Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


VinFast sẽ ra mắt hai dòng xe điện mới cùng hệ thống trạm đổi pin trên toàn quốc
2 nămBình luận: 232
VinFast sẽ ra mắt hai dòng xe điện mới cùng hệ thống trạm đổi pin trên toàn quốc
Theo một thông tin mình nhận được, VinFast sẽ chính thức cung cấp thêm hai dòng xe điện ra thị trường Việt Nam. Hai mẫu này sẽ có tên là Impes và Ludo, chúng sẽ được bán ra tại Hà Nội vào ngày 15/9, sau đó sẽ mở bán tại Tp.HCM và Nha Trang vào ngày 25/9, những tỉnh thành phố khác sẽ có từ ngày 10/10/2019.

VinFast Impes sẽ có khả năng tải lên tới 130kg và vận tốc tối đa 50km/h. Động cơ điện sử dụng từ Bosch có công suất 1200W và sử dụng pin Li-ion của LG Chem, khoảng cách tối đa cho mỗi lần sạc là 68km. Về phần VinFast Ludo, nó sẽ chở được tải trọng 140kg, nghĩa là 2 người lớn với vận tốc tối đa 35km/h, động cơ công suất 500W và pin sẽ chở được khảong 70km cho mỗi lần sạc đầy.

photo_2019-09-12 18.46.39.jpeg

photo_2019-09-12 18.46.23.jpeg
Cả hai mẫu này đều sẽ được trang bị những công nghệ như định vị thông minh để kết nối với điện thoại và sử dụng một số tính năng như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt tốc độ và các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành. Chuẩn chống nước lần lượt là IP57 và IP67 giúp chúng vận hành trong thời tiết mưa ngập ở Việt Nam.

photo_2019-09-12 18.46.44.jpeg

photo_2019-09-12 18.46.33.jpeg

Đặc biệt hơn, hai mẫu xe này sẽ được áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Thay vì người dùng tự sạc và chờ pin đầy như hiện tại, chúng ta chỉ cần đến các trạm đổi pin của VinFast để lấy cục pin khác thay vào là xong, mức phí sẽ tương đương với việc đổ xăng cho cùng quãng đường. Trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt, VinFast sẽ hỗ trợ miễn phí việc đổi pin trong quá trình dùng. Dự kiến đến ngày 10/10, sẽ có tổng cộng hơn 2200 trạm đổi pin trên toàn Việt Nam và đến cuối năm, con số này sẽ là 5000 trạm với khoảng cách bố trí khoa học thuận tiện cho khách hàng.

photo_2019-09-12 18.47.05.jpeg
lat4ever83
TÍCH CỰC
2 năm
Hay quá... Ko bít giá có ổn ko
Dhhoang176
ĐẠI BÀNG
2 năm
@sieudaochit Cái thể loại này còn sống trên đời sao?
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@truongtandat 200 năm nữa vãn là hàng tàu đem về thôi chứ k làm đuoc đâu
@kukumalu2509 mấy ông trên đây toàn kiểu suy nghĩ bần nông vl 😃 công ty trị giá hàng tỉ đô mà thích thì lôi thương hiệu ra dùng PR tuỳ tiện sao 😃
cứ làm như đám Bosch mù vậy 😃
cái MV nhạc Việt Nam dùng lậu nhạc nước ngoài đoạn xe nổ còn bị kiện sml ra kìa
@minh anh@ có mấy người như ông thì đúng là ốc vít cũng không làm được là đúng 😃
50 năm trước ai nghĩ TQ 1 ngày sẽ là nền kinh tế thứ 2 thế giới, vượt Mĩ về công nghệ 5G, đánh bật anh Nhật ở nhiều thị phần công nghệ như điện thoại, ai nghĩ Hàn sẽ là cường quốc, vượt Nhật về thị phần TV, cạnh tranh ở cả thị trường ô tô, ai biết được hàng loạt ông lớn công nghệ Nhật ngã ngựa, thậm chí bán mình cho ông lớn TQ.

