iPhone 11 và 11 Pro xuất hiện ở Việt Nam, thực tế rất đẹp, camera chuyển mượt mà
Didu
một năm trướcBình luận: 816Lượt xem: 215.185
iPhone 11 và 11 Pro xuất hiện ở Việt Nam, thực tế rất đẹp, camera chuyển mượt mà
iPhone 11 đã có mặt ở Việt Nam, cảm giác của người bạn mình là nó rất đẹp, khác xa ảnh, hầu hết mấy người bạn mình cầm được nó thì đều có chung cảm nhận như vậy. Tiếc là mình không thể trên tay và chụp hình, quay phim đầy đủ cho anh em. Có ít hình gửi anh em.

Đáng chú ý là cả iPhone 11 và 11 Pro đều có ở Việt Nam, chiếc iPhone 11 màu trắng còn iPhone 11 Pro là vàng và xám, không có xanh. Bạn mình chia sẻ hoàn thiện xuất sắc, cảm giác cầm rất thích tay, mặt lưng là kính nhưng được hoàn thiện mịn nhám chứ không bóng. Camera thì lồi chút, rồi 3 camera lại lồi thêm chút nữa so với bề mặt của cụm vuông.

Máy này chạy iOS 13 nhưng không thấy ghi thông tin bản beta. Bạn mình chia sẻ khi chuyển giữa các tiêu cự camera thì rất mượt mà, quan trọng màu sắc không bị đổi khi chuyển giữa các tiêu cự (đây là vấn đề với các máy Android, chuyển tiêu cự thì màu sẽ bị thay đổi và ảnh hưởng). Tạm thời là vậy, mình vẫn đang liên hệ chủ sở hữu để tự làm trên tay cho anh em coi.

tinhte_iphone_11-1.jpg tinhte_iphone_11-3.jpg tinhte_iphone_11-4.jpg tinhte_iphone_11-5.jpg tinhte_iphone_11-6.jpg tinhte_iphone_11-7.jpg tinhte_iphone_11-8.jpg
Ảnh: Đình Nam
Quá nhanh...
@Kelamtro Vì nó đéo có cụm truedepth 😁
@cuongbk12 Em nghĩ người MỸ họ chả dùng 2 sim làm gì, bọn android khóc quá nên Apple phải dỗ tụi nó 😁 Với lại ngay cả ng việt ở MỸ cũng toàn dùng iPhone
@cuongbk12 Thống kê hay quá ta, sao không thống kê bao nhiêu % dùng ip4, ịp, ip6, dân mỹ là chúa ít đổi iphone đấy, dùng đến khi nào hư mới đổi đấy, và ở nước mỹ thì ngoài iphone thì nó dùng gì? Chừng nào trung quốc 60% dùng iphone thì hẵn tự hào nhé. Dân mỹ nó không ngu nhưng nó cũng không cho gì dùng nấy đâu nhá. Dễ gì có vụ mỗi năm mỗi đối máy mới, nhất là mấy cái cam nắp cống này thì nó chả hứng thú.
@Xse Nếu vậy thì đừng làm 2 sim, chứ làm như hạch rắc rối khó dùng hơn android thì bỏ đi, cố quá làm gì, không phải muốn làm hài lòng mấy người dùng china nên cố làm 2 sim để bán được, ai dè nó cũng tẩy chay như thường thôi. Xí nha, ở Mỹ không dùng iphone thì dùng gì? Nhưng bao nhiêu người dùng iphone mới nhất? hay mấy thằng mỹ trắng mỹ màu đều ip4, ịp, ip6, sang lắm là ipx thôi chứ làm gì có chuyện phần lớn đổi hết qua ip mới nhất đâu cưng. Có mấy đứa mỹ việt kiều chơi sang cày để đổi phone thôi, chứ đối với tụi mỹ chính gốc rất thực dụng, máy còn dùng được nó chả cần phải đổi làm gì.
Nhanh vậy, mà có vẻ mặt kính là dạng hơi nhám mờ k phải bóng sáng
@Barbatos Khổ nổi nắp cống 99 triệu của thím nó tệ hơn nắp cống tàu mà heo quay đang dùng, nắp cống vừa có bệ, như bề cầu ngồi xổm ngày xưa và cái lỗ nó cũng có bệ nữa, quá xấu xí chứ không phải xấu vừa 😁. Mod tinh tế còn có bài "chúng ta bị ánh sáng đánh lừa" :D. Tức là vẫn dày hơn xưa nhưng do nó có 2 bệ như hố xí đời cũ nên cảm giác không dày, nhưng thực chất là dày hơn xưa.
