vi diệu: Airpods như dính chặt vào tai mình bằng keo 502 vậy…
 • Dung lượng pin rất tốt, mình chưa từng nghe liên tục từ khi đầy pin đến khi kiệt nhưng mình từng vài lần đi xe giường nằm trên quãng đường tầm 300km, vậy mà khi xuống xe pin vẫn chưa cạn! Đó là chưa kể dung lượng pin của hộp sạc giúp cho Airpods lúc nào cũng trong trạng thái có pin! Mỗi lần sạc pin cho Airpods cũng chỉ tầm hơn tiếng một chút là đầy…
 • Hoàn toàn có thể check được dung lượng pin còn lại của hộp sạc và tai nghe…
 • Sử dụng được với hầu hết các dòng sản phẩm của Apple như: iPhone, iPad, Macbook cũng như với các thiết bị smartphone chạy Android, BlackBerrry…
 • Kết nối rất tiện, chỉ cần connect iPhone với Airpods qua Bluetooth duy nhất lần đầu, những lần sau mở hộp sạc và lắp Airpods vào tai thì 2 thiết bị tự động nhận nhau…
 • Mỗi khi nghe nhạc muốn Next bài hát chỉ đơn thuần click đúp vào tai trái, muốn Play/Stop chỉ cần làm thao tác tương tự bên tai phải! Quá tuyệt, giờ mình ko còn phải bật sáng màn hình iPhone để Next hay Play/Stop bài hát nữa rồi…
 • Tháo 1 trong 2 tai thì nhạc sẽ tạm dừng, đút lại vào tai nhạc lại phát tiếp… trải nghiệm này thật sự kỳ thú với mình, điều mà trước giờ mình chưa từng thấy tai nghe của hãng nào tích hợp…
 • Chưa hết, khi đang nghe nhạc và có cuộc gọi đến, Airpods sẽ tự động ưu tiên cho cuộc gọi, ngắt xong nhạc lại tiếp tục được phát…

* NHƯỢC ĐIỂM:
 • Tai nghe hơi dài, nếu ko quen với kiểu thiết kế này, người dùng sẽ có cảm giác… hơi dị
 • Không hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây…
 • Chất liệu nhựa bóng, dễ trầy xước, đặc biệt rất dễ bị bám bụi bẩn theo thời gian sử dụng…
 • Chỉ có duy nhất màu trắng, muốn sơn màu khác sẽ rất tốn kém, thậm chí gấp 2-3 lần giá trị của Airpods…
 • Chất lượng âm thanh chỉ ở mức trung bình, với mình thì chấp nhận được…

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
@crazysexycool1981 Bài viết của bạn thật hay và tâm huyết, thằng nào từng nói bạn này comment nhảm đâu vào đây coi có viết được một comment bằng một nữa như này không !!!!!!!
@khunghoang kinhte 2008 Like (17-5-2019).gif
Ngọc NC
TÍCH CỰC
2 năm
@crazysexycool1981 Đối với e lần đầu đc đeo airpods ấn tượng ngay là đeo mà như ko đeo. Thật thoải mái. Còn khoản nghe nhạc thì thấy nó bình thường như bao tai nghe vài trăm k khác :D còn nhưg thứ khác chưa đc cảm nhận rõ vì là đồ mượn
@Ngọc NC Đúng rồi, trọng lượng nhẹ, đeo ko có cảm giác cấn hay mỏi, nom có vẻ dễ tuột nhưng xài mới thấy Airpods nhẹ nhàng nhưng rất chắc chắn! A xài từ 2016 đến giờ đã chịu chuyển sang loại truewireless nào khác đâu Đầu tròn (2).gif
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Sony WF-SP700N Noise Canceling