không có người mở đường thì đừng hoang tưởng bất cứ điều gì 😃 có việc làm, có sản phẩm ứng dụng thì việc nghiên cứu mới càng đc đẩy mạnh hơn
Hóng làm cái trạm sạc đổi pin
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Trà đá 68 Nói mồm để bịp thôi bán hàng tàu xong là chạy ...
bilyntth
TÍCH CỰC
2 năm
@Trà đá 68 Chưa cần nói đổi pin, chỉ cần chỗ sạc thôi, Vinmart phủ khả rộng vậy mà đàn đi hết điện ,kiếm chỗ sạc nhờ, hoặc bỏ tiền để thuê chỗ sạc cũng ko có, triển khai kiểu gì, hứa hẹn gì mà giờ vẫn chưa thấy ???
bilyntth
TÍCH CỰC
2 năm
@diepvien007_MTP Mua xe,hứa trạm sạc này kia, giờ lắp ko thông báo cho khách thì im im cái gì ? Nói chuyện như ccc
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@bilyntth Chỉ nói trên mồm để bán xe xong là chạy làng, chứ họ k làm trạm đâu , dân việt mà cần gì uy tín , 20.000 trạm sạc trong năm 2020 ?
Hóng cái giá.
ThTrà
TÍCH CỰC
2 năm
@Siêu nhân gầy “Impes và Ludo với giá bán tương ứng 21,99 triệu và 20,99 triệu đồng” vnexpress có ghi giá
Vậy chạy ít muốn tự sạc ở nhà được không nhỉ ?
@TsanHoang Thế nên mới xuất hiện cái trạm đổi pin. Hình dáng như bác ở trên đăng ấy. Các VM+ đều có nên tính ra cũng ko phải dắt bộ quá xa đâu
@TrungNguyen1994 Cái này đổi Pin mà bác, không hỗ trợ sạc đâu
hk bike chăng ? 😁
@Khoidang k liên quan gì nhưng nó dùng động cơ Bosch, pin LG là ngon rồi, còn lại hk hay gì không quan tâm lắm
senfall
TÍCH CỰC
2 năm
@Khoidang bây h người ta tên là pega, hk chết lâu rồi. h cũng có tý nội địa rồi nhé, khung vỏ. còn những thứ khác cứ giao cho tq để có giá tốt. miễn là tiền tốt thì sẽ có chất lượng tốt hàng tàu là vậy.
nếu k có pega lấy đâu xe bình dân mà chạy, thiết kế thuê gia công bt mà tây họ làm suốt mấy chục năm rồi. pin tq đặt họ làm theo yêu cầu về kích thước dc nhé số lượng cần quá nhiều.
bearbie
ĐẠI BÀNG
2 năm
@senfall pega pin li-ion ngang con Ludo giờ giá nhiêu hả bác?
senfall
TÍCH CỰC
2 năm
@bearbie Google chứ hỏi mình sao biết, có phải nhân viên pega đâu, giá chắc chắn tốt hơn nhé. Chất lượng thì chắc kém hơn xíu về khung và nhựa. Còn pin với, động cơ same same nhau kẻ 8 người 10 thôi. Tiền ít thì hít pega nhiều thì vin
bearbie
ĐẠI BÀNG
2 năm
@senfall tui hỏi là vì tui nhớ Pega không có dòng xe nào xài pin (2014 có nhưng bỏ lâu rồi). Tui tưởng bác fan Pega thì biết rõ hơn tui, vậy bác cho xin tên model Pega pin li-ion tui google tiếp vậy.
conan1907
ĐẠI BÀNG
2 năm
Wow, mình chủ yếu đi bus với đi bộ. Mua em này chắc hợp lí nếu có trạm đổi pin trên đường.
tucammoi
TÍCH CỰC
2 năm
@conan1907 rất hợp với dáng bạn:
ngadeptrai
ĐẠI BÀNG
2 năm
@tucammoi m k tin nó bé tí thế kia mà leo dốc đc :|
conan1907
ĐẠI BÀNG
2 năm
@tucammoi @tucammoi Mình đã từng nghĩ tới xe điện của Xiaomi hay ván lướt nhưng với giao thông ở Việt Nam đường gồ ghề, quanh co, rồi việc gửi xe, sạc điện thì nó ko hợp lắm. Việc có nhiều trạm sạc sẽ làm xe điện phổ biến hơn.
NUCErr
TÍCH CỰC
2 năm
@ngadeptrai Cứ cho là leo được thì với kích thước bé thế kia pin nó chịu được bao lâu.
Bánh xe thì nhỏ tẹo, với 1 quãng đường thì nó sẽ phải quay rất nhiều vòng.
Độ bền cũng cần kiểm chứng.
@ngadeptrai Đăng ký đi thử rồi biết ngay mà bác
Lội nước tốt k ta, chỗ mình mưa tý là ngập
@carddienthoai.com 2 con này em nghe ngóng vẫn kế thừa các chức năng như lội nước, kháng nước, định vị GPS ... giống như Klara bác ah
Fibbo
TÍCH CỰC
2 năm
Cảm giác vinfast chưa đầu tư cho bộ phận thiết kế thì phải? Trừ 2 con xe hơi thuê thiết kế rất đẹp ra thì các mẫu xe máy chưa có gì ấn tượng, 2 con này nhìn còn Tàu tàu. Có chút thất vọng nhẹ.
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Trà đá 68 Xe vin làm bên tàu đem về bán thì không giống tàu thì giống ai ? Chỉ có giá giống mỹ thôi
Trà đá 68
ĐẠI BÀNG
2 năm
@novavn Ông đang so sánh trong bài xe đạp, xe máy điện thì tự ông phải đưa ra dẫn chứng chứ? Ai mà chả biết VF là hãng mới. Để thuyết phục mọi người thì cứ thẳng thắn so sánh các xe điện của VF với các xe nào đó của Tàu mà ông thấy thua, Klara với em nào? Ludo với xe nào? Impes với xe nào?
Trà đá 68
ĐẠI BÀNG
2 năm
@minh anh@ Cụ là antifan của Vin ah? Cụ nói ngta sản xuất xe bên tàu 100% về bán mà ko có dẫn chứng thì ngta kiện cho đó.