@vtb center Sao cũng dc, nhưng đó vẫn là sp ng ta săn đuổi chứ ko phải dòng s hay note j đó. Thím nhớ là cả dòng đầu bảng củ thím bán còn ko lại con xr hạng 2 của apple, vs 26tr sp, chắc 26 tr ng đó đều ngờ u, và thím nằm trong1/26 tr ng khôn ngoan. Thế chúc mừng thím, thím hàng hiếm rồi. Còn tôi thì ko muốn đặc biệt quá, ai xài nh thì tôi xài thôi😃
@Barbatos Người ta khôn ngoan mới chọn dòng xr đấy, và chứng tỏ xs và xsmax ko đáng mua bằng con xr màn cùi, viền dày vì đơn giản xs và xsmax chả hơn gì xr. Còn việc thím nói người ta săn đón đúng nghĩa thì phải bán cỡ 2 300 triệu cái chứ sao đa số còn dùng ip5, ip6, ip7 chứ chả thèm đổi xr nên chỉ lẹt đẹt có 26 triệu. Hèn gì bị heo quay chiếm vị trí doanh số đẩy apple lọt hạng 4. 😁
@vtb center Uả, thị trg TQ hay Việt Nam làm apple phá sản ah. Chú hài vl. H ng ta xài j mua j tôi bắt dc ng ta ah, quyền ng ta thôi. 26 tr chứ ko phải 26 cái nhé. Nguyên cái gia phả flagship của chú bán chưa dc 26tr đấy. Nếu ss bán dc 26tr chắc cả họ nó ăn mừng rồi. Cả dòng s2, s3 bán chạy huyền thoại cũng chưa dc số đó đâu. Cứ nhìn dòng sp của táo, có cái nào doanh số dưới ss. Dòng X dù 1k bán dc 60tr cái, dòng N hay S có dc như thế ko. Xr thì hơn dc cả doanh số flagship ss. Còn tablet thì ai qua dc ipad. Sw thì aw đè bẹp galaxy watch, mà galaxy là cho km còn aw là mua đấy. Còn ap thì hơn đứt galaxy buds. Ss có j hơn dc táo, từ sp chính đến sp phụ. Các chú cứ bảo tại hệ sinh thái mà ng ta ko bỏ apple. Đúng đấy, vì hệ sinh thái nó tốt nên ng ta ms ko bỏ dc. Ss chỉ là trùm của ad thôi, so vs táo thì vẫn còn dưới 1 bậc. Chú thấy lễ ra mắt của ss vs táo thì tin tức đâu rầm rộ dc nh ng quan tâm hơn trên cả thế giới. Còn chú cứ đọc tin TQ đi, táo đắt nên ng ta ko mua nổi chứ dân nó rất thích táo nhé, chú muốn cua con nào chỉ cần tặng táo là nó theo chú, thế ms biết sức hút táo. Thằng china chơi bẩn ưu tiên hàng nội địa, cấm ng ta dùng táo, cái đó là xâm phạm quyền tự do, chơi ko đẹp tính vào làm j cho nó max nhục😃
Nó đẹp thật mà -_-
@j_cage thì ông cứ khen chứ tôi cấm ông khen chỗ nào 😆))
@zukeny123 Mình nghĩ là apple nó có lí khi đặt khoảng cách các camera đều nhau thì khi chuyển đổi camera sẽ ko bị lệch góc.
Và cum camera này theo mình là nó lạ và rất dễ nhận diện -> rất tốt cho quảng bá sản phẩm
@dovuhai Khoan nói về vụ trào lưu cho các hãng khác nhưng nó đủ để gây làn sóng tranh cãi, tăng sức hút quan tâm từ mọi chuyên gia bla bla phân tích thế là thành công bước 1 trong kinh doanh rồi còn gì
@j_cage Nó chê kệ mẹ nó, ước mơ của tụi nó là giảm giá xuống ngang cái đám dt kia cho nó thở nhẹ chút đó mà 😁
Những đồng chí nào than kêu xấu đâuuu?
