BenQ ra mắt dòng máy chiếu thông minh và IFP, hướng đến doanh nghiệp, giáo dục
AudioPsycho
3 nămBình luận: 11
BenQ ra mắt dòng máy chiếu thông minh và IFP, hướng đến doanh nghiệp, giáo dục
BenQ, thương hiệu máy chiếu DLP số một thế giới, chính thức giới thiệu dòng máy chiếu thông minh mang tính cách mạng dành cho doanh nghiệp, tạo điều kiện cho giao tiếp kinh doanh trong xu hướng cải tổ phong cách làm việc cũng như trào lưu BYOD (Bring your own device - Mang thiết bị cá nhân đến nơi làm việc) rất thịnh hành hiện nay. Dòng máy chiếu thông minh mới đáp ứng nhu cầu đa dạng cho phòng họp hiện đại, từ khả năng trình chiếu không dây chuyên nghiệp, hội nghị truyền hình, họp giao ban, đến tính năng đọc dữ liệu trình chiếu trực tiếp từ USB để tăng cường tính hiệu quả và năng suất công việc.

tinhte_benq_ra_mat (4).jpg

“Môi trường làm việc hiện nay dần trở nên năng động, linh hoạt và kết nối cùng trào lưu BYOD ( Mang thiết bị cá nhân đến nơi làm việc), chúng tôi nhận thấy nhu cầu máy chiếu thông minh, thân thiện với các thiết bị di động càng gia tăng trong môi trường doanh nghiệp mà qua đó mọi người đều có thể chia sẻ ý tưởng mọi lúc mọi nơi họ muốn”, ông Jeffrey Liang, Chủ tịch BenQ khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết. “Với sự ra mắt của dòng máy chiếu thông minh mới với giải pháp tích hợp trình chiếu cho doanh nghiệp, BenQ rất tin tưởng về vị trí của mình trên thị trường Việt Nam sau khi doanh số máy chiếu của chúng tôi tăng trưởng 26% trong nửa đầu năm 2019, và dành vị trí thứ 3 trên thị trường màn hình tương tác.

Máy chiếu thông minh với tính năng trình chiếu không dây nhanh chóng

tinhte_benq_ra_mat (2).jpg

Quảng cáoĐược trang bị hệ điều hành trực quan và thân thiện với người tiêu dùng, dòng máy chiếu thông minh BenQ cho doanh nghiệp được cài sẵn các ứng dụng doanh nghiệp hữu ích để tăng cường năng suất làm việc, hỗ trợ nâng cấp firmware dễ dàng thông qua giao tiếp OTA (Over-the-Air) và ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh.

4819762_tinhte_benq_smart_projector_ifp_4.jpg

Ngoài khả năng chia sẻ hình ảnh không dây trên nhiều nền tảng và thiết bị, máy chiếu doanh nghiệp thông minh của BenQ còn có thể thiết lập các buổi họp hội nghị truyền hình qua ứng dụng Blizz, tìm kiếm cảm hứng trên trình duyệt Firefox, tạo văn bản nhóm qua ứng dụng WPS Office, hay điều khiển các thiết bị khác từ xa bằng TeamViewer.

tinhte_benq_ra_mat (5).jpg

tinhte_benq_ra_mat (1).jpg

Bên cạnh các mẫu máy chiếu ống kính tiêu chuẩn EH600, EW600 và EX600 với độ phân giải từ XGA, WXGA đến FullHD, những mẫu máy chiếu ống kính chiếu gần như EX800ST và EW800ST mang lại nhiều ứng dụng quản lý toàn diện hơn gồm X-Sign Broadcast, Account Management System (AMS) và Device management Solution (DMS). Người dùng có thể truy cập dữ liệu cá nhân của mình trên điện toán đám máy thông qua AMS, trong khi đó các nhà quản lý IT có thể dễ dàng quản lý tất cả tài khoản và thiết bị cùng một lúc, hoặc gửi tin nhắn nhanh đến màn hình chiếu ở bất kỳ phòng họp nào được trang bị máy chiếu thông minh ống kính chiếu gần cũng như màn hình tương tác của BenQ.

tinhte_benq_ra_mat (6).jpg
Máy chiếu BenQ cho chất lượng trình chiếu rõ nét, màu sắc sống động ngay cả trong điều kiện ánh sáng phức tạp

Kiến tạo học đường thông minh với các giải pháp trình chiếu cho giáo dục từ BenQ

Quảng cáotinhte_benq_ra_mat (3).jpg

tinhte_benq_ra_mat.jpg

Ngoài việc giới thiệu dòng máy chiếu thông minh cho doanh nghiệp hôm nay, BenQ cũng giới thiệu các bản cập nhật mới của màn hình tương tác ClassroomCare™ để tạo điều kiện cho phát triển các kỹ năng của học viên trong quá trình học tập như suy nghĩ sáng tạo, kỹ năng tư duy logic. Ứng dụng X-Sign Broadcast có sẵn trên cả màn hình tương tác và máy chiếu thông minh EW800ST/EX800ST, cho phép nhân viên IT có thể truyền các tin tức của trường từ xa một cách nhanh chóng, trong khi đó phần mềm DMS giúp quá trình quản lý màn hình thông qua mạng nội bộ hay điện toán đám mây dễ dàng hơn. Giảng viên có thể tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập tài liệu giảng dạy cá nhân thông qua ứng dụng AMS trên điện toán đám mây, trong khi đó chức năng Board-to-Board trong bộ công cụ EZWrite cho phép sinh viên có thể thảo luận, chú thích và tương tác cùng nhau trên nhiều màn hình tương tác liên tục, dù là trong lớp học hay từ xa.
4819764_tinhte_benq_smart_projector_ifp_1.jpg
cover_tinhte_benq_ra_mat.jpg
11 bình luận
Còn khá to
Fake.Mem
TÍCH CỰC
3 năm
BenQ cũng đã từng ra mắt đt
benq huyền thoại
Chuẩn bị mua xem đá banh thôi!
BenQ ngon rồi
TiaMi
TÍCH CỰC
3 năm
[​IMG] kiểu này nhìn thấy cũng mê mê
Nhìn khá đẹp.
yoyo93
ĐẠI BÀNG
3 năm
Hay
Lại là BenQ, lại là máy chiếu.
benQ dạo này ngon lành, có ai xà chuột benQ đó giờ k 😁
zamaco
ĐẠI BÀNG
2 năm
Máy chiếu thông minh BenQ và màn hình tương tác BenQ mình thấy là sản phẩn dẫn đầu hiện nay. Quá tuyệt vời.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019