Tôi ko cần qtam họ sản xuất xe ở đâu, miễn là họ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và mình thấy ưng với sản phẩm đó. Cần nhất là xem mẫu mã và tiêu chuẩn sản xuất của họ.
novavn
CAO CẤP
2 năm
@Trà đá 68 Vinfast nó bán cái gì chả đắt hơn cái tương tự bằng chất lượng ở Tàu. Ăn dày thì ae chửi thôi chứ giá rổ ok thì ai chả nói. Mà Vin nó được cái đặc quyền đặc lợi gì? Miễn thuế, miễn tiền thuê đất, miễn thu nhập doanh nghiệp... các loại ưu đãi cho nó để nó bán giá đắt hơn cho dân thu tiền nhanh à. Trong khi ưu đãi đó là tiền thuế của dân cho chúng nó, người dân xứng đáng được mua hàng đúng giá. Còn không thì thà buôn đồ Tàu về mà dùng. Tôi nói thêm với bạn là người Tàu nó đi xe điện chán rồi nhé, bên nó Tesla còn chạy đầy đường, Logic nào mà bạn bảo Vin nó làm được tốt hơn các tập đoàn của Tàu? Có thích xe tốt của tàu không tôi ship về nhà cho bạn luôn.
Làm giống gogoro nè.
thiết kế màu mè nhiều chi tiết thừa thãi quá, hoàn thiện cao thì giá lại đắt, mà giá rẻ thì thế nào mấy cái mảnh nhựa trang trí lại ọp ẹp mỏng manh cho mà xem.
@AZwarrior xe học sinh đang chuộng kiểu này chứ không phải Klara bác ạ
tuananhle.95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@AZwarrior Xe này thiết kế chủ yếu là dành cho học sinh, em thấy bây giờ ngoài đường các bạn học sinh có vẻ thích các thiết kế như này.
Giá bình dân thì người dân được nhờ.
Trà đá 68
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Lê văn zyx Tiền ít thì đừng yêu cầu xe chất lượng cao. Xe chất lượng cao thì ko rẻ tiền. Nói thực bạn chứ nhìn chất lượng hoàn thiện thì Klara ăn đứt mấy xe tàu nhé
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Trà đá 68 Xe tàu đi 7 năm rạc, xe klara đi 3 năm vứt vậy ai hơn , xe vin chỉ hơn xe tàu là giá bán thôi vì nó cũng là xe tàu mà ăn lời 2 lần
Trà đá 68
ĐẠI BÀNG
2 năm
@minh anh@ ở đâu 3 năm mà ông phán như đúng rồi thế??? Hình như mắt mũi ông có vấn đề nhỉ? Ngta quay clip cả nhà xưởng sản xuất xe máy mà ông kêu hàng tàu? Tự nhục vừa thôi chứ
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Trà đá 68 Nhà xưởng bên tàu quay về khó gì, ai biết, ngày xưa bphon cũng vậy thôi, Vin giờ học lại bài của bkav
Quan trọng là giá bao nhiêu, chứ 20tr thì botay !
Sehtr7
ĐẠI BÀNG
2 năm
@ThTrà 21 và 22 chưa gồm phí thuê pin đúng ko?
ThTrà
TÍCH CỰC
2 năm
@Sehtr7 Đúng rồi bạn, chi phí thuê pin không thấy đề cập, chỉ ghi là bằng chi phí xăng, nhưng giá này cũng không biết là có thuế chưa, vin hay chơi trò chưa vat
minhtienbk
TÍCH CỰC
2 năm
@ThTrà Tiền sạc pin bằng với tiền xăng thì có điên mới mua.
Mua con xe xăng chạy cho ăn chắc mặc bền
hardtrack
TÍCH CỰC
2 năm