@imkhoaphan Có mình đây. Mình thấy cụm camera 3 cái xấu quắt và cái tai thỏ quê thật.
@imkhoaphan Đây, nhìn đi nhìn lại vẫn thấy xấu như cứt, cái bọn sheep quen với cứt rồi thì làm sao mà phân biệt được đẹp và xấu nữa, tội nghiệp
@imkhoaphan Tui đây, người đã xài qua tất cả các đời iphone, hiện đang xài XS Max, và đúng nào nó xấu thiệt, nhưng đã nhờ bạn bên Mỹ đặt mua rồi.
@huutai_pasion Thì chả thế 😁
Camera lồi 2 khớp thấy nó manh mún quá.
Năm nay iPhone 11 pro có 2 điểm trừ rất lớn:
1. Cụm cam xấu mắc ói. Nếu nguyên cụm cam màu đen đồng nhất với ống kính thì đẹp và pro hơn.
2. Vẫn chưa có cổng C khiến nó thiếu đi sự đồng bộ trong kết nối với MacBook pro và ipad pro.
@HamDzui Vậy mới nói đang xài xs max ko cần phải mua. 20tr mua thêm con ipad hay con Note 10 trãi nghiệm ngon hơn.
@thanh_satria Mình xài iPhone 8 Plus 256GB thấy đủ yêu cầu. Note 9 2 sim cũng ổn

Ipad 10.5 với cây viết khá hay... Cũng đang xài chưa hết công suất
@Mr. Đăng Giáp Đi cà khịa thì best roi :D
@Xse Thím đấy có vẻ không chút ấn tượng gì về Apple :D
Hình ảnh thật Quá đẹp ,không 1 chút chênh phô !
@LongTran76 Quá đẹp, đẹp gần bằng con Pixel4 luôn
@saobang3886 Nếu thiết kế như iPhone X thì nó là X chạy A13 rồi chứ đâu là iPhone 11 nữa :D
@saobang3886 Chỗ tớ có đứa con gái bị điên. Vừa bẩn, vừa xấu kinh hồn mà lâu lâu lại thấy nó chửa.
@hackieuhay Lại còn chửa nhiều hơn gái xinh nữa phỏng?!
Kết luận xinh xấu không quan trọng, quan trọng là có fan!
Đợi mấy sam shitder vào phân tích nó xấu đọc mới vui =))
@Hồ Đăng Khoa anh dự là ip11 cùi nhất sẽ có doanh số vượt trội hơn mấy con iphone 11 pro và pro max vì hai còn này nắp cống xấu tệ hơn con ip11 mặc dù còn ip11 là giải pháp vớt vát cho sự thảm hại của hai em kia tương tự như ip xr có doanh số vượt sức tưởng tượng và ngoài kỳ vọng của thím Cook vì mục đích của thím là ipxs nó mang lại lợi nhuận nhiều hơn nhưng con xr lại là con bán chạy nhất 😁. Nên con XS lập tức bị khai tử trong năm nay để cho mấy con nắp cống có thể hy vọng bán tốt, nhưng người dùng thông thái hơn hoặc là đuối sức hơn rồi :D.
@Hồ Đăng Khoa yên tâm đi, cook hy sinh XS là để ip 11 cùi bắp lên ngôi, còn 11pro và 11 promax để làm nền và tung hỏa mù thôi, vì fan quen dùng cục sạc 5w rồi nên dù có khuyến mãi cục sạc không nhanh lắm 18w cũng chả mấy hấp dẫn Fan đâu.
@vtb center Lo mà SS giảm lợi nhuận cắt thưởng đi kìa
=))) buồn 1 cái ngay cả con XR lọai 2 xém rẻ bán cũng đắt hơn con Ngân Hà
Apple watch đè chết đồng hồ Ngân Hà
Airpod vả sml Bub tặng kèm
IPad chấp hết toàn bộ tablet Android
=)) bán gì cũng thua
Duy nhất đuoc đc cái tiền bỏ ra thuê seêder đi gào thét dìm hàng thì SS không ai bằng 😆)
@Lucy Heart Filia Khổ nỗi cái mà thím Cook kỳ vọng nhất là Xs và Xsmax lời nhiều nhất mà thiên hạ đổ dồn mua XR cùi bắp và người ta thấy rằng mua con này đáng hơn là mua hai con kia, Flag ship mà không đáng mua là đủ hiểu rồi ha. Còn Sam sung nó dòng nào cũng ngon theo mức giá nên tổng doanh số nó lúc nào cũng là số 1 trải đều các phân khúc, chứ không phải không thể lựa chọn như nhà đội A., Mua thì thà mua con đắt nhất chứ mấy con ra mấy năm thì vất rồi, ai thèm mua, nên chỉ có con XR là đáng để mua vì giá nó bèo, còn mấy con kia cấu hình cũng tương tự mà hút máu kinh hồn ai mà mua. Chính vì vậy XR vượt trội so với xs và XSmax đấy. Ipad chấp hết toàn bộ mà xét độ đa dụng nhiều tính năng thì thua xa tablet android đấy. Bán gì cũng thua mà doanh số apple rớt top hàng 4 rồi, ôi thua chính là đội A đấy. Heo quay mà nó còn đạp cho rớt xuống sau nó thì lo đi nhá.