Cách âm ổn. Vì là in ear nên vẫn nghe tiếng nói chuyện, nhạc xung quanh.
Bị delay tầm 1-2s nên ko dùng để xem video được.
chưa có 1 em true wireless nào để sử dụng, hy vọng trúng 1 em để có cái review sau này 😁
hainoc
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bỏ 4 củ ra mua airpod 2 tiki và giờ vẫn chưa hối tiếc vì tiên lợi của nó. Gọn nhẹ, kết nối nhanh, pin lâu, đang chờ nâng cấp lên đời 3.
image.jpg
@hainoc nghe tối đa được bao lâu bạn
hainoc
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Thiệu Quang Mua đi bác, khi dùng và cảm nhận sự tiện lợi thì bác chả quan tâm pin nữa đâu, cái đầu tiên là khỏi phải dây rợ lằng nhằng.
@hainoc Mà bác có dùng nó đi xe đội nói 3/4 không. Mình không biết lúc đi nếu có cuộc gọi bắt thế nào nhỉ vì nón che kín tai
DinhTuan168
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Thiệu Quang Bác cài đặt trong trợ năng : khi sử dụng airpods thì có cuộc gọi tới nó tự nhấc máy luôn. Như vậy đi đường khỏi phải ấn gì hết vẫn nghe đt đk
Sau 3 tháng sử dụng thì mình thấy AirPods thực sự là một tai nghe thông minh, kết nối nhanh chóng mượt mà, các tính năng vượt trội, hạn chế là chống ồn kém và nghe nhạc chỉ ở mức chấp nhận được
image.jpg
DinhTuan168
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Dương Nhẹ Mình thì thấy mọi thứ đều rất ok, gọn nhẹ âm thanh dễ nghe. Chỉ thấy thắc mắc 1 điều, 5 triệu bạc mà điểm nối trên vòm tai nghe khui hộp nghe đk nửa tiếng thôi là chỗ nối đó nó đen thùi như là tai cả năm rồi không vệ sinh vậy. Nhưng với tai nghe theo máy lại khác hoàn toàn, điểm nối rất khít mà phải để ý kĩ mới nhìn thấy.
PimPo
ĐẠI BÀNG
2 năm
Dự đinh mua Pamu slide mà thấy em nó dính mấy phốt liên tiếp nên tạm thời tiếp tục dùng cái tai bluetooth lỡm đã .
Gear iconX 2018:
Kết nối nhanh, pin trâu có bộ nhớ trong, đủ đáp ứng nhu cầu "tai trâu"
Thỉnh thoảng bị sôi, mất kết nối nhẹ, đeo lâu đau tai
20190712_101712.jpg
Tran Tao
ĐẠI BÀNG
2 năm
Một chút chia cảm nhận về Aripords 2 sau 2 tuần sử dụng
Mình vừa mua 1 chiếc Airpods 2 trên tiki, mua xong hôm sau giảm hẳn 400k, đắng cả mề. Link cho ae tham khảo https://tiki.vn/tai-nghe-bluetooth-apple-airpods-2-true-wireless-mv7n2-hop-sac-thuong-hang-nhap-khau-p12706787.html?src=search&2hi=1&keyword=airpods

Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods 2 True Wireless - MV7N2 (Hộp Sạc Thường) - Hàng Nhập Khẩu | Antam Trading | Tiki

Mua online Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods 2 True Wireless - MV7N2 (Hộp Sạc Thường) - Hàng Nhập Khẩu từ Antam Trading giá siêu tốt, giao nhanh, Freeship, hoàn tiền 111% nếu giả. Lựa chọn thêm nhiều Tai Nghe True Wireless khác.
tiki.vn

