Nha khoa Shark - Nha khoa trồng Implant hàng đầu tại Việt Nam

htsang1995
18/9/2019 1:54Phản hồi: 3
Nha khoa Shark - Nha khoa trồng Implant hàng đầu tại Việt Nam
Nha khoa Shark tự hào là một trong những cơ sở nha khoa thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant hàng đầu tại Việt Nam.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nha khoa Shark đã thực hiện thành công hơn cả nghìn ca trồng răng Implant cho khách hàng và nhận về hàng nghìn sự hài lòng của đánh giá tốt.
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark là đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, và được tu nghiệp trực tiếp tại Đức. Các bác sĩ tại nha khoa Shark được đánh giá là những chuyên gia nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant nói riêng và các kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ khác nói chung.
Nha khoa Shark luôn là đội ngũ tiên phong trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các ca chỉnh nha dành cho khách hàng. Nha khoa Shark luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất, hiệu quả nhất và đem về kết quả hài lòng như những gì khách hàng đã mong đợi trước đó.
Quy trình thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa Shark luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết đem lại hiệu quả và sự an toàn dành cho khách hàng. Luôn đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối trong các ca chỉnh nha, tuyệt đối không xảy ra tình trạng bị lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.
Đến với nha khoa Shark, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ có chất lượng chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Phủ sáng nụ cười Việt” nha khoa Shark luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng cao và đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
image.jpeg
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Trồng răng Implant loại nào tốt?”. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích và có thể giúp cho bạn lựa chọn được trụ Implant thích hợp nhất dành cho mình.
Hãy liên hệ với nha khoa Shark ngay thông qua Hotline 1800 2069. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu và hoàn toàn miễn phí.
3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Hóng, mình thỉnh thoảng cũng bị
trồng răng implant giá bao nhiêu ở Nha khoa Shark vậy bạn?
@rangsushark0612 Bạn vào đây để tham khảo chi phí trồng răng Implant chi tiết hơn nhe: https://nhakhoashark.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu/

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019