@ThTrà Chi phí thuê pin như tiền xăng đi cùng quãng đường, chưa tính phải cọc tiền pin chết dí ở đó(nhẹ chắc cũng gần chục củ - như bản lithium klara ấy) . Vẫn kiểu lập lờ trong bán hàng của thằng Vin phét giá xe chỉ còn 20~21tr , dân ta ko tìm hiểu kỹ lại mắc lừa như chơi. Mà với cái giá tiền sạc pin = tiền xăng thì giải tán cho nhanh 😆
ngocbich.c
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cái klara thấy có lý hơn. Mẫu này thi khác gì mấy mẫu "chai nờ" Tưởng phát triển ai ngờ đi lùi
@ngocbich.c Chai nờ mẫu nó còn đẹp hơn, 2 con này nhìn ko thấy đẹp mấy, Klara thì thấy chạy ngoài đường cũng đẹp
ubslum
ĐẠI BÀNG
2 năm
@ngocbich.c đúng thật là nhìn chả khác mấy mẫu chai nờ :|
@ubslum Giống của pega đó bạn giờ chạy đầy đường, nhưng xịn hơn máy của bosch mà.
@ngocbich.c máy của Bosch, pin LG Chem đã là sự khác biệt lớn. 2 thành phần quan trọng đảm bảo an toàn cho cái xe
ngocbich.c
ĐẠI BÀNG
2 năm
@vanlinh2905 Vấn đề đang nói là mẫu, kiểu dáng ông. Chứ lk tàu ai sẽ bỏ tiền ra mua ?
Muc phí đổi pin tuong duong xe chạy xe thì nên xem lai
Chắc cho mấy cháu cấp 2 đi học. Chứ người trưởng thành không ai đi ba cái đồ chơi này cả, nhìn kì cục mà lại không an toàn
maiphuong88
ĐẠI BÀNG
2 năm
@n.a.v.i.p Rồi bác sắp phải đi rồi đấy, nó là đúng quy trình hết rồi. Gia cát dự: Đầu tiên cấm xe máy nội thành, rồi với trình của Vin thì chặn hết nhập khẩu xe máy điện của khựa, thế là lúc đấy 1 là mua ô tô riêng, 2 là bus, 3 là xe đạp, nếu bác ko thỏa mãn đc thì cứ xe điện Vin mà đi nhá ^^
@maiphuong88 mình cũng đang chống mắt lên đợi đến ngày đấy đây bạn ạ =)))))))))))))
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@maiphuong88 Thằng dở hơi không biết gì mới mua xe điện của vin, còn nói vin cấm nhập xe thì bác bị bệnh hoang tuong rồi đấy ,
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@n.a.v.i.p Xe đặt tàu mó làm linh kiện rởm thì nó thế, thần kinhaf mua,
Chắc do bên china thiết kế
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@DuyHuynh1177 Xe của tàu nó làm hết vin đem về bán lại thôi, rởm
@minh anh@ Chuyện đó biết nhưng nhiều người bị dắt mũi ko biết
@minh anh@ Bác phán như thánh, toàn các anh hùng bàn phím vào bàn bạc, phán như đúng rồi.
minh anh@
ĐẠI BÀNG
2 năm
@diepvien007_MTP Đúng thật đấy , hàng việt chỉ có của tàu chứ có làm được đâu , mà lại là tàu hạng gia công
knbn55
TÍCH CỰC
2 năm
Tiết kiệm và bảo vệ môi trường.
Nghe nói 21 củ
tuananhle.95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@TrungNguyen1994 2 bản này giao động từ 21 đến 22 triệu, riêng động cơ Bosch và Pin LG đã gần chục củ rồi bạn ạ
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019