3 cách lặp lại một bài hát yêu thích trên YouTube
Lê - văn
5 thángBình luận: 5
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng lặp lại bài hát yêu thích trên YouTube mà không cần cài đặt thêm các tiện ích của bên thứ ba.
Trước đây, để lặp lại các bài hát yêu thích trên YouTube, chúng ta thường phải sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba hoặc cài đặt thêm tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, hiện tại YouTube đã tích hợp tính năng Loop, cho phép người dùng dễ dàng lặp lại các bài hát, video yêu thích.
Nếu đang sử dụng trình duyệt trên máy tính, bạn hãy truy cập vào YouTube và mở bài hát yêu thích. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn phải chuột lên video và chọn Loop (lặp lại), kể từ lúc này, video sẽ được phát đi phát lại nhiều lần (không giới hạn số lượng) cho đến khi bạn chuyển sang video khác.
image.png
Lưu ý, trong trường hợp không tìm thấy tùy chọn Loop, bạn hãy nhấn phải chuột trên video thêm một lần nữa. Cũng tại đây, người dùng sẽ thấy xuất hiện thêm tùy chọn Picture in picture (hình trong hình), cho phép bạn vừa xem video vừa làm việc khác cùng lúc.
Đối với các thiết bị di động (Android, iOS), bạn sẽ có hai cách để lặp lại một bài hát yêu thích trên YouTube, đơn cử như sử dụng trình duyệt hoặc cài đặt ứng dụng của bên thứ ba.
Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ http://m.youtube.com/ Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Desktop site (trang web cho máy tính), sau đó chạm và giữ trên màn hình video rồi nhấn Loop (vòng lặp).

YouTube

Thưởng thức video và nhạc bạn yêu thích, tải nội dung do bạn sáng tạo lên và chia sẻ nội dung đó với gia đình, bạn bè cũng như mọi người trên YouTube.
youtube.com

image.png
Giải pháp cuối cùng là cài đặt ứng dụng Repeat YouTube Video.
Khi hoàn tất, bạn hãy khởi chạy ứng dụng và mở video yêu thích, sau đó nhấn vào biểu tượng Share (chia sẻ) - More (thêm) và chọn Repeat YT.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019