Nhìn đẹp, nhưng vẫn quyết tâm nói không với nó
@ntdieu Do giá & thiết kế cụm camera, chuẩn chưa? Bò (2).gif
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@danghuy0401 tớ thì nói không vì không có nhu cầu dùng nắp cống và ôm bàn cầu 😁.
@vtb center Vậy chứ những thứ đó cũng hữu dụng lắm đó bạn =))
@danghuy0401 Hữu dụng là làm nó xấu xí và giúp người khác nhận ra iphone mới nhất qua cái nắp cống lồi. 😃 tốt
Hôm trước thấy nhiều fan Táo chê tơi bời, dìm hàng lên xuống, kêu lỗ chỗ bệnh hoạn.... cụm camera kiểu này cơ mà nhỉ, cánh tay của các đồng chí đâu rồi cho tôi xem nào ?
@Vuducanh0909 Chỉ có fan SS là vào đốt nhà nhé. Fan Táo có tiền vẫn nhích nhé.
@Vuducanh0909 chuyển sang khen hết rồi 😁. nào là ...nhìn hoài cũng thấy không xấu...nhìn mãi cũng thấy đẹp...giống như ở cạnh người hôi nách thì cũng dần thấy thơm vậy :D.
@cuongbk12 Đúng rồi, có tiền thì nhích nhưng nhớ đưa cái nắp cống ra để người ta biết là đời mới chứ để mặt trước người ta tường máy đời cũ.
@cuongbk12 Bạn nên bỏ qua con seeder Sam Sung thuê này. Nó kêu gào từ hôm Apple ra mắt rồi 😆)
Muốn được sớm 1 lần cầm trên tay & ngắm cụm camera thấy gớm kia ghê Mèo trắng (34).gif
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Gọi là nắp cống 3 lỗ hoặc là bếp hồng ngoại 3 nồi. Còn có tên mới là cầu xí dạng ngồi xổm đời cũ. Giờ ngồi cầu xí ngồi bẹp hết kiểu trong khách sạn ấy 😁.
@vtb center Chết cười vì các ý tưởng của XI 1-1-2013 (6).gif
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@vtb center Report cho thể loại phá hoại chu đề này ra đảo sớm
@Lucy Heart Filia sự thật thường nó đau thương thế ấy đấy cưng 😁. Nắp cống thì anh nói là nắp cống chứ cưng muốn anh nói thế nào? cưng liên tưởng cái nắp cống có có giống cái cam này không?. Anh nói thật mất lòng mà cưng lại đòi rề bọt anh à.
Càng nhìn càng thấy có lý của Apple
@HD6969 Cùng 1 giá tiền mà thiên hạ có bộ nhớ 128GB và 256GB, còn iPhone chỉ có 64GB. Nếu ko phải hút máu thì gọi là gì?
@novavn Nói vậy cũng nói đc. Nói chuyện với các chú nản vãi. Cùng giá tiền, 1 bên 256GB, 1 bên 64GB.
@Vandetta Ông mới là nản, thế cái điện thoại nó chỉ có bộ nhớ thôi à mà so sánh thế. Hệ điều hành có giống nhau ko, chip có giống ko, đồ hoạ có giống ko, vỏ có cùng 1 chất liệu ko.... Ông đòi con iphone nó rẻ bằng con Samsung sao không bảo con Samsung nó hạ giá bằng con Xiaomi đi.
