TTBC23

TTBC23


3 web tải video Youtube Shorts trực tuyến miễn phí

Lê Thừa Phú
15/8/2023 3:4Phản hồi: 0
3 web tải video Youtube Shorts trực tuyến miễn phí
YouTube hiện tại không hỗ trợ việc tải xuống các video ngắn (Shorts) trực tiếp về thiết bị của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần phải tìm kiếm sự hỗ trợ từ các ứng dụng và trang web bên ngoài. Sau đây là những trang web có thể giúp bạn download video trên Youtube Shorts trực tuyến.

1. Youtube Short Downloader

Youtube Shorts Downloader là một công cụ tải video Youtube Shorts trực tuyến, hỗ trợ tải xuống video ngắn từ Youtube với chất lượng vượt trội, bao gồm cả độ phân giải Full HD, 1080p, 2k, 4k, và thậm chí 8k, cùng với âm thanh sống động.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần dán liên kết của video Shorts Youtube vào ô nhập link, và sau đó nhấn nút tải xuống là xong.
Link truy cập: https://atpholdings.vn/youtube-shorts-downloader/
image.png

2. Savetube.me

Trang web này là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng tải xuống nhanh các video ngắn từ YouTube. Trang web này khá đơn giản và dễ sử dụng, với chất lượng tải xuống video cao không khác gì trang web đầu tiên.

Link truy cập: https://ytshorts.savetube.me/
image.png

3. tubeshortsdownloader.com

Đây là trang web online thứ 3 có tính năng tải video ngắn trên Youtube. Ngoài những điểm giống 2 công cụ trên, thì trang này có thêm tính năng chọn độ phân giải khi tải xuống, giúp bạn có thể chọn những video chất lượng thấp đến cao.

Link truy cập: https://tubeshortsdownloader.com/vn/
image.png

Nếu cần sử dụng lâu dài, các bạn có thể lưu trang web lại bằng cách đánh dấu trang để lần sau truy cập sử dụng nhanh hơn nhé.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019