Hiện tại mình cũng chưa sài qua nhiều loại tai nghe true wireless nên cũng rõ ưu nhược của mỗi loại, mình thích nhất là tính cơ động của Airpod, âm thanh thì mình không đánh giá cao lắm, ae cũng có nhiều bài đánh giá chi tiết rồi nên mình cũng ko nói gì thêm, nói nhiêu đây kiếm quà là được rồi 😁
handled_IMG_8121_1920_1080_80.jpg
handled_IMG_8126_1920_1080_80.jpg
REVIEW nhanh tai SOUL X-SHOCK cho anh em chứ không hi vọng sẽ trúng quà:
- Chống nước đủ cho anh em tập gym & chạy bộ 1-2h (đây là em đổ mồ hôi ít, anh em nào đổ mồ hôi trộm nhiều thì em không nói hộ được ạ)
- Pin trâu: Em nghe nhạc & nghe gọi trọn 2 ngày. Mang theo hộp sạc đủ dùng cả tuần.
- Cảm giác đeo: Khá chắc chắn. Nhưng đeo trên 2 tiếng thì sẽ khá cấn vành trong tai (có lẽ do ốc tai em nhỏ). Riêng em thì không thể nghe quá 4 tiếng với con này vì bí hơi gây nóng ẩm trong tai.
- Âm: Bass nhiều, treb thiếu & mid đủ xài. Hầu như mấy con giá rẻ đầu vậy các bác ạ, cũng không nên trông mong gì nhiều. Bass nhiều & mid đủ nên nghe EDM, pop, rap khá sướng. Bác nào nghe tạp như em thì sẽ hụt hẫng nếu chuyển tới nghe vocal, acoustic vì âm trường hẹp, treb thiếu & mid không ngọt.
- Kết nối: ổn định, không vấn đề gì. Thử cả trên nhiều điện thoại cũ & mới ra (Oppo R17, Sony Z5, Samsung A30 & A80, Ip 6 & 7, Nokia 7 Plus) thì đều kết nối được như nhau.
@melman Bạn khoẻ thật đấy
@Hạt mè bé xíu Bác đang nghe với thiết bị gì nhỉ?
melman
TÍCH CỰC
2 năm
@Hạt mè bé xíu Ủa m thấy ok mà
@BillyTheKid96 Ip X, iphone 8 plus, xiaomi mi 4, huawei nova 2i. Con này mất kết nối khi mình chạy xe đeo đi làm, qua cầu SG hoặc kẹt xe là nhập nhèm ngay. Tình trạng này không thường xuyên nhưng cũng không thể cho 4/5 điểm, chỉ dừng ở trung bình thôi.
zeusfly
ĐẠI BÀNG
2 năm
chưa có tai nghe true wireless thì có được không ta 😃
rafaeltran
TÍCH CỰC
2 năm
Đang dùng airpods và thích nhất cảm giác đeo như không đeo, nhìn thời trang và sự tiện lợi khi kết nối với iphone và apple watch D7F21FEC-3FE9-4AD5-A3D6-04DE6C2E4E8A.jpeg
DinhTuan168
ĐẠI BÀNG
2 năm
@rafaeltran88 Cứ combo iphone + airpods + apple Ưatch là auto ẹp zai nhể
bstuanhai
ĐẠI BÀNG
2 năm
Nhà nghèo nên đã phải đắn đo suy nghĩ và lựa chọn rất nhiều các bác ạh
Xét về chất lượng/ tầm giá thì em hoàn toàn không thất vọng về chiếc Tai nghe Funcl AI này, âm thanh khá tốt, trải nghiệm cũng tương đối tuyệt vời
image.jpg
khoa186
ĐẠI BÀNG
2 năm
@bstuanhai nghe bass chán vãi bác ah , mình đã mua và cũng đang xài
bstuanhai
ĐẠI BÀNG
2 năm
@khoa186 Đeo sát vào trong thì bass cũng ổn mà
Tai nghe chất âm rất khá. Pin tốt, dễ kết nối, nhiều chức năng.
image.jpg
ides
CAO CẤP
2 năm
@Luong Quang Vinh Có rồi đi ra cho Anh/Em đi cụ 😆)
@ides Cho xí phần tý chút chứ 😃))
ides
CAO CẤP
2 năm
@Luong Quang Vinh Cụ tham quá 😃))
@ides Hihi. Từ lúc sài app tinhte đến giờ chưa đc cái quà nào
cloud2106
ĐẠI BÀNG
2 năm
đang dùng bose soundsport free, chất âm hay, bass cao, pin lâu. nhược điểm không chống ồn được, hay bị delay âm thanh tầm 1s. ngoài ra tất cả đều hài lòng
4.JPG
mình ko có true wireless 😔 chỉ có tai của HTC type C này thôi. chất âm nghe ấm thiên bass nhưng ko chi tiết 😃
image.jpg
Dzũ Laki
ĐẠI BÀNG
2 năm
Xài iPhone nên đi với airpod thì tiện và gon. Thích nhất cầm hộp trần trên tay,gọn nhẹ đẹp. Kết nói tốt,đủ yêu cầu nghe nhạc và sử dung cho cả ngày. Chỉ có nghe đt ngoài đường ko đc tốt.
Đã từng xài Pamu Scroll thì bất tiện là 1 tai chính 1 tai phụ. Cách âm tốt. Hơi cồng kềnh khi mang đi.
image.jpg


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019