@HD6969 oh ghê vậy ha, chất từ triết lý luôn, bậc thềm thứ nhất để chúng ta bước lên cho đở cao, bậc thềm thứ 3 là để chúng ta ngồi đặt mông vào cho cảm giác cao ráo không nhột mông để đi cho dễ 😁. Xấu bỏ xừ vậy mà cưng cũng còn nghĩ ra cho nó một nguyên nhân và lý do để nó làm vậy. Còn cục sạc 5w từ đời ip4 là để pin được bền hơn hay người dùng apple rất rảnh rỗi nên có thể ôm tường được lâu hơn người dùng hãng khác :D.
Nói chung ảnh thực tế bớt xấu chứ k thể gọi là đẹp được
@Vo_manh Xác nhận, dù bớt xấu nhưng thật sự vẫn thấy gớm Gấu trúc (26).gif
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@Vo_manh câu cm này chuẩn nhất.
@crazysexycool1981 Bác thích Ngọc Trinh không
@cuongbk12 Thích hay ko ko giải quyết được vấn đề gì, hơn nữa NT liên quan chi tới topic này nhỉ Mặt vàng (37).gif
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Chờ tầm tháng 11 mua XS Max chắc là hợp lí, chứ yếu làm sao mà dám ra gió được
nhìn trên video cũng thấy ok, ko như kiểu chụp ảnh lên xấu hoắc
@ngoinhala Đg dùng xr và thấy bt
@cuquynh Nhìn là thấy nó dày rồi cần gì cầm thím.
@vtb center bạn thì tôi miễn bàn , vì bạn là người của SS
@cuquynh Nó là phó ban tuyên giáo của ss sau thằng ragefighter á 😆
Đỉnh của đỉnh :eek::eek::eek:

Từ trước đến nay chưa có cái máy mới nào trên tay mà em ko thấy đẹp. Kể cả iPhone than tổ ong 11.
Đợi đến 20 !
Nhìn vậy cũng bảo đẹp đc.. iphone là auto đẹp rồi nhỉ
@Phong_Nguyen Trung Rõ ràng là xấu hơn mà cái hội fan cuồng cứ lập luận đánh lạc hướng là ở ngoài iPhone 11 Pro vẫn đẹp. Vì có đội fan cuồng trung thành nên Apple chơi rất bẩn, chơi bẩn khi không bán máy cũ X với XS, dung lượng thấp nhất 64GB trong khi đó không có bản 128GB mà bắt nâng lên hẳn 256GB, iPhone 11 cái sạc nhanh cũng ko kèm theo
@Phong_Nguyen Trung Bác cần mua bao nhiêu con X, XS cũng có cho bác???
@TrầnHùng97 gu thì đúng tùy mỗi người, nhưng có những cái mà nó phạm vào ngôn ngữ thiết kế chung, cơ bản mà người bình thường nhìn vào đại đa số phải thừa nhận là lỗi
Như cái vụ cam lồi một cục ra vậy thời Steve không nghĩ là sẽ có, và chính là từ hồi Apple đi xuống trong chuyện này mà mình nhận thấy lượng fan táo thẳng thắn chê các đời sau của iPhone rất rất nhiều _ _"
Xấu bỏ mẹ chứ đẹp gì !
@cuongbk12 Bác đọc và hiểu cmt của em rồi phán
@j_cage Nhưng vấn đề nó không như ví dụ của bạn, nó xấu đau xấu đớn hơn cả chữ xấu, kiến trúc, thiết kế chẳng qua để cho người ta thấy đẹp, nhưng nhìn mãi chỉ cảm thấy nó vẫn xấu, chẳng những xấu mà còn thô, chẳng những thô mà còn phô nữa 😁. Giống nắp cống có thềm, lỗ cống có gờ :D.
@khoikiller2018 khổ quá không biết hãng nào nó đẩy apple xuống hạng 4 về doanh số 😁. Huawei bán ngon à. Mỹ mà không chặn nó thì apple mệt với nó chứ không giỡn đâu cưng.
@vtb center 1 bên bán xôi, 1 bên bán nem rồng chả phụng so sánh doanh số có vẻ hơi sai 😆
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

0 bài đăng
hemilo+ 240VIPhemilo
10.510 bài đăng
hoangsytai+ 189CAO CẤPhoangsytai
0 bài đăng
caffeinezzZ+ 117VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 91CAO CẤPquangthegtvtk49
5.571 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019