Trên tay Vivo NEX 3 với màn hình thác nước, kết nối 5G và camera 64MP
Didu
1 nămBình luận: 105
Trên tay Vivo NEX 3 với màn hình thác nước, kết nối 5G và camera 64MP
NEX 3 5G hội tụ đủ mọi công nghệ và một mức giá không hề rẻ chút nào, nếu so với các thương hiệu từ Trung Quốc khác. Chúng ta sẽ có một chiếc máy với màn hình theo Vivo gọi là thác nước, tức cong và tràn ra hai viền bên. Màn hình cong giống trên Mate 30 Pro này được giải quyết tình trạng bấm nhầm, tuy nhiên khi đọc báo thì chữ hơi bị lẹm ra viền.
Màn hình trên NEX 3 5G có kích thước lên tới 6,9" một con số rất lớn. Kết hợp với đó là hai viền trên dưới mỏng và cong ở hai cạnh đã giúp máy có tỉ lệ hiển thị rất lớn. Hai mép màn hình được uốn cong ra tận sát mép chứ không phải cong nhẹ, do đó cho cái nhìn rất ấn tượng đặc biệt khi nhìn chính diện hoặc từ hai bên trái/phải liếc qua. Nội dung hiển thị sẽ tràn ra hai bên cong này khi xem ảnh hay video thì mình thấy ổn nhưng khi đọc chữ thì hơi bị lẹm ra phần cong, do đó hơi khó nhìn.

Cũng do màn hình cong mạnh nên nút nguồn và âm lượng bị loại bỏ, thay vào đó là một nút nguồn nhỏ, chiếm ít diện tích, bấm vào sẽ rung nhẹ kể cả khi đã tắt máy. Vivo còn chu đáo trang bị một nút nguồn nhỏ ở trên đỉnh màn hình, những ai cầm máy tay trái sẽ thấy tiện. Màn hình này không có tai thỏ hay giọt nước vì camera trước dạng pop-up từ cạnh trên.

Mặt lưng của máy nổi bật với cụm 3 camera hình tròn nằm giữa, trong đó camera chính có độ phân giải 64MP và hai camera tele, siêu rộng 13MP. Cấu hình của NEX 3 5G cũng là loại khủng với chip xử lý Snapdragon 855+, RAM 8GB, pin 4500mAh và sạc nhanh 44W trong hộp máy. NEX 3 5G cũng có sẵn kết nối 5G để bạn có thể trải nghiệm trong thời gian tới.

Xin cảm ơn cửa hàng Thăng Long Mobile đã cho mình mượn chiếc máy này.

tinhte_vivo_nex3-1.jpg tinhte_vivo_nex3-2.jpg tinhte_vivo_nex3-3.jpg tinhte_vivo_nex3-4.jpg tinhte_vivo_nex3-5.jpg tinhte_vivo_nex3-6.jpg tinhte_vivo_nex3-7.jpg tinhte_vivo_nex3-8.jpg tinhte_vivo_nex3-9.jpg tinhte_vivo_nex3-10.jpg tinhte_vivo_nex3-11.jpg tinhte_vivo_nex3-12.jpg tinhte_vivo_nex3-13.jpg tinhte_vivo_nex3-14.jpg tinhte_vivo_nex3-15.jpg tinhte_vivo_nex3-16.jpg tinhte_vivo_nex3-17.jpg tinhte_vivo_nex3-18.jpg tinhte_vivo_nex3-19.jpg tinhte_vivo_nex3-20.jpg tinhte_vivo_nex3-21.jpg
Camera khủng ghê! Ka ka
quy.helios
TÍCH CỰC
1 năm
Thik cái 5G chứ androi không yêu
@nguyenchien45.3 Chưa làm được thí nói thế cho đỡ quê..hehe
@teen Giờ định nghĩa lại coi bộ cụm từ này xưa rồi. Yếu kém công nghệ đành chịu vậy.
HamDzui
TÍCH CỰC
1 năm
@Siêu nhân gầy Nếu quan trọng tốc độ mạng thì lúc có 5G phổ biến mua Note 10 hay S10 cũng được rồi. Lúc đó giá cũng rẻ tầm 5-6 triệu($300)

Thật sự mà nói những tính năng cần dùng thì S6 Edge đã có hết rồi thì S10 Note 10 dư sức. Còn IPhone thì đời 6s đã đủ cho đến vài năm tới...

Hiện tại 4G của Mỹ mình xem Nètflix gói 4K trên S6 Edge hay ipad Pro 12.9 đã quá phê...có lên 5G cũng chỉ đáp ứng 8K thôi (nếu có 5G thì tốt). Thậm chí 3G trên IPhone 4s cũng phê rồi

Những bạn nào ngân sách hạn hẹp thì e này lựa chọn hợp lí... xài dần cho đến 5G phổ biến luôn
wan lee
ĐẠI BÀNG
1 năm
@quy.helios Giờ 5G để ngắm à bác. Đag thử nghiệm thôi chứ làm j có mà xài. Nhanh cũng fai cuối năm sau mới có ở 1 số nơi !
Khác j s6 edge đâu -__-
Nhìn cách ông mở hộp cái đt mà ham không nổi.
Nội dung hiển thị cong theo màn hình -> cong vô dụng như ss.
Các phím ảo ở 2 mép nó cong theo mới gọi là stupid, làm máy ra nên chăm chút tối ưu cái này. Nếu tối ưu được thì ngon
@nttkts Ôi sợ quá .
Chắc lại cbi xin địa chỉ cho mà xem
nttkts
TÍCH CỰC
1 năm
@vietnew2128 Biết sợ là tốt, khi nói chuyện đừng đả kích ng khác khi họ có ý kiến khác mình, phán ng khác thế này thế nọ ko hay đâu.
@nttkts =)) nhìn xem lượt like là hiểu mà
Toàn anh hùng bàn phím nhận xét như kiểu chuyên gia
nttkts
TÍCH CỰC
1 năm
@vietnew2128 Nhìn lại mình trước khi phán ng khác nhé
hungbui90
ĐẠI BÀNG
1 năm
Cam hao bao mate30
adbio
ĐẠI BÀNG
1 năm
Các hãng trung quốc làm càng ngày càng đẹp
Anh em chùng cha khác ông nội của mate 30 pro 😃
hv2910
ĐẠI BÀNG
1 năm
Cứ thế phát huy đừng làm cái cụm camera như Táo, khó coi VL ra!
xuboom2002
ĐẠI BÀNG
1 năm
Màn hình đang có xu thế tràn dần xang canh, dự tính sắp full mặt lưng
@xuboom2002 Có lâu rồi nhé
image.jpg
nhìn khá đẹp, ko biết xài ổn ko
giống Mate 30 dữ 😁
tanphu992
TÍCH CỰC
1 năm
con Nex3 này con note 10+ nó tát cho sấp mặt
conchott
TÍCH CỰC
1 năm
@chuyên gia phá đám chíp thì nó mạnh hơn rồi.con mấy cái khác chờ đánh giá
@conchott lên youtube xem bọn tây nó đánh giá đi bạn, mình nói ko sai đâu
tuanktmt
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Hai Dương Đình Bạn xem video so sánh Note 10+ bản mỹ chưa mà phán máy này hơn. Nó hơi so với bản VN dùng chip samsung thôi. Còn so sánh bản mỹ thì nó k có cửa nhé.
tuanktmt
ĐẠI BÀNG
1 năm
@conchott So sánh với bản Note 10+ 5G mỹ con này k có cửa nhé.
Xách tay hơn 20tr.mua note 10+ 5G ngon hơn vẫn thừa tiền mời ae uống bia
Màn cong dùng nâng như nâng trứng
conchott
TÍCH CỰC
1 năm
@Đông June Màn lol nào mà trả phải nâng như nâng trứng .
Màn hình này khi nằm dùng tay chạm vào 2 mép nó có bị kiểu như cảm ứng nhầm k các bác. E dùng s10 khi nằm chát toàn bị dính cảm ứng. Phải mang ốp vào mới khắc phục được
Gabriel le
TÍCH CỰC
1 năm
@nguyenquan1505 khả năng cao là có, trừ những ứng dụng mặc định theo máy sẽ không bị, còn những ứng dụng khác thì chạy loạn xạ cả lên do không dc lập trình phần cong vì đâu phải máy nào cũng cong.
@Gabriel le E dùng s10 cũng thỉnh thoảng bị chạm nhầm đó bác. Màn cong đẹp, vuốt sướng nhưng viền mỏng quá nhiều khi lại khó cầm nắm. Con này tràn kiểu này chắc nhảy loạn xạ lên mất
Đẹp xuất sắc mặt trước thì bên hông & mặt sau kg đẹp
Lại cong vô dụng 😁
conchott
TÍCH CỰC
1 năm
@lekhanhtrung123 vừa bi phạt gần tỷ TRum vì ế iphone quá kìa.xin ,gạ đủ thứ mà nó ko tha kìa chứ cúng vái lạy j ở đây. Nhét n vào trước khi rep.
oled loại 2 đã 120usd ,bán cái máy 650usd tăng lên 1k rồi,ko biết sài cong vô dụng thì cái màn có lên 200usd và cái máy có lên giá tới 1k3-1k5 ko nữa. Thèm lắm vẫn cắn lưỡi nói vô dụng
@conchott Haha, cứ vái lạy apple xài màn cong tiếp đi e ơi, iphone trong tương lai chắc chắn sẽ tăng giá nhưng k phải vì có màn cong đâu, có sàm fan mấy e tự thẩm du thôi còn anh đã từng xài mấy cái edge đó rồi và đúng là nó vô dụng thật
@conchott À cho thêm thông tin là apple đang thương lượng màn cong của ss với hay là lại tức quá nên chém gió cho bõ tức?
conchott
TÍCH CỰC
1 năm
@lekhanhtrung123 ko chịu hiểu vấn đề là apple vừa vái lạy ss để ko bị phạt gần 1 tỷ sao ? note như bạt dép úp mặt thì h cũng đc dùng tông tát mặt, oled nịnh mắt h cả ngày úp mặt vào và khen đẹp,sạc nhanh tổ hại pin h thì 18w ko biết còn hại ko,cong vô dụng mai mốt có nốt thì ko biết còn lời nào để nói với tụi bay nữa. chắc phải úp mặt vô wc mà khóc nhỉ. còn chú muốn biết ít thông tin thì xin lỗi chú chưa đủ tuổi,đủ tầm đâu. cái quan trọng cuối cùng đang là Giá và apple chú thờ đang muốn nhỡ ế sẽ ko bị phạt gần 1 tỷ trum như gần đây thôi .Mà tai thỏ tai chó ko có cong đâu nên khỏi thèm nhé. hết chó thỏ mới tới cong đc.
Hoang Min
TÍCH CỰC
1 năm
Chủ yếu nhìn đẹp thôi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019